• slider
  • slider

Những điều cần biết về học tiếng Hàn trực tuyến

Học trực tuyến được rất nhiều người áp dụng cho việc học tiếng Hàn của mình hiện nay. Tuy nhiên, khá nhiều người vẫn chưa biết hết về lợi ích và bất lợi của việc học này. Cũng như nguồn học tập từ đâu để có thể học tiếng Hàn hiệu quả và nhanh chóng. Những thông tin dưới đây hy vọng có thể cho bạn biết rõ hơn về học tiếng Hàn trực tuyến.

Lợi ích của việc học tiếng Hàn trực tuyến

Vị trí

Lợi thế lớn nhất để học tiếng Hàn trực tuyến so với các phương pháp khác là bạn có thể học hỏi từ mọi nơi bạn có Internet và máy tính. Cho dù bạn đang ớn lạnh trên bãi biển hay đi công tác ở một quốc gia khác, bạn vẫn có thể giữ tiếp tục cho việc học tiếng Hàn của mình.

Giá cả

Không những có tự do và thoải mái, mà còn chi phí thấp hơn đáng kể so với các khóa học trực tiếp (đôi khi thậm chí là miễn phí).
 
Học tiếng Hàn trực tuyến là giúp bạn tiết kiệm được chi phí và thời gian
Học tiếng Hàn trực tuyến là giúp bạn tiết kiệm được chi phí và thời gian
 
Công nghệ

Một lợi ích khác của việc học tiếng Hàn trực tuyến là do các ứng dụng trò chuyện video như Skype và Google Hangouts, bạn có thể trò chuyện với người Hàn Quốc từ bất cứ nơi nào trên thế giới. Tham gia một khóa học, tìm một người bạn trên mạng xã hội, hoặc có được một người dạy kèm ngôn ngữ và trò chuyện từ một nửa trên khắp thế giới!

Tính linh hoạt

Một lý do chính khiến học sinh học tiếng Hàn trực tuyến là do tính linh hoạt của khóa học. Trong một thế giới hoàn hảo, tất cả chúng ta đều muốn có thể tham dự một vài lớp học một tuần và làm tất cả các yêu cầu học tập. Tuy nhiên, đối với hầu hết chúng ta, điều đó là không thể!

Thông thường, với các lớp học trực tuyến Tiếng Hàn, bạn có thể đi theo tốc độ của riêng bạn. Bằng cách đó, bạn có thể học tiếng Hàn ít hơn trong thời gian bận rộn, và nhiều người Hàn Quốc học khi bạn có lịch làm việc nhẹ nhàng hơn.

>> Xem thêm: 10 cách tốt nhất để học từ vựng tiếng Hàn

Những bất lợi khi học tiếng hàn trực tuyến

Lịch trình

Mặc dù học tiếng Hàn trực tuyến có nhiều sự tiện lợi và hiệu quả nhưng cũng sẽ có một số bất lợi bên cạnh đó. Vì bạn không ở trong lớp, bạn có thể không có cơ hội giao tiếp với các sinh viên và giáo viên khác. Nếu không có chương trình giảng dạy theo lịch trình, thì bạn sẽ phải đảm bảo rằng bạn luôn theo kịp tốc độ bạn muốn. Nếu không đảm bảo được tốc độ theo kịp bài học thì việc học của bạn có thể bị trì hoãn.

Hạn chế Internet
 
Bạn sẽ không thể học tiếng Hàn trực tuyến nếu không có kết nối Internet
Bạn sẽ không thể học tiếng Hàn trực tuyến nếu không có kết nối Internet
 
Bạn cũng có thể gặp sự cố nếu bạn sử dụng video để tham gia các lớp học hoặc có cuộc trò chuyện 1:1. Nếu bạn có kết nối internet chậm, bạn có thể thấy bực bội khi nói chuyện với mọi người, đặc biệt là bằng ngôn ngữ thứ hai.

Bút so với Bàn phím

Có một cái gì đó để nói về việc viết xuống bằng bút và giấy. Một số người học tiếng Hàn tốt hơn bằng cách này, thay vì phải ghi chép bằng tiếng Hàn trên máy tính có bàn phím.

Một số Website học tiếng Hàn trực tuyến hiệu quả và nhanh chóng

1) Talk To Me In Korean

Talk To Me In Korean (TTMIK) là một tài nguyên tương tác tuyệt vời cho bất cứ ai muốn bắt đầu học tập hoặc cải thiện tiếng Hàn của họ. Hyunwoo và Co đã thiết kế một chương trình học vững chắc gồm 9 cấp độ với khoảng 25 bài học mỗi cấp. TTMIK tận dụng tối đa công nghệ hiện đại để cung cấp bài học của mình. Họ sử dụng âm thanh, video, cũng như sách giáo khoa truyền thống để dạy khóa học của họ. Trên 9 cấp độ - chủ yếu bao gồm ngữ pháp tiếng Hàn - TTMIK liên tục cập nhật trang web của họ bằng các video và blog mới. Chúng bao gồm một loạt các chủ đề thú vị như các cụm từ của bộ phim truyền hình Hàn Quốc, các câu nói thành ngữ, các cuộc phỏng vấn Kpop, và nhiều hơn nữa.
 
Talk To Me In Korean là website cho phép học tiếng Hàn miễn phí
Talk To Me In Korean là website cho phép học tiếng Hàn miễn phí
 
Giá: Miễn phí.

Các dịch vụ phụ trợ: họ có sách giáo khoa và các mặt hàng khác để bán.

Cấp độ tiếng Hàn: Thích hợp cho người mới bắt đầu và kể cả nâng cao.

2) 90 Day Korean

90 Day Korean bắt đầu vào năm 2013 như là một thách thức 90 phút để học cách đọc bảng chữ cái Hàn Quốc. Kể từ đó nó đã phát triển rất lớn và bây giờ tự hào có một chương trình học 90 ngày cho người mới bắt đầu và trung cấp người học tiếng Hàn. Khi bạn đăng ký, bạn sẽ được tiếp cận các bài học thú vị và hấp dẫn của tiếng Hàn, cũng như nội dung bổ sung được gửi đến email của bạn. Điều làm cho trang web này khác với các trang web học tiếng Hàn dựa trên web khác là chúng cung cấp phản hồi cá nhân cho từng thuê bao.
 
90 Day Korean là trang web học tiếng Hàn phù hợp với trình độ mới bắt đầu
90 Day Korean là trang web học tiếng Hàn phù hợp với trình độ mới bắt đầu
 
Giá: 47 đô la Mỹ mỗi tháng.

Các dịch vụ phụ trợ: Bạn có được một người dạy kèm cá nhân để hướng dẫn bạn học tập.

Cấp độ tiếng Hàn: Phù hợp cho người mới bắt đầu - Trung cấp.

3) Korean Class 101

Korean Class 101 là một địa điểm học tiếng Hàn dành cho mọi trình độ. Họ bao gồm tất cả bốn kỹ năng của ngôn ngữ, nhưng nhấn mạnh vào tiếng Hàn đàm thoại. Khi bạn đăng ký, bạn sẽ có bảng điều khiển riêng được cá nhân hoá để dễ dàng theo dõi tiến trình của mình trong khóa học. Chương trình có hơn 1290 bài học về audio và video từ các máy chủ có kiến thức và năng lượng, các công cụ học tập ngữ pháp, và các bài học tối ưu hóa điện thoại thông minh để giúp bạn học tiếng Hàn khi đang di chuyển. Đối với một đánh giá đầy đủ kiểm tra Linguajunkie.
 
Korean Class 101 bao gồm cả 4 kỹ năng học tiếng Hàn
Korean Class 101 bao gồm cả 4 kỹ năng học tiếng Hàn
 
Giá: Một loạt các ưu đãi đăng ký.

Tính năng bổ sung: Một loạt các tính năng bổ sung phụ thuộc vào đăng ký của bạn.

Cấp độ Hàn Quốc: dành cho người mới bắt đầu - Nâng cao.

4) TOPIK Guide

Các trang web có nguồn tài nguyên cơ bản để chuẩn bị cho bài kiểm tra trình độ Tiếng Hàn. TOPIK Guide hướng dẫn bạn qua quá trình đăng ký kiểm tra, khi nào và ở đâu nó diễn ra, và điều quan trọng nhất là có nội dung tuyệt vời để học tập cho kỳ thi này. Bạn có thể tìm thấy các giấy tờ TOPIK trước đây cho tất cả các trình độ và kỹ năng, hướng dẫn học tập, bài đăng blog, thủ thuật và mẹo, và nhiều hơn nữa.
 
TOPIK Guide là trang web có nguồn tài nguyên lớn để học tiếng Hàn
TOPIK Guide là trang web có nguồn tài nguyên lớn để học tiếng Hàn 
 
Giá: Miễn phí.

Các dịch vụ phụ trợ: Bạn có thể mua sách giáo khoa TOPIK và sách bài tập.

Cấp độ tiếng Hàn: Tiếng Hàn Cấp bậc: Sơ cấp - Cao cấp.

5) Beeline Language Korean

Beeline Language Korean là một khóa học video trực tuyến được thiết kế để giúp bạn nói tiếng Hàn càng nhanh càng tốt. Chương trình giảng dạy tập trung vào cách tiếp cận tình huống học tập bằng ngôn ngữ, nhấn mạnh vào tiếng Hàn đàm thoại. Mục tiêu của Beeline là trang bị cho bạn những kỹ năng cần thiết để có thể ra bên ngoài và bắt đầu cuộc trò chuyện bằng tiếng Hàn. Hiện tại họ có khoảng 50 bài học cho cả người mới bắt đầu và trình độ trung cấp. Tất cả các bài học được tối ưu hóa điện thoại thông minh để bạn có thể học tiếng Hàn bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào bạn sẵn sàng.
 
Beeline Language là khóa học video trực tuyến để giúp luyện nói tiếng Hàn
Beeline Language là khóa học video trực tuyến để giúp luyện nói tiếng Hàn
 
Giá: $ 97 mỗi năm.

Các dịch vụ phụ trợ: Với mức giá này, bạn có thể truy cập vào tất cả các khóa học của mình.

Cấp độ tiếng Hàn: Dành cho người mới bắt đầu và trình độ trung cấp.

>> Xem thêm: Tiếng Hàn và các cấu trúc đơn giản

6) How To Study Korean

How To Study Korean có hơn 100 bài học cho tất cả các cấp. Mỗi bài học bao gồm một số điểm ngữ pháp và từ vựng liên quan. Theo trang web 'vào thời điểm bạn đã làm xong, bạn sẽ biết 9000 từ tiếng Hàn phổ biến nhất và 99% ngữ pháp được sử dụng trong cuộc trò chuyện ở Hàn Quốc'. Ngoài các bài học ngữ pháp, bạn có thể tìm thấy các câu chuyện ngắn của Hàn Quốc, danh sách từ vựng và nhiều thứ khác để giúp bạn học tiếng Hàn. Trang này chắc chắn có giá trị kiểm tra nếu bạn đang tìm kiếm để nâng cao ngữ pháp và đọc của bạn bằng tiếng Hàn.
 
How to study Korean có hơn 100 bài học cho tất cả các cấp độ
How to study Korean có hơn 100 bài học cho tất cả các cấp độ
 
Giá: Miễn phí.

Các dịch vụ phụ trợ: Bạn có thể mua phiên bản tài liệu học tiếng Hàn pdf của các bài học với giá khoảng 10 đô la một miếng.

Cấp độ tiếng Hàn: Dành cho người có trình độ sơ cấp và cao cấp.

7) Go! Billy Korean

Mục tiêu chính của Go! Billy Korean là làm rõ các điểm ngữ pháp mà nhiều người học tiếng Hàn thường quá khó. Billy đã thực hiện gần 100 bài học video giải trí về ngữ pháp và cụm từ tiếng Hàn. Cho dù bạn chỉ mới bắt đầu học tiếng Hàn hoặc là người học trung cấp, đây là một nguồn miễn phí tuyệt vời.
 
Go! Billy Korean có gần 100 video giải trí về ngữ pháp tiếng Hàn
Go! Billy Korean có gần 100 video giải trí về ngữ pháp tiếng Hàn
 
Giá: Miễn phí.

Các dịch vụ phụ trợ: Sách và sách giáo khoa có sẵn.

Cấp độ tiếng Hàn: Phù hợp với người mới bắt đầu - trình độ trung cấp.

Hy vọng bạn sẽ thích danh sách các trang web tuyệt vời này để học tiếng Hàn trực tuyến.

Tag: học tiếng hàn trực tuyến, các lớp học trực tuyến tiếng Hàn, học cách đọc bảng chữ cái Hàn Quốc, tiếng Hàn đàm thoại, kiểm tra trình độ tiếng Hàn, tài liệu học tiếng hàn pdf, ngữ pháp và cụm từ tiếng hàn.
Học Tiếng Hàn