• slider
  • slider

Con người Hàn

​Những show bạn có xem để học tiếng Hàn
​Những show bạn có xem để học tiếng Hàn Hàn Quốc nổi tiếng không chỉ với KPOP, KDRAMA mà còn bởi những chương trình thực tế hấp dẫn. Tại sao chúng ta lại không học tiếng Hàn qua những chương trình này nhỉ?
Học tiếng Hàn qua bài hát ZION.T – YANGHWA BRIDGE 양화대교
Học tiếng Hàn qua bài hát ZION.T – YANGHWA BRIDGE 양화대교 Là một bài hát với giai điệu chậm rãi. Và khi nghe, chúng ta cảm nhận như được người nào đó thủ thỉ bên tai kể câu chuyện về gia đình mình.
​Học tiếng Hàn qua tên các nhóm nhạc Hàn Quốc phần 2
​Học tiếng Hàn qua tên các nhóm nhạc Hàn Quốc phần 2 Giúp các bạn luyện tập cách viết tên Hàn Quốc. Sẽ thật tuyệt nếu bạn có thể viết tên người mình yêu thích bằng chính ngôn ngữ của họ phải không nào?
Học tiếng Hàn qua tên các nhóm nhạc Hàn Quốc
Học tiếng Hàn qua tên các nhóm nhạc Hàn Quốc Dạo này có khá nhiều người đổ xô đi học tiếng Hàn hoặc tự học qua tài liệu nhưng không phải ai cũng "học thành tài", nhiều...
Học tiếng Hàn qua bài hát너 그리고 나 (NAVILLERA) - 여자친구(GFRIEND)
Học tiếng Hàn qua bài hát너 그리고 나 (NAVILLERA) - 여자친구(GFRIEND) Đây là bài hát homerun thứ tư của GFriend với giai điệu tươi vui, bắt tai.
Học tiếng Hàn qua bài hát STARLIGHT-  TAEYEON (태연)  (FEAT. DEAN)
Học tiếng Hàn qua bài hát STARLIGHT- TAEYEON (태연) (FEAT. DEAN) Đây là phần tiếp theo trong chuỗi các bài hát giúp các bạn vừa giải trí vừa học tốt tiếng Hàn.
Học tiếng Hàn qua bài hát Rough _ Gfriend
Học tiếng Hàn qua bài hát Rough _ Gfriend Bài hát gồm phiên âm và lời dịch hi vọng sẽ giúp tạo hứng thú cho các bạn trong việc học tiếng Hàn.
Học tiếng Hàn qua tên các món ăn
Học tiếng Hàn qua tên các món ăn Cùng học tiếng Hàn qua tên và nguyên liệu để làm những món ăn Hàn Quốc nhé.
Học Tiếng Hàn