• slider
  • slider

Phương pháp học tiếng hàn cơ bản qua các website

Những trang web học tiếng Hàn sẽ là một phương pháp học hiệu quả cho bạn trong việc học tiếng Hàn. Không chỉ tiết kiệm thời gian, chi phí học tập, lượng kiến thức thu thập được cũng sẽ vô cùng phong phú và đa dạng hơn.
Ngoài phương pháp học ngoại ngữ truyền thống từ trước đến nay, học tiếng Hàn cũng vậy, thay vì các bạn cứ chăm chú vào các quyển sách, tài liệu từ ngày này qua ngày khác thì sao bạn lại không thay đổi cách học cho mình?. Đó là học tiếng Hàn cơ bản miễn phí trên các website dạy và học tiếng Hàn nổi tiếng nhất không những giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí học tập mà còn đạt được hiệu quả bất ngờ từ việc học online.

Học tiếng Hàn Quốc Online đã trở thành một trong những phương pháp học được đông đảo học sinh sinh viên thậm chí đối với những người đi làm với lịch học, lịch làm việc dày đặc ưa chuộng. Ngoài cách học truyền thống, hình thức học online đã có từ lâu và ghi điểm với người học bởi những lợi ích tuyệt vời. Vì vậy hãy cùng chúng tôi điểm danh một số trang web dạy và học tiếng Hàn trực tuyến miễn phí và uy tín nhé.

 
Học tiếng Hàn cơ bản trực tuyến
Học tiếng Hàn cơ bản trực tuyến hiệu quả
1. Kosnet

Là một trang web học tiếng Hàn hoàn toàn miễn phí được tài trợ bởi chính phủ Hàn Quốc. Để học tập tại đây, bạn phải đăng ký một tài khoản cho riêng mình. Tài khoản này được đăng nhập cho 2 trang là  kosnet.go.kr hoặc studyinkorea.go.kr 

>>>9 lý do nên học tiếng hàn ngay bây giờ

Vì đây là website được tài trợ bởi chính phủ Hàn Quốc nên nội dung học chắc chắn sẽ rất chất lượng. Với 3 phẩn quan trọng là Korean Language Study, e-book, video lectures, người học sẽ được cung cấp khá đầy đủ lượng kiến thức tiếng Hàn kèm những thông tin bổ ích từ văn hóa và lịch sử của xứ sở kim chi.

2. Talk To Me In Korean

Talk To Me In Korean là trang web được đánh giá khá cao từ những người đã học tiếng Hàn. Với lĩnh vực luyện nói và nghe là mục đích chính, mang đến cho người học những đoạn video clip cực thú vị và cũng được phát âm rất chuẩn. Đây sẽ là một trang web bạn nên chăm chỉ truy cập hằng ngày nếu có ý định học tiếng Hàn nghiêm túc.

3. Memrise

Là một trang web học vô cùng hiệu quả về từ vựng và bạn không nên bỏ qua. Tin vui dành cho những ai đang sử dụng smartphone là em ý có cả ứng dụng ngay trên điện thoại của mình. Bạn có thể lựa chọn học bất kỳ thứ tiếng nào, và tiếng Hàn cũng không phải là ngoại lệ.

Đây là một web học tự vựng được xây dựng cực khoa học trên nền tảng trí nhớ não bộ. Hàng ngày, bạn sẽ được phân công mục tiêu học rõ ràng và việc của bạn là phải hoàn thành mục tiêu đó theo cam kết qua những bài học mới hoặc qua việc ôn tập lại.

4. Easy Korean

Là trang web sẽ cung cấp cho bạn tất cả về các điểm ngữ pháp, từ vựng đồng thời giúp bạn cải thiện kĩ năng nghe.

5. 
KBS

Tại đây, bạn có thể dễ dàng học tiếng Hàn bằng tiếng Việt hoặc bất kỳ thứ tiếng nào khác mà trang cho phép như: tiếng Anh, tiếng Trung,.. Những đoạn hội thoại khá dễ hiểu đều được ứng dụng từ thực tế, vì vậy rất phù hợp cho bạn nào đang có nhu cầu học giao tiếp tiếng Hàn.

Trang web cung cấp cho các bạn 3 chuyên mục chính:

_ Tìm hiểu tiếng Hàn Quốc - cung cấp kiến thức về các thì, cấu tạo từ và cách phát âm, lyện nói trong tiếng Hàn.

_ Đến Hàn Quốc - gồm các đoạn hội thoại cơ bản liên quan đến các lĩnh vực khi bạn đặt chân đến xứ sở kim chi, rất hữu ích cho những người đi du lịch

_ Cuộc sống ở Hàn Quốc - gồm các đoạn hội thoại về giới thiệu bản thân của người bản xứ, giới thiệu về lối sống của người Hàn và những vấn đề liên quan. 

Với 3 chuyên mục này, việc học tiếng Hàn, đặc biệt ở việc giao tiếp sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. 

>> Học tiếng hàn quốc cho người mới bắt đầu siêu hay


6. Trang học tiếng Hàn của trung tâm văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam
 
Trung tâm văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam đã thiết kế một chương trình học tiếng Hàn dành cho người Việt với hệ thống bài học nhập môn và sơ cấp.

Chương trình học được biên soạn đúng chuẩn, hỗ trợ người học online tiếp thu kiến thức một cách chính xác và dễ dàng nhất với hình ảnh, video minh họa qua các nhân vật dễ thương.

Tất cả là một số trang web giúp bạn có thể học tiếng Hàn cơ bản tốt hơn, nhằm thay thế phương pháp học nhàm chán cổ điển. Vậy khi bạn đã kiếm cho mình được các website mà bạn cho là có thể giúp bạn cải thiện kiến thức của mình thì bạn phải học như thế nào mới đạt hiệu quả?

 
học tiếng hàn cơ bản online
Cách học tiếng Hàn cơ bản qua online
 
Cách học tiếng Hàn trên website

Trước khi bước vào học tiếng Hàn bạn cần phải chuẩn bị một số sách,tài liệu học tiếng hàn, vở, bút ...
 
Quan trọng nhất là lựa chọn giáo trình, nếu các bạn phần lớn tự học còn nếu trực tiếp học bài trên website thì bạn cần vở để ghi chép nhé.Bước 1: Làm quen tiếng Hàn nhập môn
 
- Đầu tiên các bạn sẽ bắt đầu học bảng chữ cái tiếng Hàn
- Khi học bảng chữ cái, các bạn học theo quy tắc nguyên âm đơn, nguyên âm kép, phụ âm cơ bản, phụ âm bật hơi, phụ âm căng.
- Để nhớ nhanh bảng chữ cái, bạn nên nhìn chữ tiếng Hàn và đánh vần, tập đọc, đánh vần đúng theo giọng điệu của người bản xứ để có thể nhớ chữ cái lâu hơn, không nhớ kí tự nào xem lại, cứ thế đến khi đọc thành thạo mà chữ đã thuộc nhuần nhuyễn luôn
- Làm quen cách viết chữ tiếng Hàn theo quy tắc : từ trái sang phải từ trên xuống dưới
- Học cách phát âm chuẩn: chú ý quy tắc cơ bản như nối âm, các trường hợp đặc biệt, cách đọc phụ âm cuối... 

Bước 2 : Tìm kiếm trên website bắt đầu học tiếng Hàn Sơ cấp 1
 
- Theo dần từ bài 1 đến bài 15
 
Các bài học theo thứ tự : Đọc dịch đoạn hội thoại, học từ mới, học ngữ pháp, luyện tập. Các cấp học khác tương tự như vậy, mỗi lần học các bạn chú ý học từ vựng theo chủ đề, đã được tổng hợp tại box từ vựng của mỗi cấp học tương ứng...

>>>Học tiếng Hàn Quốc xin việc dễ dàng hơn

Bước 3 : Học giao tiếp tiếng Hàn
 
Với các bạn học tiếng Hàn Quốc trên mạng, đây là một yếu điểm vì không được tiếp xúc trực tiếp. Nhưng trng thời kỳ công nghệ hóa này thì việc cải thiện tình trạng ấy không còn là vấn đề, bạn có thể tìm kiếm bạn bè học trên mạng với nhau và giao tiếp tiếng Hàn qua Skype, Zalo, Facebook ... Điều đó thậm chí có thể tiện lợi hơn cho các bạn khi bạn muốn học bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào nếu như bạn và bạn học giao tiếp của bạn có thời gian rãnh.
 
Việc luyện nghe nhạc Hàn, xem phim Hàn cũng là cách cải thiện tiếng Hàn giao tiếp hiệu quả.

Một số lưu ý khi học tiếng Hàn online

Không phải ai cũng biết cách học tiếng Hàn cơ bản online hiệu quả mà thường mắc các lỗi như sau :

- Học không theo trình tự, học lộn xộn

- Không tập trung vào kỹ năng giao tiếp : nghe và nói

- Thường xuyên bỏ dở và duy trì thời gian học không đều

Như vậy, muốn học tiếng Hàn online hiệu quả, ít tốn kém bạn nên :

_ Lựa chọn nguồn học tin cậy như những website chúng tôi đã gợi ý

_ Lên kế hoạch, mục tiêu học tập cụ thể và phải luôn tuân theo để không ảnh hưởng đến kết quả học

_ Luyện giao tiếp với giáo viên, bạn bè bản xứ thông qua các mạng xã hội thông dụng.

Tóm lại, để có thể học tốt tiếng Hàn cơ bản thì nguyên tắc chung nhất đó chính là thực tập, sử dụng và tiếp xúc với tiếng Hàn càng nhiều càng tốt. Nhất là khi bạn học tiếng Hàn thông qua các website thì bạn không nên nhanh chóng từ bỏ khi gặp một chút khó khăn, vì khi bạn học online thì tất cả kiến thức bạn phải tự tìm hiểu để nắm bắt được nó nên việc nhanh chóng bỏ cuộc là việc hoàn toàn có thể xảy ra. Bạn nên đặt ra cho mình một khoảng thời gian từ 30 phút đến 1 tiếng trong ngày để học tiếng Hàn online và cần duy trì đều đặn thói quen này. Chỉ cần bạn kiên trì với những nguyên tắc này thì chúng tôi tin chắc chỉ sau một thời gian bạn sẽ có sự tiến bộ vượt bậc.

Chúc bạn nhanh chóng chinh phục được ngôn ngữ Hàn Quốc!
Học Tiếng Hàn