• slider
  • slider

Tự học tiếng Hàn tại nhà có khó không?

Bạn nghĩ rằng tự học tiếng Hàn tại nhà là điều rất khó? Thực ra nó chỉ khó ở sự kiên trì và chăm chỉ của bạn mà thôi. Nếu tự bản thân bạn không cố gắng thì sẽ chẳng có bí quyết nào giúp bạn học tốt hơn được. Bài viết dưới đây, sẽ gợi ý với các bạn một vài phương pháp giúp bạn tự học một cách hiệu quả?

Học từ cơ bản đến nâng cao, không vượt rào

Đi từ từ từng bước mới là cách xây dựng Nền tảng học tiếng Hàn của bạn một cách vững chắc nhất. Bảng chữ cái – Ngữ pháp – Từ vựng – Giao tiếp, tất cả đều là những yếu tố của tiếng Hàn cơ bản. Để học thành thạo tiếng Hàn bạn cần học từ những thứ cơ bản nhất, tất cả những điều trên, không nên bỏ hay quá coi trọng bất kỳ điều gì, mọi yếu tố đều có một sự liên quan mật thiết đến nhau.

>>Xem thêm:http://tienghan.info/details/bi-kip-chinh-phuc-tieng-han-cho-nguoi-moi.html

tu-hoc-tieng-han-tai-nha

Hãy học những ngữ pháp cơ bảnNgoài ra trong tiếng Hàn, trình độ của bạn sẽ tăng dần theo 3 cấp là: sơ cấp, trung cấp và cao cấp. Mỗi trình độ lại có một cách học và các bài học riêng. Vì vậy không thể bỏ qua sơ cấp mà học trung cấp hay Cao cấp luôn được. Đừng nóng vội mà hãy kiên trì tiến từng bước để có những kiến thức cơ bản về tiếng Hàn thật vững chắc.

Thường xuyên ôn lại các kiến thức cũ đã học

Các kiến thức sau khi đã học, đã nhớ thì đừng nên chủ quan mà không hề nhớ đến nó. Hãy liên tục ôn lại bài và các kiến thức cũ bạn đã học, có như vậy mới nhớ lâu được. Khi ôn bài, hãy cố gắng kết hợp toàn bộ các kĩ năng của bạn lại. Ví dụ khi ôn bài về từ vựng, hãy kết hợp cả viết, nghe người bản xứ phát âm, tập phát âm lại… chỉ khi liên tục thực hành và sử dụng các kiến thức đã học thường xuyên thì bạn mới sở hữu các kiến thức mình đã học lâu dài được. Dù có là người có trí nhớ tốt đến đâu thì bạn cũng vẫn cần ôn lại bài cũ, đừng chủ quan.

>> Xem thêm: https://www.hoctienghan.com

Luyện tập thường xuyên

Ngay sau khi học đừng chần chừ mà hãy áp dụng toàn bộ những kiến thức đã học được vào thực tế. Để làm được điều ấy hãy tự mình tạo ra một đoạn hội thoại ngắn có chứa những từ vựng và cấu trúc bạn vừa học. Khi kết hợp như vậy sẽ giúp bạn nhớ ngữ cảnh và từ đó nhớ luôn cả từ vựng và cấu trúc bạn đã học.

tu-hoc-tieng-han-o-nha

Thực hành nhiều thì sẽ dễ nhớ hơn

>>Xem thêm:http://hoctienghan.com/n209/tu-hoc-tieng-han-tai-nha-khong-can-ai-giup.html

Ngoài ra, để Tự học tiếng Hàn tại nhà được thành công, một số bạn còn không ngại ngần đã nhanh chóng tìm cho mình những người bạn Hàn và viết mail trao đổi để có thể nâng cao khả năng và phản xạ sử dụng tiếng Hàn của mình.

Tự học tiếng Hàn tại nhà thật ra không phải là điều khó như bạn vẫn nghĩ. Có thể nó đòi hỏi ở bạn nhiều yếu tố như: kiên trì, chăm chỉ, biết vận dụng đúng cách….Nhưng nhìn chúng không phải là điều quá khó nếu như bạn thực sự có niềm đam mê với ngôn ngoại ngữ mới này. Cách học tiếng Hàn thì luôn có, có rất nhiều nhưng điều quan trọng vẫn là tinh thần tự học của bạn, có được điều ấy thì bạn sẽ chẳng sợ là không thể tiến bộ nữa.
Học Tiếng Hàn