• slider
  • slider

9 trang web tốt nhất để học tiếng Hàn

Để có thể tìm những trang web học tiếng Hàn một cách tin cậy nhất và có kết quả thì những trang web mà chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn ít nhiều để học tiếng Hàn hiệu quả hơn.

1. Memrise


Trong khi Memrise không phải là tập trung nhiều vào tiếng Hàn Quốc, nhưng nó có rất nhiều phần về tiếng Hàn Quốc để bạn lựa chọn. Nếu bạn là người mới bắt đầu và hoàn toàn mới cần phải học Hangul, hãy bắt đầu học phát âm.

Chọn "Các khóa học", chuyển đến "Tiếng Hàn" và tìm "A Lesson Hangul". Bắt đầu thực hành và nghe âm thanh. Sử dụng các câu đố trắc nghiệm, bạn sẽ học được bảng chữ cái và thậm chí từ vựng ngay lập tức.

 


Học tiếng Hàn

2. KoreanClass101


Mặc dù nó đòi hỏi một cước phí trả tiền, nhưng đã đầu tư vào việc học thì "ngại gì vết bẩn" các bạn nhỉ? Trang web này có một tấn tài liệu miễn phí để bắt đầu học từ vựng cơ bản và thậm chí có cả cụm từ. Một tính năng thú vị là danh sách từ vựng của nó, thường được cập nhật cho các ngày lễ. Tài liệu miễn phí chủ yếu sử dụng phát âm để dạy cho bạn. Bài học về các tệp PDF, bài đánh giá, âm thanh hội thoại và các tính năng học tập tương tác chỉ có với tư cách thành viên. Dù thế nào đi nữa thì trang web học tiếng Hàn KoreanClass101 là tuyệt vời cho bạn để thực hành nghe.

>>>Xem thêm: Top phần mềm học tiếng Hàn miễn phí

3. FluentU


Bài đăng của FluentU về các trang web tuyệt vời để học tiếng Hàn mà không đề cập đến chính nó?

FluentU thực hiện các video ca nhạc trong thế giới thực, những đoạn giới thiệu phim, tin tức và các cuộc nói chuyện truyền cảm hứng - và biến chúng thành các bài học ngôn ngữ cá nhân. Nó rất tuyệt vời cho người mới bắt đầu thông qua những người học nâng cao. Đơn giản chỉ cần chọn một mức độ và một chủ đề. Sau đó chọn một video bạn thích.

Với các video tiếng Hàn của FluentU, bạn sẽ có thể sử dụng chú thích tương tác để có được các định nghĩa tức thì với những hình ảnh đáng nhớ cho học tập theo ngữ cảnh. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Chế độ "Tìm hiểu" để xem xét và ghi nhớ tất cả từ vựng trong video. FluentU thậm chí theo dõi sự tiến bộ của bạn và ghi nhớ tất cả những từ bạn đã học, tạo ra trải nghiệm cá nhân 100% .

4. Dom & Hyo


Trang web này là tốt nhất dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Hàn với các minh họa đầy màu sắc. Dom là một giáo viên ESL ở Hàn Quốc và một sinh viên năng động. Vợ ông, Hyo, là một người Hàn Quốc bản địa có thể kiểm tra lại công việc của ông. Truyện tranh của ông ta thật thú vị và dễ dàng. Ông ấy cũng có truyện tranh mô tả cuộc sống hàng ngày của Hàn Quốc, cả bằng tiếng Anh và tiếng Hàn. Bạn có thể thực hành kỹ năng đọc hiểu ở đây để trình độ của bạn trở nên nâng cao hơn.

5. Đại học Cyber ​​Korea: Tiếng Hàn nhanh


Đối với những ai muốn có một môi trường học tập tốt hơn, tôi khuyên bạn nên tham gia khóa học trực tuyến miễn phí của trường đại học Cyber ​​University of Korea, "Tiếng Hàn nhanh". Mặc dù tôi không khuyên bạn nên sử dụng nếu bạn đang ở giai đoạn  mới bắt đầu. 

6. Talk to Me in Korean (Nói chuyện với tôi bằng tiếng Hàn)


Một trong những website trực tuyến phổ biến nhất của Hàn Quốc, Talk to Me in Korean là một chương trình tuyệt vời với người bản xứ Hàn Quốc, những người thực sự hiểu làm thế nào để phá vỡ những điểm ngữ pháp khó khăn hơn.

Nó chủ yếu là một podcast, nhưng mỗi bài học kèm theo một bản PDF của bài học (hoặc bạn có thể mua các bài tập trong trang web ấy). Trang web này không phải dành cho người mới bắt đầu. Tốt nhất nên biết Hangul và xây dựng một danh sách từ vựng trước khi bạn học.

7. How to Study Korean (Làm thế nào để học tiếng Hàn)


Trang web này có nguồn tài liệu tuyệt vời cho những người thích đọc và viết nhiều hơn so với nghe. Nó được tổ chức thành các bài học. Với mỗi bài học, chúng giới thiệu bạn về từ vựng trước khi giải thích kỹ một điểm ngữ pháp. Sau đó chúng cung cấp nhiều câu mẫu cho mỗi tình huống để giúp bạn thực hành nó.

Đây là trang web sẽ xuất hiện và hữu ích nhất.

8. Naver hoặc Daum Webtoons


Nâng cao

Webtoon là một hình thức giải trí cực kỳ phổ biến ở Hàn Quốc cho mọi lứa tuổi. Nếu bạn thích thứ gì đó nhẹ nhàng hơn, hãy bắt đầu cuộn qua hàng trăm trang web có sẵn trên hai nền tảng tìm kiếm chính của Hàn Quốc là Naver và Daum. Lưu ý quan trọng là: Webtoon được thiết kế nhiều hơn cho thiết bị di động hơn máy tính xách tay của bạn.

>>>Xem thêm: Học tiếng Hàn bao lâu thì sẽ nói được

 


Web học tiếng Hàn

9. Blog Naver hoặc Daum
 
Nâng cao

Một nguồn lực để sử dụng là vô số các blog trên cùng một nền tảng. Tìm các chủ đề mà bạn quan tâm và thay đổi tìm kiếm thành 블로그 (blog). Bạn sẽ có thể tìm thấy một cái gì đó mà bạn quan tâm và có được một sự hiểu biết về cách mà người Hàn Quốc có thể viết hoặc nói chuyện. 

Vậy, bạn đã có nó! Một bộ sưu tập các trang web để học tiếng Hàn tuyệt vời giúp bạn từ người mới bắt đầu đến nói thành thạo.

Các trang web này sẽ cung cấp cho bạn một loạt các lựa chọn cho bất kỳ phần nào của việc học tiếng Hàn mà bạn muốn tập trung vào-nghe, viết, nói hoặc đọc.

화이팅 (chúc may mắn)!
Học Tiếng Hàn