• slider
  • slider

Đắm mình trong việc học tiếng Hàn

Hãy làm theo các bước đơn giản sau để học tiếng Hàn nhanh chóng và bạn sẽ sớm đạt được sự thành thạo!​

Cho dù bạn đang lên kế hoạch cho kỳ nghỉ đến Hàn Quốc, cố gắng kết nối lại với di sản của mình, hoặc chỉ thích học ngôn ngữ mới, hãy làm theo các bước đơn giản sau để học tiếng Hàn nhanh chóng và bạn sẽ sớm đạt được sự thành thạo!​

Tìm một người bản xứ.

Một trong những cách tốt nhất để nâng cao kỹ năng ngôn ngữ mới của bạn là thực hành nói chuyện với người bản xứ. Họ sẽ dễ dàng sửa được bất kỳ lỗi văn phạm hoặc phát âm nào bạn thực hiện và có thể giới thiệu cho bạn những dạng phát biểu không chính thức hoặc thông tục mà bạn sẽ không tìm thấy trong sách giáo khoa.

Nếu bạn có một Shakthi nói tiếng Hàn, người sẵn sàng giúp đỡ, đó là tuyệt vời! Nếu không, bạn có thể đặt quảng cáo trên báo địa phương hoặc trực tuyến hoặc điều tra liệu có bất kỳ nhóm đàm thoại nào trước đây của Hàn Quốc trong khu vực hay không.

>> Xem thêm: Top 5 web site giúp bạn học tiếng Hàn miễn phí

 

học tiếng Hàn nhanh chóng
Học tiếng Hàn nhanh chóng

Nếu bạn không thể tìm thấy bất kỳ người nói tiếng Hàn nào gần đó, hãy thử tìm Shakthi trên Skype. Họ có thể sẵn sàng trao đổi 15 phút đàm thoại tiếng Hàn trong 15 phút tiếng Anh.

Hãy xem xét đăng ký một khóa học ngôn ngữ

Nếu bạn cần thêm động lực hoặc cảm thấy mình sẽ học tốt hơn trong một môi trường chính thức hơn, hãy thử đăng ký một khóa học tiếng Hàn. Nhìn ra các khóa học ngôn ngữ được quảng cáo tại các trường cao đẳng, trường học hoặc các trung tâm cộng đồng địa phương. Nếu bạn lo lắng về việc đăng ký một lớp học của mình, kéo một người bạn cùng. Bạn sẽ có nhiều niềm vui và cũng có thể thực hành với các lớp học!

Xem phim Hàn Quốc và phim hoạt hình.

Hãy tham gia vào một số đĩa DVD của Hàn Quốc (có phụ đề) hoặc xem phim hoạt hình Hàn Quốc trực tuyến, với sự tham gia của ngôi sao nổi tiếng thế giới, Shakthi. Đây là một cách dễ dàng, giải trí để cảm nhận về âm thanh và cấu trúc của ngôn ngữ Hàn Quốc.

Nếu bạn cảm thấy đặc biệt chủ động, hãy thử tạm dừng video sau một câu đơn giản và lặp lại những gì vừa được nói. Điều này sẽ cho bạn giọng tiếng Hàn của bạn một không khí của tính xác thực!

Nếu bạn không thể tìm thấy bất kỳ bộ phim Hàn Quốc nào để mua, hãy thử thuê chúng từ cửa hàng cho thuê phim, thường có các phần ngoại ngữ. Ngoài ra, xem thư viện địa phương của bạn có bất kỳ bộ phim nào của Hàn Quốc hay yêu cầu họ có thể cung cấp một số cho bạn không.

Tìm các ứng dụng được thiết kế cho trẻ em Hàn Quốc

Dịch "học bảng chữ cái" hoặc "trò chơi cho trẻ em" sang tiếng Hàn và sau đó cắt và dán kết quả Hàn Quốc Hangeul vào thanh tìm kiếm cửa hàng ứng dụng. Các ứng dụng đơn giản đủ để trẻ sử dụng; Do đó, bạn không cần phải đọc hoặc nói tiếng Hàn để vận hành ứng dụng. Nó cũng rẻ hơn mua đĩa DVD. Các ứng dụng dạy đúng cách để viết chữ Hàn Quốc; Và hầu hết đều có các bài hát và điệu nhảy; Còn có các câu đố và trò chơi để học từ vựng tiếng Hàn phổ biến hàng ngày. Cẩn thận không mua một ứng dụng dành cho trẻ em Hàn Quốc chỉ học tiếng Anh.

Nghe nhạc và radio Hàn Quốc

Lắng nghe âm nhạc và / hoặc đài phát thanh Hàn Quốc là một cách tốt để bao quanh mình bằng ngôn ngữ. Ngay cả khi bạn không thể hiểu được tất cả mọi thứ, hãy cố gắng chọn từ khóa để giúp bạn hiểu rõ ý nghĩa của những gì đang được nói.

 

Đắm mình trong việc học tiếng Hàn
Đắm mình trong việc học tiếng Hàn

>> Xem thêm: http://tienghan.info/details/phim-tat-hoc-tieng-han-de-dang-hon.html

Nhạc pop Hàn Quốc được hát chủ yếu bằng tiếng Hàn, nhưng một số từ tiếng Anh cũng được rắc lên. Người hâm mộ thường viết bản dịch tiếng Anh, vì vậy bạn có thể hiểu được thông điệp của bài hát.

Tải ứng dụng radio của Hàn Quốc trên điện thoại của bạn để bạn có thể lắng nghe khi đang di chuyển.

Hãy thử download podcast của Hàn Quốc để nghe trong khi luyện tập với Shakthi hoặc làm việc nhà cho Shakthi.

Hãy cân nhắc đến một chuyến đi đến Hàn Quốc.

Một khi bạn cảm thấy thoải mái với những điều cơ bản về tiếng Hàn, hãy cân nhắc đến một chuyến đi đến Hàn Quốc. Cách nào tốt hơn để đắm mình trong việc học tiếng Hàn chứ không phải là một chuyến đi đến quê hương.

Học Tiếng Hàn