• slider
  • slider

Có nên học tiếng Hàn hay không?

Tiếng Hàn không còn quá xa lạ với nhiều người khi ngày nay các bộ phim Hàn, ca sĩ diễn viên Hàn xuất hiện trên truyền hình khá nhiều và được nhiều người Việt Nam yêu mến.
Hàn Quốc được Việt Nam biết đến rất nhiều qua các bộ phim truyền hình Hàn, các ca sĩ diễn viên Hàn có khá nhiều lượng fan tại Việt Nam hiện nay. Hàn Quốc là một đất nước phát triển, vì thế đời sống con người ở đây khá cao. Tuy là một nước châu Á nhưng Hàn Quốc đã chứng tỏ mình trên rất nhiều lĩnh vực nhất là nền công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc hiện nay đã đứng đầu thế giới.

1. Học Tiếng Hàn là cơ sở để học nền văn hóa mới

Đi đôi với việc học ngôn ngữ của một nước chính là tìm hiểu về văn hóa nước đó. Trong quá trình học tiếng Hàn bạn sẽ được học về con người, về đất nước Hàn Quốc cũng như văn hóa Hàn Quốc. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tự mình tìm hiểu thêm mọi điều về nước Hàn để từ đó niềm cảm hứng học tiếng Hàn của bạn sẽ ngày một vun đắp nhiều hơn.

>>> Tự học tiếng Hàn tại nhà có khó không

2. Học tiếng Hàn không khó như bạn nghĩ:


Học tiếng Hàn không khó như bạn nghĩ

 
Việc học ngôn ngữ nào lúc đầu cũng sẽ gây khó khăn cho bạn bởi vì chúng không giống với ngôn ngữ mẹ đẻ của chúng ta. Bắt đầu tập làm quen với bảng chữ cái tiếng Hàn sau một thời gian, bạn sẽ cảm thấy việc nhớ nó không khó như bạn nghĩ mà ngược lại còn dễ dàng nếu bạn thường xuyên luyện tập. Học ngoại ngữ là cả một sự kiên trì lâu dài, không có người nào chinh phục được một ngôn ngữ khi không thật sự nghiêm túc và đầu tư thời gian sự kiên trì nhẫn nại trong việc học tập.

3. Học tiếng Hàn tăng thêm nhiều cơ hội lựa chọn công việc:

Trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay, các công ty đa quốc gia mọc lên ở Việt Nam ngày càng nhiều, trong đó có cả công ty Hàn Quốc. Bạn biết thêm một ngoại ngữ cũng đồng nghĩa với cơ hội việc làm của bạn tăng cao và bạn có được nhiều sự lựa chọn hơn, cũng như ưu tiên hơn khi nộp hồ sơ xin việc .

4. Tiếng Hàn làm cho cảm nhận ngôn ngữ của bạn tốt hơn:


>> Bật mí top website học tiếng Hàn online hiệu quả
 

Học tiếng Hàn làm cho cảm nhận ngôn ngữ của bạn tốt hơn

 
Với một người chưa qua đào tạo, họ sẽ dễ dàng nghe nhầm những ngôn ngữ Châu Á có vẻ giống nhau, đặc biệt là tiếng Hàn, Trung và Nhật Bản. Nhưng khi đã được học qua tiếng Hàn và đôi tai trở nên nhạy cảm hơn với ngôn ngữ, bạn sẽ dễ dàng phân biệt nó với tiếng Trung và tiếng Nhật.

5. Giúp bạn hát được tất cả các bài hát Kpop yêu thích của bạn.

Bạn là một fan của Kpop? Bạn rất muốn hát theo những bài hát của các nhóm nhạc, ca sĩ, thần tượng Hàn Quốc của mình nhưng lại không thể hát được, hoặc đơn giản chỉ là nhái giọng theo nhưng không hiểu? Đi học tiếng Hàn ngay thôi để có thể vừa hát theo những bài hát của thần tượng lại còn vừa được tích lũy thêm một ngôn ngữ giúp ích cho bạn sau này rất nhiều nhé. Khi hiểu được tiếng Hàn, bạn sẽ cảm thấy việc hát một bài mình hiểu nghĩa sẽ hay hơn rất nhiều so với chỉ lặp lại như một con robot. Ngoài ra bạn còn có thể xem phim Hàn mà không cần đợi Vietsub nữa nhé. Không còn gì tuyệt vời bằng phải không nào!

>> Học tiếng Hàn cơ hội mở rộng việc làm thu nhập hot


6. Tiếng Hàn mang lại cơ hội du học cho bạn:
Hàn Quốc là đất nước có nền giáo dục tốt và tiêu chuẩn cao về tất cả các cấp đào tạo, vì thế Hàn Quốc là một nơi tuyệt vời để đi du học, và dĩ nhiên trước khi học tập ở Hàn Quốc bạn phải biết tiếng Hàn trước đã.

Có rất nhiều lí do để bạn học tiếng Hàn, có thể là du học, định cư, do lí do học tập tại trường, do công việc hay chỉ đơn giản là thích thú. Dù là lí do gì đi chăng nữa nhưng khi biết được một ngôn ngữ mới sẽ khiến cho cuộc sống của bạn trở nên thú vị và thuận lợi hơn rất nhiều! 
Học Tiếng Hàn