• slider
  • slider

6 ứng dụng phiên dịch giúp bạn học tiếng Hàn tốt nhất

Tiếng Hàn vẫn nghe có vẻ rất xa lạ đối với bạn? Đừng thất vọng! Học một ngôn ngữ nào đó cần có thời gian và không có gì xấu hổ. Các ứng dụng phiên dịch giúp bạn học tiếng Hàn này có thể giúp bạn thu hẹp khoảng cách giữa học tập và sự hiểu biết. Chúng cũng có thể làm cho việc học tiếng Hàn của bạn vui vẻ, hiệu quả và dễ dàng tương tác hơn.
Không giống như sách và những cuốn từ điển nặng nề, chúng có thể theo dõi bạn khi đang di chuyển và luôn có mặt để hỗ trợ bạn bất cứ khi nào bạn cần. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ chia sẻ 6 ứng dụng dịch giả tuyệt vời của Hàn Quốc để giúp bạn học tiếng Hàn.
 
ứng dụng phiên dịch học tiếng Hàn tốt nhất

Ứng dụng phiên dịch học tiếng Hàn tốt nhất

Tại sao nên sử dụng ứng dụng Translator Tiếng Hàn?


Chúng giúp bạn xác minh ý nghĩa. Mặc dù ứng dụng từ điển và ứng dụng dịch của Tiếng Hàn có phần chồng chéo nhau, nhưng một số ứng dụng từ điển chỉ tập trung vào từ và cấu trúc, trong khi các ứng dụng dịch của người Hàn Quốc giúp bạn dịch nhiều hơn về bản dịch, và chúng ngày càng trở nên chính xác hơn. Chúng có thể giúp bạn hiểu được văn bản hoặc đoạn văn rất nhanh chóng bằng cách cung cấp cho bạn nội dung dịch dễ dàng. Một số ứng dụng dịch của người Hàn Quốc thậm chí vượt quá nội dung bằng văn bản và cho phép bạn dịch lời nói và các cuộc hội thoại. Điều này có thể rất hữu ích nếu bạn vẫn phải vật lộn với âm thanh của tiếng Hàn.

>>>Xem thêm: Bật mí top 3 website học tiếng Hàn online hiệu quả

Chúng thuận tiện. Các ứng dụng dịch tiếng Hàn chỉ cần tải về một lần để sử dụng theo ý muốn, mãi mãi. Hãy nghĩ đến chúng như một người phiên dịch tiếng Hàn của con người mà bạn có thể mang theo trong túi của bạn.
Chúng thường được sử dụng miễn phí. Đúng vậy: Những công cụ mạnh mẽ này thường hoàn toàn miễn phí để sử dụng, và chúng luôn được nâng cấp chính xác. Cụ thể, bằng cách sử dụng chúng tương tự như việc thêm một lớp kiểm tra bổ sung mà bạn thậm chí không phải trả.

Chúng đơn giản. Một vài trong số đó cũng bao gồm từ điển và các công cụ từ, nhưng phần lớn các ứng dụng dịch của người Hàn Quốc chỉ thực hiện điều đó: Dịch ngay nội dung của bạn. Mục đích đơn giản này làm cho chúng rất dễ sử dụng, có nghĩa là bạn sẽ không phải học cách điều hướng ứng dụng để tạo bản dịch.

Cách chọn ứng dụng Translator Hàn Quốc hàng đầu


Tốt nhất nên chọn ứng dụng được phát triển bởi một công ty công nghệ cao của Hàn Quốc. Các ứng dụng dịch phù hợp với những gì bạn cần: Cung cấp bản dịch hàng đầu. Và bạn cũng có thể tải xuống. Bài viết này có sự lựa chọn tốt để giúp bạn bắt đầu.

Tìm một ứng dụng đáp ứng được mục tiêu của bạn. Bạn đang tìm kiếm để sử dụng ứng dụng trong chuyến đi của bạn đến Hàn Quốc hoặc bạn đang tìm kiếm để nâng cao hiểu biết của bạn về ngôn ngữ Hàn Quốc? Đây là những mục đích rất khác nhau và tạo sự khác biệt về mức độ chính xác, phức tạp và tính kỹ thuật trong một ứng dụng dịch. Mục đích của bạn cũng sẽ ảnh hưởng đến các loại tính năng mà bạn có thể cần. Ngoài việc đánh giá chất lượng của chính ứng dụng, người kiểm tra cửa hàng ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn một góc nhìn độc đáo về con người về những tính năng hữu ích nhất của ứng dụng là gì, cách sử dụng nó tốt nhất và điều quan trọng nhất là những sai sót của nó.

1. Từ điển & Dịch thuật của Naver Hàn Quốc


Android  | iOS

Ứng dụng dịch của Naver là được người Hàn Quốc sử dụng rất phổ biến. Nếu bạn chưa sử dụng nó, bạn sẽ bỏ lỡ. Được phát triển bởi công cụ tìm kiếm hàng đầu của Hàn Quốc, Naver, ứng dụng này cung cấp bản dịch tiếng Hàn-Việt và tiếng Việt-Hàn chính xác nhất và hoàn chỉnh nhất ngay lập tức.

Truy cập dịch giả từ trang chủ: Nhấp vào "Dịch", chọn ngôn ngữ, sao chép và dán (hoặc nhập) văn bản bạn cần dịch. Ứng dụng cũng cho phép bạn ghi lại bản thân (hoặc người bản xứ Hàn Quốc) và sau đó sao chép và cung cấp bản dịch văn bản ngay lập tức cũng như bài viết của bạn.

Nhưng đó không phải là tất cả: Mỗi bản dịch đi kèm với một loạt các câu mô hình sử dụng các từ và cấu trúc quan trọng trong bản dịch của bạn để giúp cho việc học tập hiệu quả hơn. Cuối cùng, ứng dụng bao gồm từ điển Naver và có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ.

>>>Xem thêm: Tự học tiếng Hàn một cách hiệu quả
 
ứng dụng phiên dịch học tiếng Hàn tốt nhất

Học tiếng Hàn

2. ITranslate Miễn phí Translator & Từ điển


Android  | IPhone

ITranslate là một ứng dụng phổ biến khác sẽ làm cho các nghiên cứu của bạn ở Hàn Quốc hiệu quả hơn. Làm sạch và dễ sử dụng, nó sử dụng công nghệ nhận dạng giọng nói và dịch thuật để cung cấp các bản dịch chính xác ngay lập tức.

Là một yếu tố khác biệt với các ứng dụng tương tự, nó cho phép bạn chọn chuyển giọng nói từ giọng nam hay nữ, tạo cho tương tác cá nhân và thân thiện hơn nếu bạn muốn xây dựng một mối quan hệ gần gũi hơn với người bản xứ Hàn Quốc trong suốt chuyến đi của bạn.

Tốt hơn nữa, ứng dụng có tính năng romanizations cũng như các gợi ý từ khi bạn gõ, hoàn hảo nếu bạn chỉ mới bắt đầu cuộc hành trình của mình với tiếng Hàn. Nó cũng cho phép bạn duyệt qua bản dịch gần đây hoặc lưu bản dịch để truy cập ngoại tuyến sau này. Ứng dụng được tự do sử dụng nhưng bao gồm quảng cáo trong nền. Nâng cấp lên phiên bản cao cấp để loại bỏ chúng.

3. Nhà phát triển Hàn-Anh phát triển Klays


Android

Ứng dụng đơn giản này là hoàn hảo cho sinh viên Hàn Quốc tìm kiếm một ứng dụng phiên dịch để thực hiện công việc và có thể giúp họ trong việc học.

Nó cung cấp cả bản dịch bằng lời và bằng văn bản, từ ngữ hoàn chỉnh và thường liệt kê nhiều tùy chọn dịch để có độ chính xác cao hơn và để giảm thiểu lỗi. Đây cũng là một cách thông minh để bạn mở rộng vốn từ vựng của bạn cũng như học các cấu trúc tương tự và hiểu tại sao họ được người dịch gợi ý.

Ứng dụng cho phép bạn chia sẻ các bản dịch của bạn qua văn bản và email, và lưu lại các từ và văn bản đã dịch để bạn có thể truy cập chúng trong tương lai.

4. Người phiên dịch Waygo, từ điển


ứng dụng phiên dịch học tiếng Hàn tốt nhất

Học tiếng Hàn

Android  | IPhone

Waygo là một ứng dụng dịch ngoại tuyến phổ biến tập trung vào các ngôn ngữ châu Á. Không cần kết nối dữ liệu để sử dụng ứng dụng, vì vậy nếu bạn định tắt chuyển vùng dữ liệu trong chuyến đi đến Hàn Quốc, đây là một lựa chọn tuyệt vời, tiết kiệm chi phí.

Không giống như các ứng dụng khác, Waygo thực sự cho phép bạn sử dụng máy ảnh của điện thoại như là một dịch giả trực quan: Nếu bạn không thể đọc được một menu hoặc một dấu hiệu bằng tiếng Hàn, bạn chỉ cần để cho điện thoại thông minh của bạn đọc hình ảnh cho bạn và để cho Waygo làm nó. Ứng dụng cho phép bạn xem các từ đã dịch bằng tiếng Anh.

Nhược điểm duy nhất là người dùng được giới hạn trong 10 bản dịch miễn phí mỗi ngày, nhưng có thể nâng cấp lên phiên bản tiếng Hàn không giới hạn suốt đời.

>>>Xem thêm: Tìm khóa học tiếng Hàn hiệu quả

5. Ứng dụng tiếng Anh tiếng Hàn của Apps Castle


Android

Ứng dụng rất đơn giản này có một trong những giao diện thân thiện nhất, hấp dẫn và sạch sẽ. Nó cho phép bạn dịch các từ, câu và thành ngữ bằng tiếng Hàn và cũng có thể được truy cập ngoại tuyến. Hơn thế nữa, nó cho phép bạn nâng cao kỹ năng phát âm của mình bằng tính năng âm thanh đã tích hợp. Nghe bản dịch và phát lại bản dịch nhiều lần cho đến khi bạn có thể tự tin nói ra những từ tiếng Hàn.

Bây giờ bạn đã được trang bị các ứng dụng dịch thuật tiếng Hàn tốt nhất, ngôn ngữ Hàn Quốc sẽ không có bí mật dành cho bạn. Hãy tận hưởng với những ứng học tiếng Hàn để cho việc học của bạn có kết quả cao nhé.
Học Tiếng Hàn