• slider
  • slider

Web học tiếng Hàn online miễn phí

Học cách giao tiếp đúng cách trong môi trường kinh doanh và làm việt có thể cực kỳ khó khăn và thách thứ trong bất kỳ ngôn ngữ nào, thậm chí còn hơn thế nữa vì đây là một ngôn ngữ không quá quen thuộc.

Không chỉ giúp tiết kiệm thời gian, chi phí học mà còn giúp bạn cải thiện đáng kể lượng kiến thức vô cùng phong phú và đa dạng mà bạn thu thập được trong quá trình học. Sau đây, hãy cũng với Tienghan.info cùng đi vào tìm hiểu những trang web học tiếng Hàn miễn phí nhé!

1. Kosnet

     Web học tiếng Hàn thú vị KOSNET
Học tiếng Hàn


Konet là một trang web học tiếng Hàn online hoàn toàn miễn phí được tài trợ bởi chính phủ Hàn Quốc. Bạn phải đăng ký tài khoản riêng cho mình và đăng nhập tài khoản đó tại 2 trang là studyinkorea.go.kr hay kosnet.go.kr để theo dõi học tập.

Vì là web được tài trợ bởi chính phủ Hàn Quốc nên nội dung học chắc chắc sẽ rất chuẩn xác và đáng tin cậy các bạn nhé! Web cung cấp 3 phần quan trọng và vô cùng hữu ích đó là  Korean Language Study, E-book và Video Lectures. Không những thế, người học sẽ được cung cấp khá đầy đủ lượng kiến thức tiếng Hàn kèm những thông tin về văn hóa và lịch sử của đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.


2. Koreanclasswith101

Giống như Kosnet, Koreanclasswith101 cũng là một trong số những trang web mà Tienghan.info khuyên bạn nên học.Trang web cung cấp một kênh youtube riêng cực kì tiện lợi cho người học bao gồm  những video học thú vị và đa dạng.

>> Xem thêm: 
https://www.hoctienghan.com/

Đến đây, bạn đều có thể tìm thấy tất cả những gì bạn muốn biết về tiếng Hàn, từ ngữ pháp đơn giản nhất đến văn hóa trong phong cách sống của người Hàn. Chỉ cần nghe câu slogan "Learn Korean in the fastest, easiest and most fun way" mà web đã truyền tải đến người học là bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và phấn khởi tìm hiểu ngay rồi phải không nào. 


3. Talk To Me In Korean

Talk To Me In Korean cũng là một trang web hầu như được người học tiếng Hàn đánh giá khá tốt. Với kĩ năng nói là mục đích học tập chính, web mang đến cho người học những đoạn video clip được phát âm rất chuẩn và không hề kém phần thú vị.  Đây có lẽ là một trang web bạn nên ghé thăm và luyện tập mỗi ngày nếu có ý định học tiếng Hàn thật sự.
Giống như Koreanclasswith101, Talk To Me In Korean cũng có một kênh youtube với lượt  theo dõi (subscribe) rất lớn từ những người có nhu cầu và đang học tiếng Hàn ở khắp mọi nơi trên thế giới.

4. KBS

 Web học tiếng Hàn trực tuyến miễn phí KBS
Học tiếng Hàn


Bạn đã chán ngấy việc học từ vựng và ngữ pháp khô khan theo cách truyền thống, vậy thì tại sao bạn không thử làm mới lại việc học tiếng Hàn bằng những đoạn hội thoại  trang KBS nhỉ. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể  học tiếng Hàn dễ dàng bằng tiếng Việt hoặc bất kỳ thứ tiếng nào khác mà trang cho phép như: tiếng Anh, tiếng Trung,.. Những đoạn hội thoại khá dễ hiểu để bạn ứng dụng vào trong các hoàn cảnh thực tế và đời sống hằng ngày. Vì vậy Talk To Me In Korean chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn nào đang có nhu cầu tự học giao tiếp tiếng Hàn qua mạng online.

Trang web này cung cấp và phân chia cho người học thành 3 chuyên mục chính:
Tìm hiểu tiếng Hàn Quốc về cấu tạo của từ, các thì, cách phát âm và cách luyện nói trong tiếng Hàn
Các đoạn hội thoại cơ bản:hỏi đường, thuê phòng, tại sân bay...
Các đoạn hội thoại nhằm giới thiệu bản thân, lối sống của người Hàn  Quốc và những vấn đề liên quan. 

Với 3 chuyên mục này, việc học tiếng Hàn, đặc biệt ở việc giao tiếp sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. 


>>Xem thêm: Học tiếng Hàn vỡ lòng

5. Memrise
 

Học tiếng Hàn cực thú vị với trang web Memrise
Học tiếng Hàn
 

Memrise là một trang web học từ vựng vô cùng hiệu quả và không nên bỏ qua. Tin vui dành cho những ai đang sử dụng smartphone là em ý có cả ứng dụng ngay trên điện thoại của mình. Bạn có thể lựa chọn học bất kỳ thứ tiếng nào, và tiếng Hàn cũng không phải là ngoại lệ đâu nhé! 
Đây là một web học tự vựng được xây dựng cực khoa học trên nền tảng trí nhớ não bộ. Hàng ngày, Memrise sẽ đưa ra cho người học mục tiêu rất rõ ràng và việc của bạn là phải hoàn thành mục tiêu đó theo cam kết qua những bài học mới hoặc qua việc ôn tập lại. Mỗi bài học sẽ cung cấp cho bạn từ 4-5 từ có phiên âm cực chuẩn kèm hình ảnh minh họa sinh động và có luôn ví dụ xen kẽ những câu hỏi lặp đi lặp lại để kiểm tra kiểm tra xem bạn đã thực sự nhớ được từ đó và não bộ của bạn đã ghi nhận chúng chưa. Với Memrise, chắn chắn từ vựng tiếng Hàn của bạn sẽ được cải thiện đáng kể đấy.

6. Key to Korean

 

     Web học tiếng Hàn trực tuyến Key to Korean
Học tiếng Hàn


Đây là một trang web học tiếng Hàn khá bổ ích khi mà nó cung cấp cho người học một lượng kiến thức rất lớn, bao gồm những lớp học tiếng Hàn trực tuyến ở các trình độ khác nhau với giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Key To Korean giống y như tên gọi của nó là chiếc chìa khóa thần kỳ mở ra kho tiếng Hàn. Tại đây, bạn không cần phải đăng ký tài khoản mà có thể trực tiếp ngâm cứu luôn.
Những lớp tiếng Hàn được phân chia khá cụ thể khi có tới hẳn 5 trình độ cho bạn chọn lựa: Beginer, Low Intermediate, Intermediate, High Intermediate, Advanced. Tiếng Anh được sử dụng là ngôn ngữ giảng dạy chính vì tính phổ biến và thông dụng của nó. Ở mỗi trình độ lại được phân chia thành 2 chuyên mục là: Ngữ pháp và từ vựng với nội dung phong phú và dễ dàng ứng dụng trong thực tế. Ngoài ra, bạn có thể học tiếng Hàn qua chủ đề được viết dưới dạng blog hoặc những câu chuyện thú vị về văn hóa và lịch sử của xứ sở kim chi nữa đấy.
Key To Korean chủ yếu chú trọng đến 2 lĩnh vực chính là từ vựng và ngữ pháp nên người học có thể cảm thấy hơi nản một chút, nhưng có lẽ chính bởi vì sự phong phú trong kiến thức mà web cung cấp chính là điều khiến chúng ta nên để nó trong danh sách những trang web học tiếng Hàn cho mình nhé!


Tag: học tiếng hàn quốc, học tiếng hàn quốc ở đâu, nên học tiếng hàn quốc hay không, vì sao nên học tiếng hàn.
 

Phần mềm của trung tâm có hỗ trợ trên cả Smartphone và máy tính, vì vậy bạn sẽ tận dụng được thời gian học mọi lúc mọi nơi mà không bị giới hạn địa điểm học tập. Những bài học sẽ có hình ảnh minh họa trực tiếp, được biên soạn kĩ lưỡng bởi các giáo viên của trung tâm, giúp bạn có cái nhìn chuyên sâu hơn về các vấn đề trong quá trình học. Các bài giảng được sắp xếp theo một quy trình học nhất định, dựa trên nền tảng khoa học về trí nhớ não bộ, giúp các bạn học viên nắm vững được các kiến thức từ những vấn đề căn bản nhất trong tiếng Hàn.

Học Tiếng Hàn