• slider
  • slider

Những địa danh du dịch nổi tiếng của Hàn Quốc

Nếu bạ thích thú với du dịch bụi, là mọt người thích khám phá và có sở thích leo núi thì đây là một địa danh mà bạn không nên bỏ qua. UNESCO đã công nhận Đỉnh Seongsan là một trong những di sản của thế giới, nơi đây là ngôi nhà chung của tiếng nhiều loài thực vật quý hiếm, nhưng được biết đến với cái nhìn tuyệt vời của mặt trời mọc trên nó (vì thế tên). Việc leo lên sườn núi phía tây bắc của đỉnh cao (các bên kia là những vách đá dốc) đến điểm 180 mét cao nhất mất 30 phút.
1.Đỉnh Seongsan 
du lich han quoc

Nếu bạ thích thú với du dịch bụi, là mọt người thích khám phá và có sở thích leo núi thì đây là một địa danh mà bạn không nên bỏ qua. UNESCO  đã công nhận Đỉnh Seongsan là một trong những di sản của thế giới, nơi đây là ngôi nhà chung của  tiếng nhiều loài thực vật quý hiếm, nhưng được biết đến với cái nhìn tuyệt vời của mặt trời mọc trên nó (vì thế tên). Việc leo lên sườn núi phía tây bắc của đỉnh cao (các bên kia là những vách đá dốc) đến điểm 180 mét cao nhất mất 30 phút.

>> Xem thêm:Những nới tuyệt vời để đi ngoài seoul 

2. Bãi biển Ggotji 
du lich han quoc

Nằm cách phố Anmyeon-eup 4 km về phía tây nam, bãi biển màu kem này là nơi lý tưởng để lái xe và ngắm cảnh mặt trời lặn xuống đại dương giữa hai khối đá lớn gọi là Granny Rock và Grandpa Rock tạo ra một khung cảnh lang mạn và đặc trưng cho mảnh đất gắ lienf với nhiều truyền thuyets huyền bí. Truyền thuyết kể rằng vợ của một sĩ quan chỉ huy cơ sở trong triều đại Shilla đã trở thành Granny Rock khi bà qua đời sau khi đã trung thành với chồng.

3. Làng Darangee 
du lich han quoc

Làng Darangee Village, một ngôi làng nhỏ được bảo tồn tốt ở khu vực cực nam của Namhae-gun phía nam, có tầm nhìn tuyệt vời của vô số những cánh đồng nhỏ (trên 100 tầng) trên sườn núi dốc đứng đối diện với biển cả. Nếu bạn muốn tận hưởng một không gian yên tĩnh và một bầu không khí trong lành thì đây là một địa điểm bạn nên đến vì đây là một trong những ngôi làng đẹp nhất của Hàn Quốc. 

>> Xem thêm: top 10 địa điểm nổi bật nhất hàn quốc 

4. Cầu Gwang-An 
du lich han quoc

Còn được gọi là Cầu Kim Cương, cây cầu hai tầng này kết nối Suyeong-gu và Haeundae-gu và cung cấp tầm nhìn đáng kinh ngạc về những ngọn núi, bãi biển đầy cát, những ngọn đồi và đèn chiếu sáng thành phố. Cầu Gwang-An không những thu út được một lượng du khách đên thăm quang mỗi ngày, bất cứ ai cũng có thể thưởng ngoạn cảnh nhìn đêm ngoạn mục của cây cầu từ xa; hệ thống chiếu sáng hiện đại cho phép chiếu sáng ngoài trời với hơn 100.000 màu.

5. Trạm Kyeong-Wha, Jinhae 
du lich han quoc

Tiếng còi nhỏ nhen nhúm này với khách du lịch và các tay săn ảnh nghiệp dư mỗi mùa xuân. Cherry tràn ngập mưa trên đường tàu và vô số cửa chớp nhấn điên cuồng khi tàu tiến tới ga dưới đường hầm hoa anh đào. Đường hoa anh đào ở suối Yeojwa, (số 17 trong danh sách này) cũng gần đó dành cho những ai muốn có thêm nhiều tác phẩm photo-ops.

6. Upo Marsh 
du lich han quoc

Với diện tích 2.314 km vuông, Upo Marsh là đầm lầy lớn nhất ở Hàn Quốc và gấp ba lần kích thước của Yeouido. Được hình thành trên 140 triệu năm trước, đầm lầy là nơi có 1.500 loài thực vật và động vật, một số trong đó là những loài nguy cấp. Du khách có thể đi xe đạp hoặc đi bộ quanh đầm lầy tự nhiên xinh đẹp này, nơi mà chim di cư được biết đến vì bay thấp.

7.Trang trại muối Jeungdo 

Hòn đảo này (các hiện vật từ triều đại Song đã được tìm thấy ở dưới đáy biển) nổi tiếng với nước biển, bãi biển mềm và các trang trại muối.
Cái nhìn kỳ diệu của các trang trại muối khổng lồ không phải là cảnh tượng duy nhất có thể tìm thấy ở đây; thị trấn bùn lầy giải trí cho phép du khách trải nghiệm và quan sát cuộc sống biển của căn hộ bùn.

8. Dãy núi Gongryong, Núi Seorak
du lich han quoc

Nếu bạn có một niềm đam mê leo núi và thật sự có hứng thú để khá phá một vùng đất mới thì hãy đến với Dãy núi Gongryong, Núi Seorak .  Cái tên Dãy núi Gongryong, Núi Seorak được hình thành Cai giống như xương sống của một con khủng long (vì vậy tên "Dinosaur Ridge"), sườn đá này cung cấp tầm nhìn ngoạn mục của cả bên trong lẫn bên ngoài Seorak. Trèo leo lên là không có dã ngoại: đỉnh cao nhất của Ridge Gongryong, con đường sườn núi nổi tiếng nhất trong dãy núi, là khoảng 1.200 mét.

9. Seopjikoji, đảo Jeju 
du lich han quoc

Khách đến thăm đảo Jeju lần đầu tiên cần phải lên kế hoạch cho chuyến đi của họ một cách khôn ngoan, vì danh sách của nhà hàng Jeju rất dài và đa dạng. Một trong những điều cần thiết trong danh sách là Seopjikoji, một mũi trên bờ biển nổi tiếng với sự thanh thản và lãng mạn của nó. Những vụ hiếp dâm vàng tràn ngập cánh đồng vào mùa xuân, tạo ra sự tương phản đầy màu sắc với đất đỏ và bầu trời xanh.
Những bức ảnh đẹp nhất của Sungsan Sunrise Peak (mục đầu tiên trong danh sách này) có thể được chụp tại Seopjikoji.
Phong cảnh của Seopjikoji cũng đã được thu hút bởi một số bộ phim điện ảnh và phim truyền hình Hàn Quốc.

10. Tòa nhà Bomun, Gyeongju 
du lich han quoc

Gyeongju, thủ đô của triều đại Shilla, tự hào có biệt danh là "một viện bảo tàng không có bức tường." Bomun Pavilion, một ngọn tháp bằng gỗ nhỏ nằm trên ao vịt yên tĩnh, là một điểm tuyệt vời để trải nghiệm mùa xuân của Hàn Quốc; hoa anh đào rung lên trên ao cung cấp một cái nhìn tinh tế. Trên thực tế, đây là nơi hoàn hảo để xem tất cả các mùa khác nhau rõ rệt của Hàn Quốc: lá xanh tươi mùa hè, lá mùa hè đỏ tươi và lá mù tạt, và tuyết mùa đông.
Học Tiếng Hàn