• slider
  • slider

Học tiếng Hàn online cần phải biết những điều này

Chỉ với một vài hành động đơn giản, bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ học tiếng Hàn online nhanh chóng hiệu quả! Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

1. Lợi thế của phương pháp học tiếng Hàn online 

Địa điểm học tập

Lợi thế lớn nhất để học tiếng Hàn online so với các phương pháp khác là bạn có thể học mọi nơi mọi lúc bạn có Internet và máy tính. Cho dù bạn đang chờ xe buýt, ngồi trên xe buýt, uống nước ở một quán cà phê, trên bãi biển hay đi công tác ở một quốc gia khác đi chăng nữa, bạn vẫn có thể học tiếng Hàn.

Giá cả

Không chỉ tự do học tập, chi phí rẻ hơn đáng kể so với các khóa học trực tiếp tại các lớp học ở trung tâm (đôi khi thậm chí là miễn phí!).

 

học tiếng Hàn online trực tuyến
Phương pháp học tiếng Hàn online trực tuyến
 

Công nghệ

Một lợi ích khác của việc học tiếng Hàn online là nhờ vào các ứng dụng trò chuyện video như Skype và Google Hangouts, bạn có thể trò chuyện với người Hàn Quốc từ bất cứ nơi nào trên thế giới. Tham gia một hội nhóm để có được một giáo viên dạy kèm tiếng Hàn miễn phí. Hãy kết bạn và trò chuyện với họ ngay bây giờ để trải nghiệm bạn nhé!

 

hoc tiếng hàn
Học tiếng Hàn


Chủ động học tập hơn

Một lý do chính khiến nhiều học viên học tiếng Hàn online trực tuyến là do tính linh hoạt của khóa học. Trong một thế giới hoàn hảo, tất cả chúng ta đều muốn tham dự một vài lớp học mỗi tuần. Tuy nhiên, đối với hầu hết chúng ta, điều đó là không thể!

Thông thường, với các lớp học trực tuyến Tiếng Hàn, bạn có thể đi theo tốc độ của riêng bạn. Bằng cách đó, bạn có thể sắp xếp thời gian học tiếng Hàn phù hợp bởi lịch trình bận rộn. 


>> Xem thêm: Bật mí top 3 website học tiếng hàn online hiệu quả
 

2. Nhược điểm của việc học tiếng Hàn online

Lịch trình

Không may thay, cái gì cũng có mặt tốt và mặt xấu của nó, không có gì là tuyệt đối và hoàn hảo cả. Vì bạn không ở trong lớp, bạn có thể không có cơ hội giao tiếp với các sinh viên và giáo viên khác. Nếu không có chương trình giảng dạy theo lịch trình, thì bạn sẽ phải đảm bảo rằng bạn theo kịp tiến độ học tập và mục tiêu đề ra mà không bỏ cuộc giữa chừng. Nếu như bạn không phải là một người có tính kiên trì thì rất khó đạt được hiệu quả tối đa khi chọn lựa phương pháp học tiếng Hàn online này.

 

học tiếng hàn
Học tiếng Hàn


Đường truyền Internet không ổn định

Bạn cũng có thể gặp sự cố khi bạn sử dụng video để tham gia các lớp học tiếng Hàn online hoặc có cuộc trò chuyện 1 đối 1. Nếu thiết bị của bạn kết nối Internet chậm, bạn sẽ cảm thấy bực bội khi nói chuyện với mọi người, đặc biệt là bằng ngôn ngữ thứ hai.

Soạn thảo văn bản tiếng Hàn: Viết chữ bằng tay và gõ chữ bằng bàn phím

Một số người học tiếng Hàn tốt hơn khi tập viết tiếng Hàn ra giấy, thay vì phải soạn thảo tiếng Hàn trên máy tính có bàn phím.

Điều này cũng gây cản trở không ít cho bạn nếu bạn không biết cách nhập tiếng Hàn trên bàn phím!

3. Những sai lầm phổ biến khi học tiếng Hàn online

Có những lỗi thường xảy ra khi người ta học tiếng Hàn online. Đó là:

Mục tiêu không rõ ràng

>> Xem thêm: Những phần mềm học tiếng Hàn dành cho người đi làm

Hãy suy nghĩ câu nói của những người đi trước: "Tôi đã ở Hàn Quốc trong X năm, nhưng tôi vẫn chưa học được tiếng Hàn". Cho dù "X" là 1, 5, 10 hoặc 20 năm, điều họ thường có ý nghĩa là họ đã không học được những điều cơ bản đủ để có những tương tác đơn giản. Thông thường những người nói điều này được giới hạn trong một vài từ chính của Hàn Quốc và ngôn ngữ cơ thể khi họ giao tiếp bằng tiếng Hàn.

 

học tiếng Hàn online nhanh chóng  hiệu quả
Học tiếng Hàn online nhanh chóng  hiệu quả

Bạn cần một kết quả cuối cùng rõ ràng để đảm bảo rằng bạn bắt đầu đi đúng hướng. Nếu không, bạn sẽ cảm thấy hoang mang và không biết bắt đầu từ đâu!

Bạn có thể muốn học cách trò chuyện trong 5 phút với người bản xứ Hàn Quốc. Để làm được điều này, bạn cần nghe và hiểu họ nói gì trước tiên đã. Một điều quan trọng cần nhớ rằng nếu bạn chỉ tập trung vào việc nói và không để thời gian lắng nghe, nó sẽ là độc thoại hơn là một sự tương tác thực sự. Và nhớ rằng một giờ tập trung thời gian là tốt hơn hai giờ học tập xao lãng. Chỉ với một vài hành động tập trung đơn giản, bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ học tiếng Hàn online nhanh chóng hiệu quả.

Hãy lựa chọn cho mình phương pháp học tiếng Hàn phù hợp và hiệu quả nhất cho mình đi nào.

 

Tag: học tiếng hàn nhanh chóng, học tiếng hàn ở đâu, vì sao nên học tiếng hàn, học tiếng hàn có gì tốt.
 

Có rất nhiều người chọn cách học tiếng Hàn online và hầu như ai cũng thành công với lựa chọn này. Thông qua những bài giảng online và các video, bạn hoàn toàn có thể tự mình học tiếng Hàn. Bạn cũng có thể học thông qua những chương trình phim truyện, gameshow… tiếng Hàn Quốc. Điều này giúp cho khả năng ngôn ngữ của bạn linh hoạt hơn nhiều đấy!

Học Tiếng Hàn