• slider
  • slider

Các phương pháp để học tiếng Hàn qua mạng hiệu quả

Bạn đang băn khoăn về việc lựa chọn học tiếng Hàn qua mạng hay đăng ký học tiếng Hàn tại các trung tâm. Bạn sợ rằng chất lượng học không được cao, cũng như không có phương pháp học cho tốt. Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn học hiệu quả nhất. Dưới đây là một số phương pháp học tiếng Hàn qua mạng hiệu quả. Hãy kiên trì áp dụng những phương pháp dưới đây để học tiếng Hàn tốt nhất.
Bạn hãy tưởng tượng bạn nói tiếng Hàn một cách tự nhiên... không cần suy nghĩ. Câu từ tuôn ra từ miệng một cách dễ dàng, và nhanh. Sau đây là chia sẻ 7 Phương pháp học tiếng Hàn qua mạng của một chuyên gia dạy tiếng Hàn.

Hãy đặt ra mục tiêu của bạn: Tưởng tượng nói tiếng Hàn một cách tự động... không cần suy nghĩ. Từ ngữ tuôn ra từ miệng bạn một cách dễ dàng, và nhanh.

Học tiếng Hàn

Đặt ra mục tiêu học tiếng Hàn của mình

 
>>Xem thêm: Học tiếng hàn ở đâu

Hãy bắt đầu dừng việc học từng từ tiếng Hàn, hãy cố gắng ghép các từ lại với nhau. Nhớ các nhóm từ, bởi một số nhóm từ đi với nhau rất tự nhiên. Nếu bạn tách chúng ra để học riêng biệt thì sẽ lâu nhớ và có khi còn hiểu sai nghĩa.

Sau đây là 1 số phương pháp cho các bạn học tiếng Hàn qua mạng:

Học thường xuyên và xem lại các nhóm từ, các cấu trúc câu, không phải các từ riêng biệt.
Khi bạn thấy một từ mới nào, hãy viết cái câu có từ đó ở trong. Bạn ôn bài, luôn luôn ôn cả nhóm từ, cả câu, đừng ôn từ riêng biệt.

Sưu tập các nhóm từ

Nên viết cả một câu trọn vẹn. Và luôn học đủ câu, không nên học tách biệt từng từ một. Hãy cố gắng ghép các từ tiếng Hàn lại với nhau thành 1 câu. Với cách học như vậy bạn sẽ học nhanh gấp 4-5 lần bình thường.

Ghi chép những câu, từ mới những cấu trúc câu mới khi học tiếng Hàn qua mạng. Không bao giờ học các từ ngữ riêng biệt. Hãy ghép chúng thành 1 câu để học. Hãy ghi nhớ điều này.

Không học ngữ pháp

Bạn nên dừng ngay lại việc học ngữ pháp. Việc học các ngữ pháp, cấu trúc câu sẽ khiến bạn phải nghĩ về tiếng Hàn, tuy nhiên để nói được tiếng Hàn thì bạn phải nói một cách tự nhiên.

giao-tiep-tieng-han-thong-dung

Học những câu giao tiếp tiếng Hàn thông dụng

 
>>Xem thêm: Hướng dẫn học tiếng Hàn hiệu quả cho người mới bắt đầu

Hãy nhớ lại cách mà những đứa trẻ học nói. Chúng chỉ lặp đi lặp lại vô thức nhưng câu nói của người lớn. Chúng không hề hiểu hết nghĩa của các từ mà chúng được học. Vì vậy, hãy học theo cách mà chúng học. Dừng cố gắng nhớ những cấu trúc câu, ngữ pháp của tiếng Hàn.

Nhờ những phương pháp này bạn sẽ nhanh chóng học được những câu giao tiếp tiếng Hàn thông dụng nhất. Bạn sẽ thấy chúng rất dễ dàng chứ không hề khó khăn như cách mà bạn vẫn nghĩ về chúng.

Nghe

Bạn cần phải nghe một thứ tiếng Hàn có thể hiểu được. Bạn phải nghe tiếng Hàn hàng ngày. Đừng đọc sách giáo khoa. Hãy nghe tiến Hàn. Điều này thật đơn giản. Đây là chìa khóa đến thành công trong học tiếng Hàn qua mạng của bạn, Hãy nghe hằng ngày để bạn tạo ra môi trường tiếng Hàn quanh mình.

Việc nghe tiếng Hàn thường xuyên sẽ giúp bạn nhớ được những câu giao tiếp tiếng Hàn thông dụng nhất. Vì vậy, hãy cố gắng lắng nghe những bài hát, đoạn audio học tiếng hàn giao tiếp của người Hàn. Bạn sẽ nhanh chóng nói tự nhiên như người bản địa.

Học chậm, học sâu

Hãy học kỹ tất cả những từ, nhóm từ mà bạn có được. Đây là cách mà bạn có thể hiểu từ đó một cách tự nhiên nhất. Từ đó, bạn có thể nói một cách dễ dàng mà không hề gượng gạo hay bị ép buộc.  

audio-hoc-tieng-han

Nghe những đoạn audio học tiếng Hàn ngắn để nói theo

 
>>Xem thêm: Tài liệu tự học tiếng Hàn miễn phí

Khi tìm hiểu về định nghĩa của một từ nào đó, thì khái niệm là chưa đủ để nhớ nếu từ đó là một từ tương đối phức tạp. Hãy đưa tất cả những từ ấy vào sâu trong trí nào của bạn. Và đồng thời bạn còn phải ôn đi ôn lại bài thật nhiều lần thì mới có thể nói tiếng Hàn một cách dễ dàng.

Bạn hãy nhắc đi nhắc lại những gì học được, lặp đi lặp lại chúng trong tâm trí nhiều lần. Hãy cố gắng nghe, đi nghe lại những bản audio có những câu giao tiếp tiếng Hàn thông dụng quen thuộc cho đến khi bạn có thể nhớ được từng từ một trong bản audio đó. Hãy cố gắng nghe, và nhớ. 

Dùng những câu chuyện ngắn

Bạn phải học tiếng Hàn bằng cách nghe thực sự. Việc học tiếng Hàn qua mạng là bạn sẽ phải chủ động mọi thứ, từ thời gian học đến giờ giấc, phương pháp học, lựa chọn học những gì. Vì vậy, bạn phải chủ động ngay cả việc lựa chọn học tiếng Hàn bằng cách nào để đạt hiệu quả cao nhất, trong thời gian ngắn nhất. Hãy sử dụng các câu chuyện ngắn
Học Tiếng Hàn