• slider
  • slider

Du học Hàn Quốc điểm đến ưa thích của các bạn sinh viên

Nếu bạn có sự đam mê mãnh liệt hay luôn muốn tìm tòi và học hỏi nhiều kiến thức cho tương lại sau này của mình thì du học Hàn Quốc là con đường nhanh nhất có thể giúp bạn hiện thực hiện hóa giấc mơ của mình
Theo thống kê trong năm 2016 thì Hàn Quốc là quốc gia đứng top những nước có số lượng du học sinh đăng ký nhiều nhất. Cũng như theo các tài liệu đánh giá thì nền giáo dục Hàn Quốc đứng thứ 28 trong số 60 nước có năng lực giảng dạy hiện đại nhất trên thế giới.

>> Xem thêm: hoctienghan
 
du học hàn quốc
Trường Đại học ở Hàn Quốc

Chi phí hợp lý: So với các nước trong khu vực Châu Á thì học phí tại các trường địa học Hàn Quốc tương đối phù hợp với túi tiền mỗi du học sinh. Ngoài tiền học phí và các khoản tiền phải đóng theo quy định của Giáo dục Hàn Quốc thì học sinh không phải đóng thêm bất cứ khoản tiền nào nữa, chưa kể là các trường học luôn có chương trình học bổng hấp dẫn khuyến khích các sinh viên du học Hàn Quốc.

Có nền giáo dục rất tốt: Hàn Quốc luôn luôn ưu tiên đẩy mạnh phát triển giáo dục. Vì cậy nền giáo dục của họ rất phát triển và nhận được nhiều sự quan tâm. Chất lượng bằng cấp được đánh giá cao và công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Sinh viên sang Hàn Quốc đều cảm thấy hài lòng với nền giáo dục của quốc gia này.

 
du học sinh hàn quốc
Du học sinh Hàn Quốc

Công việc làm thêm ổn định, thu nhập cao: Sinh viên sang du học Hàn Quốc đều được đi làm thêm theo luật pháp quy định. Thu nhập tùy theo từng ngành nghề, tiền lương trung bình thì từ khoảng 900-1200 đô/tháng. Điều này tạo thêm điều kiện cho sinh viên có thể chi trả các khoảng phí như sinh hoạt và học phí hàng tháng.

Du học Hàn Quốc cần những điều kiện gì?

Sống, học tập và làm việc tại Hàn Quốc là một cơ hội không thể nào tốt hơn để bạn có thể tiếp thu thêm kinh nghiệm trong quá trình học tập và làm việc với các điều kiện không hề kém cạnh các nước châu Âu.
 
du học hàn quốc
Du học sinh  ngành làm đẹp Hàn Quốc

Học tập tại Hàn Quốc sẽ khiến bạn trở thành một con người độc lập, chủ động và có khả năng làm việc trong nhiều điều kiện hoặc đối với những áp lực lớn. Chính những điều này mà du học Hàn Quốc đã thu hút được rất nhiều sinh viên từ các nước châu Âu, châu Mỹ và châu Á đến học tập.

Ưu điểm khi đi du học Hàn Quốc

 
du học hàn quốc
Trường đại học Busan của Hàn Quốc

1. Có nền giáo dục tiên tiến, chất lượng cao nhưng chi phí thấp hơn so với các nước tiên tiến khác trong khu vực như Nhật Bản, Singapore…
2. Có nhiều ngành nghề để cho bạn lựa chọn từ hệ đào tạo Cao đẳng, Đại học đến Tiến sỹ.
3. Sinh viên có cơ hội làm thêm với thu nhập từ 800 – 1.200 USD/tháng để đảm bảo chi phí học tập, sinh hoạt tại Hàn Quốc.
4. Cơ hội được làm việc cho các Công ty, tập đoàn lớn của Hàn Quốc tại Việc Nam sau khi tốt nghiệp.
5. Chương trình đào tạo bằng tiếng Hàn Quốc hoặc tiếng Anh.

 
Tag: du học hàn quốc ngành gì, du học hàn quốc trường nào, du học hàn quốc có lợi ích gì, du học hàn quốc có gì tốt.
 
Được ca ngợi như là một trong “Bốn con Hổ châu Á” (cùng với Hồng Kông, Singapore và Đài Loan), Hàn Quốc là một trong những trung tâm tài chính quan trọng của thế giới và khu vực. Đi kèm với đó là chất lượng đời sống cao, một nền văn hoá sôi động với nhiều trường đại học thuộc nhóm tốt nhất trong châu lục.

 
Học Tiếng Hàn