• slider
  • slider

Con người Hàn

Mất khoảng  bao lâu thời gian Học tiếng Hàn để đi du học Hàn Quố
Mất khoảng bao lâu thời gian Học tiếng Hàn để đi du học Hàn Quố Giao tiếp tiếng Hàn là quá trình mà bạn cần phải học và luyện tập thường xuyên, không có điểm dừng. Để giao tiếp đến độ thành thục như người bản xứ thì có lẽ quá trình này còn mất rất nhiều thời...
Làm thế nào để học tiếng Hàn qua bài hát
Làm thế nào để học tiếng Hàn qua bài hát Phương pháp học tiếng Hàn qua bài hát không phải là sự lựa chọn sai lầm cho những ai đang theo học ngôn ngữ này
Làm thế nào học tiếng Hàn với Kpop trong 3 bước
Làm thế nào học tiếng Hàn với Kpop trong 3 bước Học tiếng Hàn qua bài hát chưa bao giờ dễ dàng hơn thế
Tại sao Kpop là một công cụ học tiếng Hàn hữu ích
Tại sao Kpop là một công cụ học tiếng Hàn hữu ích Mời các bạn đọc bài viết để cùng tìm hiểu thử xem tại sao Kpop lại có sức mạnh đến như vậy.
Lợi ích của học tiếng Hàn qua bài hát
Lợi ích của học tiếng Hàn qua bài hát Bạn có biết Học tiếng Hàn qua bài hát có lợi ích như thế nào không?
Học tiếng Hàn qua bài hát Butterfly - BEAST(비스트)
Học tiếng Hàn qua bài hát Butterfly - BEAST(비스트) Trung tâm học tiếng Hàn online sẽ cố gắng mang tới cho các bạn thêm thật nhiều ca khúc hay nữa tới các bạn
​Những show bạn có xem để học tiếng Hàn
​Những show bạn có xem để học tiếng Hàn Hàn Quốc nổi tiếng không chỉ với KPOP, KDRAMA mà còn bởi những chương trình thực tế hấp dẫn. Tại sao chúng ta lại không học tiếng Hàn qua những chương trình này nhỉ?
Học tiếng Hàn qua bài hát ZION.T – YANGHWA BRIDGE 양화대교
Học tiếng Hàn qua bài hát ZION.T – YANGHWA BRIDGE 양화대교 Là một bài hát với giai điệu chậm rãi. Và khi nghe, chúng ta cảm nhận như được người nào đó thủ thỉ bên tai kể câu chuyện về gia đình mình.
​Học tiếng Hàn qua tên các nhóm nhạc Hàn Quốc phần 2
​Học tiếng Hàn qua tên các nhóm nhạc Hàn Quốc phần 2 Giúp các bạn luyện tập cách viết tên Hàn Quốc. Sẽ thật tuyệt nếu bạn có thể viết tên người mình yêu thích bằng chính ngôn ngữ của họ phải không nào?
Học tiếng Hàn qua tên các nhóm nhạc Hàn Quốc
Học tiếng Hàn qua tên các nhóm nhạc Hàn Quốc Bài viết giúp bạn luyện tập cách viết tên tiếng Hàn thông qua tên của các ban nhạc KPOP.
Học tiếng Hàn qua bài hát너 그리고 나 (NAVILLERA) - 여자친구(GFRIEND)
Học tiếng Hàn qua bài hát너 그리고 나 (NAVILLERA) - 여자친구(GFRIEND) Đây là bài hát homerun thứ tư của GFriend với giai điệu tươi vui, bắt tai.
Học tiếng Hàn qua bài hát STARLIGHT-  TAEYEON (태연)  (FEAT. DEAN)
Học tiếng Hàn qua bài hát STARLIGHT- TAEYEON (태연) (FEAT. DEAN) Đây là phần tiếp theo trong chuỗi các bài hát giúp các bạn vừa giải trí vừa học tốt tiếng Hàn.
Học Tiếng Hàn