• slider
  • slider

Ứng dụng học tiếng Hàn qua các app chất lượng

Ứng dụng học tiếng Hàn qua các app chất lượng, giúp bạn vừa có thể học ở trường, vừa có thể tự học tiếng hàn

Ứng dụng học tiếng Hàn qua các app chất lượng

Điện thoại của bạn có thể giúp bạn học một ngôn ngữ không? Chắc chắn rồi! Tìm hiểu các mẹo và ý tưởng trong bài viết này và bắt đầu khám phá nhé.

Bạn đang nghiện sử dụng điện thoại của mình (tham gia câu lạc bộ) và yêu thích mọi thứ nó cung cấp cho bạn - truy cập vào bạn bè, giao dịch tuyệt vời thông qua các ứng dụng và đọc tin tức được cập nhật liên tục. Nhưng bạn có biết bạn cũng có thể sử dụng nó để giúp bạn học một ngôn ngữ?

Đó là sự thật: điện thoại thông minh của bạn là một trong những công cụ tốt nhất bạn có thể sử dụng để tăng cường kỹ năng ngôn ngữ - đặc biệt là khi bạn sử dụng điện thoại cho việc học giữa các bài học ngôn ngữ thông thường với người dạy kèm.

Sẵn sàng để bắt đầu? Hãy thử các mẹo này để biến điện thoại của bạn thành một bàn điều khiển học ngôn ngữ di động!

Ứng dụng học tiếng Hàn qua các app chất lượng
Ứng dụng học tiếng Hàn qua các app chất lượng

1. Tìm xem các trang web vui nhộn.

Giờ đây, bạn có quyền chơi trò chơi và các ứng dụng vui nhộn thường xuyên như bạn muốn trên điện thoại của bạn - miễn là chúng bằng một ngôn ngữ khác. Dưới đây là một số ứng dụng ngôn ngữ học và trang web bạn có thể khám phá:

>>Xem thêm: http://tienghan.info/details/hoc-tieng-han-qua-nhung-bo-phim-han-quoc-kinh-dien-1.html


Bravolol
Digital Dialects
Hello Talk Language Extrange
Earworms
SOLO Language

Mẹo: Nếu bạn đang nỗ lực hướng tới mục tiêu cụ thể, hãy hỏi những người học tiếng Hàn đi trước để được giới thiệu về ứng dụng hoặc trò chơi để chơi dựa trên thế mạnh và thách thức của bạn.

2. Xem video trên YouTube

Thử xem video âm nhạc bằng tiếng Hàn! Thường thì bạn có thể tìm thấy lời bài hát trong các ghi chú bên dưới video để đọc cùng nếu bạn cần thêm trợ giúp. Bạn cũng có thể xem các hướng dẫn về bất kỳ chủ đề nào bạn quan tâm (cờ vua, yoga, v.v ...) hoặc thậm chí video học ngôn ngữ.

3. Nghe nhạc trên Spotify

Bạn cũng có thể khám phá các nghệ sĩ mới và tìm ra những lợi ích đi kèm với nghe nhạc bằng tiếng Hàn. Bạn sẽ có hứng thú học từ vựng mới và cách phát âm nhiều hơn.

4. Nhắn tin cho bạn bè trên WhatsApp.

Đây là cách để giao tiếp với bạn bè ở nước ngoài, vì nó an toàn và miễn phí cho tất cả mọi người (không có lệ phí bất ngờ ở đây!). Bạn có thể gửi các câu chuyện cười khác, một ngày của bạn diễn ra như thế nào, và thực hiện một cuộc hội thoại ngôn ngữ cùng một lúc.

Ứng dụng học tiếng Hàn qua các app chất lượng
Ứng dụng học tiếng Hàn qua các app chất lượng

5. Snapchat bằng một ngôn ngữ khác

Tạo snaps và cài đặt app học tiếng Hàn để thực hành, hoặc xem snaps từ Hàn Quốc để nắm được tin tức những gì đang xảy ra.

>>Xem thêm: http://tienghan.info/details/tips-de-hoc-tu-vung-tieng-han.html

 

6. Thử ứng dụng WordReference.

Nó cũng bao gồm các chủ đề từ người bản ngữ, những chia sẻ thực sự về kinh nghiệm học tập cũng như lời giải thích rõ ràng nhất liên quan đến các cụm từ khó hiểu và cách sử dụng từ. Trong trường hợp bạn không thể tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm, bạn có thể bắt đầu một chủ đề mới và nhận được lời khuyên hữu ích.

7. Giữ danh sách các từ vựng mới bằng Google Keep hoặc Evernote

Giữ lại từ vựng mới là chìa khoá trong việc học ngôn ngữ, và giữ nó trong một danh sách trên điện thoại của bạn sẽ cho phép bạn xem lại nó thường xuyên. Bạn cũng có thể chia sẻ danh sách với những người khác, như giáo viên hoặc trợ gỉang của bạn, hoặc những người bạn khác đang cùng học tiếng Hàn.

8. Nói chuyện với Siri (hoặc Google).

Bạn có biết rằng nếu bạn thay đổi cài đặt của mình trên điện thoại sang tiếng Hàn, bạn có thể đàm thoại sâu với Siri lâu dài? Bạn có thể hỏi những câu hỏi thăm dò khác nhau ("Ngày của bạn như thế nào?", "Hãy kể cho tôi một câu chuyện, xin vui lòng?"), bạn sẽ nhận được câu trả lời dài. Bạn có thể nghe cách phát âm của cô ấy để luyện tập theo. Thậm chí tốt hơn, cô ấy sẽ kiểm tra cách phát âm của bạn.

9. Thay đổi cài đặt ngôn ngữ của bạn trên một vài ứng dụng

Nếu bạn không cảm thấy sẵn sàng chuyển toàn bộ điện thoại sang ngôn ngữ mới của mình, hãy thử thay đổi nó trên một vài ứng dụng, như Facebook. Và bằng cách chuyển đổi ngôn ngữ, bạn sẽ thu thập tất cả các loại từ vựng mới.

10. Tham gia cộng đồng để có thêm nhiều cuộc trò chuyện

Cách tốt nhất để học một ngôn ngữ là thực hành cuộc trò chuyện nhiều hơn nữa! Thử duyệt qua Facebook, Instagram và các mạng xã hội khác để xem người dùng bản xứ tương tác như thế nào. Hoặc, tham gia một trong các lớp học tiếng Hàn trực tuyến để trò chuyện với giáo viên hướng dẫn và các sinh viên khác ở cùng trình độ của bạn.

Với những lời khuyên này, bạn có thể sử dụng điện thoại của mình để nâng cao kỹ năng ngôn ngữ và học một điều mới. Có quá nhiều thứ để khám phá. Bắt đầu ngay hôm nay

Học Tiếng Hàn