• slider
  • slider

Các khóa học tiếng Hàn Quốc trên mạng tốt nhất

Bạn đã biết rằng học tiếng Hàn là một trong những điều thú vị và hấp dẫn nhất để học. Bạn cũng biết rằng học tiếng Hàn có thể mang lại cho bạn một lợi thế tại nơi làm việc. Và bạn không thể chờ đợi để thưởng cho mình một chuyến đi đến Hàn Quốc để nắm bắt nền văn hóa độc đáo của nó.
Đây là tất cả các mục tiêu tuyệt vời, nhưng bạn vẫn đang làm việc để cho mục tiêu có thể xảy ra. Bạn cần một khóa học vững chắc để đưa bạn đến cấp độ tiếp theo.

Chúng tôi đã tổng hợp một loạt các khóa học tiếng Hàn hiệu quả cao để giúp bạn thúc đẩy việc học cũng như nói tiếng Hàn như người bản xứ.

Trang web học trực tuyến Kosnet


Konet là một trang web để học ngôn ngữ Hàn Quốc hoàn toàn miễn phí được tài trợ bởi chính phủ Hàn Quốc. Để học tập tại đây, bạn phải đăng ký một tài khoản cho riêng mình. Tài khoản này được đăng nhập cho 2 trang là  kosnet.go.kr hoặc studyinkorea.go.kr 
Vì đây là web được tài trợ bởi chính phủ Hàn Quốc nên nội dung học chắc chắn sẽ rất chất lượng nhé! Với 3 phẩn quan trọng là Korean Language Study, e-book, video lectures, người học sẽ được cung cấp khá đầy đủ lượng kiến thức tiếng Hàn kèm những thông tin bổ ích từ văn hóa và lịch sử của xứ sở kim chi nhé!

>>> Xem thêm: Bật mí top 3 website học tiếng Hàn online miễn phí

Coursera

Các khóa học tiếng Hàn Quốc trên mạng tốt nhất

Học tiếng Hàn qua phim

MOOC đã hợp tác với Đại học Yonsei, nơi đã phát triển một chương trình học ngôn ngữ Hàn nổi tiếng khác để giúp bạn có được những kiến ​​thức cơ bản về tiếng Hàn. Được tạo ra bởi Seung Hae Kang, Phó giáo sư tại Yonsei, khóa học Bước 1 là một khóa học tiếng phổ thông phổ biến ở cấp độ cơ bản của người Hàn Quốc bao gồm 5 bài học với 4 bài cân bằng các video có đọc và các câu đố.

Nó bao gồm 4 kỹ năng thông qua đối thoại, giao tiếp, từ vựng và ngữ pháp. Đó là một cách thức tuyệt vời để học Hàn Quốc được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày, bao gồm giới thiệu bản thân, hoặc nói về gia đình của bạn. Bài học được giải thích rõ ràng và vui tươi, làm cho nó dễ hiểu cách Hàn Quốc hoạt động và để có được một nền tảng vững chắc để tiến lên phía trước.

Để bắt đầu, đăng ký một tài khoản miễn phí trên Coursera và đăng ký tham gia khóa học. Bạn sẽ được thông báo khi nào khóa học bắt đầu và mỗi tuần có thêm những bài học mới.

Khóa học với Memrise


Memrise là một trang web học từ vựng vô cùng hiệu quả và không nên bỏ qua. Tin vui dành cho những ai đang sử dụng smartphone là em ý có cả ứng dụng ngay trên điện thoại của mình. Bạn có thể lựa chọn học bất kỳ thứ tiếng nào, và tiếng Hàn cũng không phải là ngoại lệ đâu nhé!

Đây là một web học tự vựng tiếng Hàn được xây dựng cực khoa học trên nền tảng trí nhớ não bộ. Hàng ngày, Memrise sẽ đưa ra cho người học mục tiêu rất rõ ràng và việc của bạn là phải hoàn thành mục tiêu đó theo cam kết qua những bài học mới hoặc qua việc ôn tập lại. Mỗi bài học sẽ cung cấp cho bạn từ 4-5 từ có phiên âm cực chuẩn kèm hình ảnh minh họa sinh động và có luôn ví dụ xen kẽ những câu hỏi lặp đi lặp lại để kiểm tra kiểm tra xem bạn đã thực sự nhớ được từ đó và não bộ của bạn đã ghi nhận chúng chưa. Với Memrise, chắn chắn từ vựng tiếng Hàn của bạn sẽ được cải thiện đáng kể đấy.

>>> Xem thêm: https://hoctienghan.com/

FluentU


Các khóa học của FluentU hiện đang được thiết kế và sẽ được phát hành sớm, do đó bạn có thể mong đợi tìm thấy tất cả các công cụ bạn cần để học tiếng Hàn ở đây trong tương lai gần. Đây là một chương trình học ngôn ngữ tiên tiến dựa trên việc bạn đắm chìm trong ngôn ngữ và văn hoá thông qua các video đích thực.

FluentU có những video âm nhạc tuyệt vời, video trong thế giới thực, đoạn giới thiệu phim, tin tức và những cuộc nói chuyện truyền cảm hứng - và biến chúng thành các bài học học ngôn ngữ cá nhân.

Khi bạn bắt đầu phát video, bạn sẽ sử dụng phụ đề tương tác mà bạn có thể bật và tắt theo ý thích. Di chuột qua bất kỳ từ nào để xem ngay định nghĩa trên màn hình, hoàn chỉnh với phát âm thanh, hình ảnh có liên quan và ví dụ sử dụng trong ngữ cảnh. Sau đó nhấp vào chế độ học và xem các video này, chuyển đổi thành các bài học nhỏ bao gồm ngữ pháp, từ vựng và động từ, và dạy cho bạn những bài tập và trò chơi năng động.

Mỗi video có phụ đề song ngữ tương tác để bạn có thể thực sự tập trung vào ngôn ngữ và xác minh ý nghĩa của từ và cấu trúc khó khăn trong khi di chuyển với tốc độ nhanh.

Phần tốt nhất về FluentU là khả năng tạo ra các khóa học của riêng bạn. Bắt đầu bằng cách duyệt qua thư viện nội dung và chọn video dựa trên sở thích cá nhân, chẳng hạn như các chủ đề quan tâm, thời lượng và mức độ khó và lưu chúng vào danh sách phát của riêng bạn.

Để bắt đầu, chỉ cần đăng ký một tài khoản miễn phí 15 ngày và bắt đầu thưởng thức các tính năng cơ bản của FluentU-không giới hạn xem và nghe. Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều tính năng hơn, bạn luôn có thể chuyển sang phiên bản Plus và truy cập các khóa học không giới hạn, các lớp Flashcards, các trò chơi học tập đa phương tiện và nhiều hơn nữa!
 
Các khóa học tiếng Hàn Quốc trên mạng tốt nhất

Tạo tinh thần thoải máu để học tiếng Hàn hiệu quả

Chương trình Hàn Quốc Sogang


Nếu bạn đã tìm kiếm trên Web một phương pháp pháp toàn diện để học tiếng Hàn, bạn sẽ thích trang này. Được phát triển bởi Đại học Sogang, một trong những trường đại học nổi tiếng nhất của Hàn Quốc dành cho người nước ngoài muốn tìm hiểu tiếng Hàn, nó cho phép bạn truy cập vào nhiều khóa học chất lượng cao miễn phí và không cần đăng ký.

Các khóa học được tổ chức theo trình độ thông thạo, từ người mới bắt đầu đến trình độ trung cấp cao. Đối với người mới bắt đầu, trang web cũng bao gồm các khóa học văn hóa và giới thiệu về tiếng Hàn, bao gồm bảng chữ cái, phát âm cơ bản và tổng quan ngữ pháp nói chung.

Bạn sẽ đánh giá cao sự đa dạng của các định dạng, bao gồm hình ảnh động video, podcast âm thanh ngắn, trích đoạn trích dẫn và hơn thế nữa...

Bạn có thể thấy mình bị thách thức với các khóa học này, vì vậy hãy chắc chắn ghi chép lại nhiều và tập trung trong khi học. Nó sẽ trả hết!

>>> Xem thêm: Cách học tiếng Hàn từ các chuyên gia

KBS


Phải nói rằng đây là một web rất hay, dành cho các bạn đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Trang web có hỗ trợ tiếng Anh, Pháp, Trung,... như vậy chúng ta vừa có thể học tiêng Hàn qua treang web ấy, vừa có thể làm quen với các ngôn ngữ khác, thật tiện lợi. 

Đến với KBS bạn được học các đoạn hội thoại khá dễ hiểu, đến từ nhiều tình huống thực tế trong cuộc sống. Trang web cung cấp cho người học 3 chuyên mục chính:

Tìm hiểu tiếng hàn Quốc: tìm hiểu cách phát âm, luyện nói, các thì, cầu tạo từ...

Đến Hàn Quốc: gồm các đoạn hội thoại cơ bản tại sân bay, thuê phòng, hỏi đường,.. rất hữu ích cho những người đi du lịch đến hàn Quốc.

Cuộc sống ở Hàn Quốc: gồm các đoạn hội thoại giới thiệu về bản thân, lối sống của người Hàn và các vấn đề liên quan
Học Tiếng Hàn