• slider
  • slider

8 địa điểm du lịch Hàn Quốc

Seoul chỉ chiếm 0,6% lãnh thổ của Hàn Quốc: dưới đây là 50 bức ảnh tuyệt đẹp từ 99,4% của cả nước, tất cả đều đáng tham quan.Dưới đây là những cảnh quan mùa xuân đầy hoa, những bãi biển đầy cát, những ngọn núi đá và các địa điểm lịch sử yên tĩnh lặng lẽ trên danh sách du lịch Hàn Quốc mới của bạn. Và chỉ trong trường hợp bạn đang tự hỏi, chúng không có thứ tự đặc biệt.
Seoul chỉ chiếm 0,6% lãnh thổ của Hàn Quốc: dưới đây là 50 bức ảnh tuyệt đẹp từ 99,4% của cả nước, tất cả đều đáng tham quan.Dưới đây là những cảnh quan mùa xuân đầy hoa, những bãi biển đầy cát, những ngọn núi đá và các địa điểm lịch sử yên tĩnh lặng lẽ trên danh sách du lịch Hàn Quốc mới của bạn. Và chỉ trong trường hợp bạn đang tự hỏi, chúng không có thứ tự đặc biệt.

>> Xem thêm:  Trải nghiệm du lịch Hàn Quốc 

1. Đỉnh Seongsan Sunrise
du lich ha quoc
Đỉnh Seongsan Sunrise

 
Các vụ phun trào núi lửa đã hình thành nên miệng núi lửa hùng vĩ này cách đây 5.000 năm trên đảo Jeju.
Một di sản thế giới được UNESCO công nhận, đỉnh cao nổi tiếng về nhiều thứ, bao gồm nhiều loài thực vật quý hiếm, nhưng được biết đến với cái nhìn tuyệt vời của mặt trời mọc trên nó (vì thế tên). Việc leo lên sườn núi phía tây bắc của đỉnh cao (các bên kia là những vách đá dốc) đến điểm cao nhất 180 mét mất 30 phút.

2.Cầu Gwang-An
du lich han quoc
Cầu Gwang-An
 

Cầu Gwang-An còn được gọi là Cầu Kim Cương, cây cầu hai tầng này kết nối Suyeong-gu và Haeundae-gu và cung cấp một cái nhìn đáng kinh ngạc về những ngọn núi, bãi biển đầy cát, những ngọn đồi và đèn chiếu sáng thành phố.
Cầu Gwang-An không dành cho người đi bộ, nhưng bất cứ ai cũng có thể thưởng ngoạn cảnh nhìn đêm ngoạn mục của cây cầu từ xa; Hệ thống chiếu sáng hiện đại cho phép chiếu sáng ngoài trời với hơn 100.000 màu.

>> Xem thêm:  Địa điểm du lịch hàn quốc lý tưởng 

3.Đỉnh Chunwang, núi Jiri
8 diem du lich han quoc
.Đỉnh Chunwang, núi Jiri

Với chiều cao 1.915 mét, đỉnh núi Chunwang trên núi Jiri là đỉnh cao thứ hai tại Hàn Quốc và cuộc chinh phục yêu dấu của nhiều người leo núi Hàn Quốc.
Công viên quốc gia trên núi Jiri trải dài trên năm thành phố và ba tỉnh, và là nơi trú ẩn của động thực vật và động thực vật cũng như bảy kho báu quốc gia và 26 báu vật.
Nhiều người đi theo đường mòn đến Đỉnh Chunwang để ngắm cảnh mặt trời mọc, một số chỉ đơn giản là thưởng ngoạn tầm nhìn từ trên cao, và những người khác để thưởng thức không khí trong lành và không khí trong lành của núi lửa Chunwang Spring, Nằm cách Chunwang Peak chỉ 300 m.

4. Đồi chè xanh Boseong
8 diem du lich han quoc
 Đồi chè xanh Boseong


 
Khoảng 40% sản phẩm chè của Hàn Quốc được sản xuất ở những cánh đồng lán của Boseong, cũng là nơi cung cấp bối cảnh của nhiều bộ phim truyền hình và phim truyền hình Hàn Quốc.
Vâng, những món ăn đặc biệt có liên quan đến trà xanh (trà xanh tươi và bụng thịt lợn) là những món ăn ngon, nhưng cái nhìn ngoạn mục về những cánh đồng chè dường như vô tận là lý do thực sự khiến nhiều du khách dừng lại bằng Boseong. Một lễ hội trà xanh được tổ chức mỗi tháng 5 trong khi vào mùa đông, các cánh đồng được trang trí với bóng đèn nhỏ.

5. Chùa Yongam
du lich han quoc
Chùa Yongam

Được xây dựng năm 552, ngôi đền này lấy tên từ một tảng đá gần đó được cho là có hình dạng như một con rồng nhưng bị phá hủy cùng với hầu hết các ngôi đền trong thời kỳ Nhật chiếm đóng.
Theo truyền thuyết, hoàng tử cuối cùng của triều đại Shilla đã khóc ở đây sau khi nhìn thoáng qua về quê hương của mình. Ông đang trên đường đến núi Geumgang sau khi triều đại sụp đổ.
Vào những buổi sáng mùa thu sớm, những ngọn núi bao quanh ngôi đền này bị tràn ngập bởi một đám mây, và ánh mặt trời lóe lên qua làn mây dày đặc khiến người xem không nói nên lời.

6. Núi Halla
du lich han quoc
Núi Halla

Cái nhìn cổ tích của những bông tuyết và những tảng băng bao phủ những nhánh cây trên Núi Halla là nguồn cảm hứng cho lễ hội Halla Snow được tổ chức vào cuối tháng Giêng / đầu tháng Hai mỗi năm.
Thật không may, lễ hội đã bị đình chỉ một vài năm trước bởi vì bất cứ khi nào họ đặt một ngày nó sẽ mưa và mọi người sẽ bị điên. Nhưng những cây tuyết phủ vẫn còn đó, và bạn được chào đón để đi trượt tuyết, trượt tuyết và trượt băng tự làm.

7. Bãi biển Hyeopjae, Đảo Jeju
du lich han quoc
Bãi biển Hyeopjae, Đảo Jeju

Bãi biển cát trắng này hoàn hảo cho các gia đình có nước nông (chiều sâu trung bình 1,2 mét), tiện nghi gần đó và cắm trại trong rừng thông xung quanh bãi biển. Hyeopjae cũng đặc biệt được biết đến với bào ngư và ốc xà phòng ngon, phục vụ tươi sống trong các nhà hàng hải sản đang rải rác trên bãi biển.

8. Rừng trúc Damyang
du lich han quoc
Rừng trúc Damyang

Cây tre nứa dày đặc này nằm ở Damyang, một "thành phố chậm" chào đón mọi người đang mệt mỏi vì cuộc sống bận rộn của thành phố.
Tám con đường xung quanh rừng cây cung cấp tám chủ đề khác nhau để saunter thông qua. Nếu bạn nhìn cẩn thận giữa các cây tre, bạn có thể phát hiện ra chè xanh phát triển từ giọt sương mà giọt lá tre, gọi là trà Jukro. Đài quan sát Juknokwon ở giữa rừng cây thỉnh thoảng tổ chức các sự kiện nếm chè Jukro.

Trên đây là 8 địa điểm du lịch lý tưởng của bạn và gia đình khi đến với Hàn Quốc. Hàn Quốc được biết tới với những món ăn nổi tiếng và những khu nghỉ dưỡng cao cấp bên cạnh đó những địa điểm du lịch gắn liền với thiên nhiên cũng rất thu hút khách du lịch ghé thăm mỗi khi đặt chân tới xứ sở Kim Chi. 
Học Tiếng Hàn