• slider
  • slider

Top những trang web học tiếng Hàn online miễn phí

Bạn muốn học tiếng Hàn tại nhà? Bạn muốn tìm kiếm thêm tài nguyên để hỗ trợ cho việc học của mình nhưng không muốn trả phí cho những khóa học bổ sung, những quyển sách tham khảo, hay ebook đắt đỏ? Vậy thì đây, hãy ghi lại ngày 5 trang web học tiếng Hàn miễn phí để học khi cần bạn nhé!

KBS World Radio

 
Top những trang web học tiếng Hàn online miễn phí

Trang web học tiếng Hàn online miễn phí


KBS là một trong những đài truyền hình nổi tiếng ở Hàn Quốc. Trang web nảy cũng có thể giúp bạn học tiếng Hàn tại nhà hiệu quả hơn. Luyện nghe và đọc các bản tin của Hàn Quốc cũng là một trong những cách tuyệt vời và hữu ích để nâng cao kỹ năng tiếng Hàn của bạn và giúp bạn theo kịp những tin tức mới nhất từ đất nước này. Đài phát thanh thế giới của KBS là một kênh như vậy. Bạn có thể chọn từ các đài phát thanh như Đài sóng vô tuyến, Chương trình phát thanh Internet, tải podcast về máy để nghe bất cứ lúc nào hoặc nghe trên KONG. Ngoài ra, đài KBS cũng có kênh tiếng Việt riêng cũng như chương trình Let's Learn Korean, rất thân thiện khi nói tiếng Hàn.

>>> Xem thêm: Hãy vui học tiếng Hàn

Talk to me in Korean

 
Top những trang web học tiếng Hàn online miễn phí
Website học tiếng Hàn

 
Đây là một trong những trang web phổ biến nhất cho người mới bắt đầu học tiếng Hàn trên khắp thế giới. Trang web này dành cho việc học tiếng Hàn và không đòi hỏi thủ tục phức tạp để đăng ký. Trang web này được thực hiện bởi người bản xứ Hàn Quốc, để người nước ngoài có thể học tiếng Hàn Quốc một cách thú vị và sống động hơn. Các cuộc thảo luận về các khóa học tiếng Hàn được xếp hạng và trang web cũng sẽ kiểm tra vào cuối mỗi cấp. Ngoài ra, bạn có thể trao đổi, hỏi bạn bè của bạn trên diễn đàn trong "Làm thế nào để nói điều này bằng tiếng Hàn Quốc"? - Làm thế nào để nói câu này bằng tiếng Hàn Quốc là một phần mà bạn phải có. Học tiếng Hàn thường xuyên nhất, đúng không? Và vì tính chất của nó như một diễn đàn trao đổi giữa những người học tiếng Hàn trên khắp thế giới, việc học Talk to Me bằng tiếng Hàn là miễn phí.

Korean Class 101


Đây là một trang web rất hữu ích cho người mới bắt đầu học tiếng Hàn. Nếu bạn học cách học kỹ năng nghe và nói, tập trung vào việc học giao tiếp, bạn có thể chọn trang này để tham quan khi bạn bắt đầu học, bởi vì các hội thảo video được thiết kế để chất lượng và Nature. Học tập tập trung cho người dùng. Tuy nhiên, trang web này miễn phí cho tuần sử dụng đầu tiên, do đó bạn có một tuần để tải về các tài liệu học tập trên máy dần dần!

Website học tiếng Hàn online: Key to Korean


Đây là một trang web học tiếng Hàn trực tuyến hữu ích cung cấp kiến ​​thức tuyệt vời, bao gồm các khóa học tiếng Hàn trực tuyến ở các cấp độ khác nhau với một giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Key To Korean giống y như tên gọi của nó là chiếc chìa khóa thần kỳ mở ra kho tiếng Hàn. Tại đây bạn không cần phải đăng ký một tài khoản cũng có thể tiếp tục học trực tiếp.

Các khóa học tiếng Hàn hiệu quả khá cụ thể khi bạn có năm cấp độ: Sơ cấp, Trung bình, Trung cấp, Trung cấp Cao, Cao cấp. Tiếng Anh được sử dụng như là một ngôn ngữ giảng dạy vì nó phổ biến. Ở mỗi cấp được chia thành hai loại: Ngữ pháp và Từ vựng với nội dung phong phú và dễ áp ​​dụng trong thực tế.

Ngoài ra, bạn có thể học tiếng Hàn qua các chủ đề được viết dưới dạng blog hoặc những câu chuyện thú vị về văn hoá và lịch sử Hàn Quốc.

Trang web học trực tuyến Kosnet

 
Top những trang web học tiếng Hàn online miễn phí
Web học tiếng Hàn miễn phí

Kosnet là trang web tiếng Hàn miễn phí được chính phủ Hàn Quốc bảo trợ. Để học tại đây, bạn cần phải đăng ký một tài khoản. Tài khoản này được đăng ký cho 2 trang là kosnet.go.kr hoặc studyinkorea.go.kr. Vì trang web này được chính phủ Hàn Quốc bảo trợ nên nội dung khóa học chắc chắn sẽ có chất lượng cao! Với ba phần quan trọng: Nghiên cứu Languade Hàn Quốc, sách điện tử, hội thảo video, sinh viên sẽ nhận được nhiều kiến thức về Hàn Quốc và thông tin hữu ích từ nền văn hoá và lịch sử của đất nước Kimchi.

>>> Xem thêm: Bật mí top 3 website học tiếng Hàn miễn phí

Tienghanonline.com


Các khóa học tiếng Hàn hấp dẫn được lồng ghép thông qua việc giới thiệu thực phẩm, bài hát Hàn Quốc ... và các thông tin liên quan đến các lĩnh vực như du lịch-thể thao, giáo dục, văn hoá ... Ngoài ra, những người mới đến để vào danh sách các khóa học tiếng Hàn giới thiệu. Đối với những người xem xét xuất khẩu làm việc, các tài liệu trên trang web này sẽ được yêu cầu cho bạn.

Memrise

 
Top những trang web học tiếng Hàn online miễn phí
Web học tiếng Hàn miễn phí

Memrise hỗ trợ sinh viên học ngoại ngữ với kho tài liệu khổng lồ, không chỉ bằng tiếng Hàn mà còn trong nhiều ngôn ngữ khác trên thế giới. Học từ vựng là cả một vấn đề nhức đầu cho những người học một ngoại ngữ nào đó như tiếng Hàn chẳng hạn, và Memrise sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách triệt để! Bạn có thể tự chọn ngôn ngữ (Hàn Quốc), chọn mức và số từ bạn muốn học mỗi lần. Đối với những từ mà bạn không thể nhớ, Memrise sẽ cho chúng thấy nhiều hơn và kiểm tra từ vựng sau khi học. Bạn có thể truy cập trang web hoặc tải ứng dụng xuống điện thoại của bạn. Học từ vựng với Memrise là một bí mật mà nhiều bạn trẻ giao tiếp với nhau.

Ngoài ra, có rất nhiều trang web hữu ích khác có thể giúp bạn học tiếng Hàn một cách hiệu quả. Nhưng điều quan trọng nhất là bạn luôn có con đường để đi theo và mục tiêu rõ ràng để theo đuổi, việc học mới có thể làm việc!

3 kênh tự học tiếng Hàn online uy tín và chất lượng


Với sự phát triển phi thường của làn sóng Hallyu, Hàn Quốc đã trở thành một ngôn ngữ phổ biến trên toàn thế giới. Tuy nhiên, tiếng Hàn không dễ học. Để giúp người học có nhiều cách để theo đuổi ngôn ngữ này, chúc tôi sẽ gợi ý cho các bạn những trang web học tiếng Hàn online miễn phí.

Tìm hiểu trực tuyến với bloghanquoc.com


Blog Hàn Quốc là một trang web rất đẹp và thiết thực được sử dụng. Trang web này cung cấp miễn phí các khóa học tiếng Hàn ở tất cả các cấp độ, từ người mới bắt đầu đến trung cấp và một hệ thống từ vựng chuyên đề. Ngoài ra, trang web cũng xuất bản các thông tin khác liên quan đến văn hoá, ẩm thực và giải trí tại Hàn Quốc. Thông tin về giáo dục cũng được đăng tải tại đây. Vì vậy, weblog Hàn Quốc là một trang web hữu ích dành cho các bạn có ý định đi du học tại xứ sở kim chi xinh đẹp này.


Học trực tuyến trực tuyến với ypworks.vn

 
Top những trang web học tiếng Hàn online miễn phí
Blog học tiếng Hàn

YPWOKRS là một kênh học tiếng Hàn miễn phí dạy tự học hoàn toàn miễn phí và phong phú về nội dung. Từ hướng dẫn giới thiệu bằng tiếng Hàn, tiếng Hàn cho ngữ pháp cơ bản cho người Hàn Quốc trung gian. Bạn có thể nghiên cứu tin tức và thử bài kiểm tra TOPIK. Trang web là một kênh để cung cấp thông tin hữu ích cho tất cả, trong khi học tập văn hoá Hàn Quốc và Hàn Quốc nói chung.

>>> Xem thêm: Cách học tiếng Hàn giao tiếp siêu hiệu quả

Trang học online thongtinhanquoc.com


Khi bạn đến trang web Thongtinhanquoc MasterTopik, bạn sẽ nhận được tất cả các câu hỏi liên quan đến ngôn ngữ này. Trang web cũng giúp bạn học trong khi vui chơi với các phương pháp học tiếng Hàn dựa trên web. Ngoài ra, MasterTopik cũng thường xuyên tổ chức các buổi trực tiếp cho giáo viên Việt Nam và Hàn Quốc của MasterTOPIK để trả lời trực tiếp các câu hỏi của bạn.

Chúc các bạn thành công và đạt kết quả cao trong học tập.
Học Tiếng Hàn