• slider
  • slider

2 công cụ học tiếng Hàn online miễn phí hay đến không ngơ

Sau đây là 2 công cụ học tiếng Hàn online miễn phí cực hay mà không ai ngờ tới. Cùng đọc bài viết và tìm hiểu nhé.

Sau đây là 2 công cụ học tiếng Hàn online miễn phí cực hay mà không ai ngờ tới. Cùng đọc bài viết và tìm hiểu nhé.

1. Google tìm kiếm 

Trong trường hợp bạn cảm thấy rằng bạn muốn biết thêm trang, trình duyệt của Google là một cách thông minh cũng có thể dẫn đến kết quả khá đáng kể.

Tìm kiếm trên Google

Search trên Google những từ khóa liên quan đến những gì bạn muốn nhìn thấy bằng tiếng Hàn (quần vợt, yoga, guitar, doanh nhân, Kpop... bất cứ điều gì bạn thích).

Mẹo: Google là công cụ tìm kiếm cơ sở vị trí. Nếu bạn muốn kết quả tốt hơn cho các truy vấn tìm kiếm của bạn bấm vào biểu tượng “Cài đặt” ở bên phải của trang kết quả tìm kiếm của Google và nhấn “Tìm kiếm nâng cao - Advanced Search“.

>> Xem thêm: Làm sao để học tiếng Hàn nhanh và miễn phí tại nhà


 

công cụ học tiếng Hàn online miễn phí
2 công cụ học tiếng Hàn online miễn phí hay đến không ngờ

Từ đó bạn có thể thay đổi cài đặt ngôn ngữ bằng tiếng Hàn để kết nối đúng hơn với những người cũng đang sử dụng tiếng Hàn.

Đừng ngại sử dụng Google dịch hoặc dịch vụ dịch thuật khác để tìm ý tưởng từ khóa. Hãy chắc chắn đến thăm các trang web được Google xếp hạng cao trên trang kết quả xuất ra sau đó kết nối với họ trên Facebook.

Bởi bây giờ bạn nên có thể like ít nhất 5 trang thú vị với nội dung liên quan đến mình... nhưng nhiệm vụ của bạn để khám phá cách học tiếng Hàn online không chỉ dừng lại ở đây .

2. Tự thay đổi lại news feed trên Facebook

Bạn có bao giờ tự hỏi liệu một số "bạn bè" của bạn không sử dụng Facebook hoặc bạn đã bỏ lỡ tin tức đã cập nhật hằng ngày họ? Cả hai đều có thể, một lời giải thích hợp lý nữa là thuật toán của Facebook đang ẩn chúng đi khỏi trang news feed của bạn. Vì có quá nhiều câu chuyện cho Facebook để hiển thị cho bạn, thuật toán giấu một số bài đi. Để tăng sự liên quan của nguồn cấp dữ liệu tin tức của bạn trên Facebook, bạn phải đào tạo lại thuật toán của Facebook.

Vì vậy, làm thế nào để bạn chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được những tin thú vị từ những trang bạn vừa thích trong nguồn cấp dữ liệu Facebook của bạn.

Cách đầu tiên và dễ dàng là: Bình luận, chia sẻ và click vào nội dung trang được chia sẻ với bạn. Điều này sẽ cho Facebook thấy rằng bạn sẵn sàng tương tác với nội dung đó và bạn muốn nhiều hơn nữa!

Hãy tiếp tục like, bình luận, chia sẻ và nhấp vào một số nội dung được chia sẻ bởi các trang liên quan đến việc học tiếng Hàn mà bạn vừa thích!

Cách thứ hai để đào tạo lại thuật toán của Facebook là tìm bất kỳ bài đăng trên trang news feed của bạn và nhấp vào mũi tên nhỏ ở phía trên bên phải của bài đó .

Click vào “More Options” và sau đó nhấp vào Option (Tùy chọn) cuối cùng được gọi là "Take a survey to make News Feed Better” . Thực hiện cuộc khảo sát này sẽ cho phép Facebook biết thêm một chút về những gì bạn muốn xem trong nguồn cấp dữ liệu tin tức của bạn.

>> Lời khuyên học tiếng hàn quốc cấp tốc

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bất cứ khi nào bạn thấy một bài đăng mà bạn không thích hoặc bạn tự hỏi tại sao bạn đang nhìn thấy nó, chỉ cần bấm một lần nữa vào mũi tên nhỏ ở phía trên bên phải của bài và sau đó nhấp vào “I don't want to see this” hoặc "Hide all from".

 

công cụ học tiếng Hàn online hữu ích
Facebook chính là một công cụ học tiếng Hàn online hữu ích

Phần kết luận

Hy vọng bạn sẽ thích bài viết này bởi vì ngay bây giờ bạn có thể đọc và xem những nội dung bằng tiếng Hàn một cách miễn phí để giúp bạn học tập tốt hơn. 

>> Bí quyết giúp bạn học tiếng hàn phát âm chuẩn

Bạn có thể tự đọc nhiều bài viết và nội dung bằng tiếng Hàn, bạn có thể tra nghĩa những từ bạn không hiểu trực tiếp trên trang, mà không cần phải làm nó trong một cửa sổ khác. Để làm như vậy, bạn có thể tải Plug-in của Google dịch và thêm nó vào trình duyệt của mình. Nó được miễn phí 100% và bạn sẽ có nhiều thời gian sử dụng nó! Bạn nhấp trực tiếp vào bất kì từ nào trên trang bất kỳ trong trình duyệt của bạn (bao gồm Facebook) và một bản dịch tự động bật lên. Facebook chính là một công cụ học tiếng Hàn online hữu ích không thể bỏ qua.

Học Tiếng Hàn