• slider
  • slider

Du học Hàn Quốc tại đại học Sejong

Đại học Sejong (Sejong University) là một trong những trường đại học tư thục nổi tiếng ở Seoul và cũng là một trong những trường có chất lượng giảng dạy tốt nhất tại Châu Á. Trường nằm gần các khu trung tâm thương mại lớn nhất của đất nước. Môi trường sống năng động, nhộn nhịp, khí hậu ôn hòa. Trải qua hơn 70 năm phát triển, trường đại học tư thục Sejong nổi tiếng với các chuyên ngành Quản lý khách sạn, thạc sỹ quản trị kinh doanh...
Tự hào mang trên mình cái tên Sejong - vị vua đã sáng tạo nên bảng chữ cái của Hàn Quốc, trường được thành lập vào tháng 5 năm 1940, tọa lạc tại 209 Neungdong Ro, Gwangjin-Gu, trung tâm của thủ đô Seoul - Hàn Quốc, và cũng là trung tâm văn hóa, chính trị của Hàn Quốc. Trường nằm gần các khu trung tâm thương mại lớn nhất của đất nước. Môi trường sống năng động, nhộn nhịp, khí hậu ôn hòa. Trải qua hơn 70 năm phát triển, Trường đại học tư thục Sejong nổi tiếng với các chuyên ngành Quản lý khách sạn, thạc sỹ quản trị kinh doanh và múa Bale. 

Trường đặc biệt chú trọng đến các chính sách hỗ trợ cho sinh viên quốc tế trong học tập cũng như sinh hoạt. Sinh viên quốc tế được ưu tiên ở ký túc xá với chi phí phải chăng và đầy đủ tiện nghi. Với mức chi phí khá thấp so với các trường tại Seoul mà vẫn đảm bảo chất lượng giảng dạy, đại học Sejong sẽ là lựa chọn hàng đầu cho nhiều du học sinh quốc tế khi lựa chọn du học Hàn Quốc. Trường gồm nhiều tòa nhà cao tầng với trang thiết bị hiện đại. Giống như các trường đại học khác ở Seoul, Sejong có cơ sở hạ tầng rất tốt phục vụ tối đa hoạt động học tập và nghiên cứu. 

Các chương trình đào tạo sau đại học của trường cũng được đánh giá cao: top 10 các ngành khoa học xã hội và top 15 bên khoa học tự nhiên với nhiều dự án. Trường còn được trang bị một đội ngũ giảng viên ưu tú phần lớn các giáo sư giảng dạy tại trường đều tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng ở Mỹ, xuất sắc trong nghiên cứu và tham gia nhiều chương trình nghiên cứu. Đại học Sejong luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để khuyến khích các du học sinh quốc tế như hỗ trợ kinh phí kí túc xá, đưa ra những mức học bổng hấp dẫn cho từng năm học. 

>>Xem thêm: 
Tổng hợp 5 trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc 
 
du học hàn quốc trường Sejong
Tự hào mang tên Sejong - vị vua đã sáng tạo nên bảng chữ cái của Hàn Quốc
 
1. Vài nét về đại học Sejong
Đại học Sejong được thành lập vào năm 1940, là một trong những trường tư thục được đánh giá tốt nhất Hàn Quốc. Sejong nổi tiếng với các chuyên ngành quản lý khách sạn, thạc sĩ quản trị kinh doanh và múa bale. Các ngành thuộc khối khoa học xã hội và khoa học tự nhiên cũng nằm trong top cao. Với tôn chỉ "Trở thành một trong những trường đại học đẳng cấp quốc tế" ngay từ những ngày đầu thành lập nên trường, bên cạnh việc nâng cao chất lượng giảng dạy và đội ngũ giảng viên, Sejong còn đầu tư xây dựng nâng cấp cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng yêu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên.

Đối với du học sinh Hàn Quốc tại trường đại học Sejong, đây không chỉ là một môi trường học tập thuần túy mà còn là ngôi nhà thứ hai. Bởi lẽ trường đại học Sejong đặc biệt chú trọng đến các chính sách hỗ trợ cho sinh viên quốc tế trong học tập cũng như sinh hoạt. Du học sinh quốc tế luôn được ưu tiên ở tại kí túc xá của trường được trang bị đầy đủ các tiên nghi, chi phí phải chăng. Trường luôn không ngừng thu hút sinh viên nước ngoài bằng việc tích cực quảng bá hình ảnh của mình ở nhiều nước châu Á và cho sinh viên thấy được chất lượng vô cùng tốt và những chính sách tốt nhất mà trường sẽ cung cấp và mang đến cho họ.

Trường còn được trang bị một đội ngũ giảng viên ưu tú phần lớn các giáo sư giảng dạy tại trường đều tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng ở Mỹ, xuất sắc trong nghiên cứu và tham gia nhiều chương trình nghiên cứu. Bao gồm: hiệu trưởng: Ryu myoung Hwan, giáo viên: 418 đội ngũ giảng viên giỏi tại trường và bao gồm 16,121 sinh viên không chỉ trong nước mà còn trên quốc tế theo học tại trường.

 
đại học Sejong
Sejong - một trong những trường tư thục được đánh giá tốt nhất Hàn Quốc
 
2. Thành tích và ưu điểm của trường
Được đánh giá là một trong những trường đại học có chất lượng giảng dạy và đào tạo hàng đầu tại Châu Á (2014). Trường đại học Sejong đã thu hút rất nhiều sinh viên không chỉ trong nước mà còn trên toàn Thế Giới nộp đơn xét tuyển vào trường đại học này để có tham gia vào các khóa học vô cùng chất lượng và được hưởng nhiều chính sách vô cùng tốt khi tham gia vào học tại trường.

Được thành lập vào tháng 5 năm 1940, đại học Sejong tự hào được mang tên của vị vua sáng tạo ra bảng chữ cái tiếng Hàn. Ngôi trường sở hữu nhiều dãy nhà cao tầng được trang bị cơ sở vật chất tốt nhất nhằm phục vụ tối đa cho việc học tập và nghiên cứu của sinh viên.

Đại học Sejong được biết đến là cái nôi của ngành Quản lý khách sạn, quản trị kinh doanh và nghệ thuật. Ngoài ra, trường còn có các chương trình đào tạo sau đại học được xếp thứ hạng cao trong nước như ngành khoa học xã hội ( đứng trong top 10 ) và ngành khoa học tự nhiên ( đứng thứ 15 ).

 
du học hàn quốc
Một trong những trường đại học có chất lượng giảng dạy hàng đầu tại Châu Á
 
3. Ngành học - Khóa học - Bậc học
Với mục tiêu đào tạo ra những nhà lãnh đạo có khả năng đóng góp vào sự phát triển trong tương lai của mỗi quốc gia. Trường không chỉ cung cấp các khóa học đào tạo cử nhân mà còn có cả các chương trình thạc sỹ và tiến sỹ để đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều học viên khi du học tại Hàn Quốc. Bao gồm: 

Các ngành đào tạo tại Đại học Sejong:

Cử nhân
- Nhân văn:
   + Văn học và ngôn ngữ Hàn.
   + Văn học và ngôn ngữ Nhật.
   + Văn học và ngôn ngữ Anh.
   + Lịch sử.
   + Sư phạm.

- Khoa học xã hội:
   + Kinh tế và thương mại.
   + Nghệ thuật truyền thông.
   + Quản trị công.
   + Thượng mại Trung Quốc.
   + Quản trị kinh doanh.

- Quản trị khách sạn và du lịch:
   + Quản trị khách sạn.
   + Quản trị du lịch.
   + Quản lí dịch vụ thực phẩm.
 
- Khoa học tự nhiên:
   + Toán học.
   + Toán học ứng dụng.
   + Vật lý.
   + Thiên văn học và khoa học không gian.
   + Hóa học.
   + Môi trường và năng lượng.
   + Khoa học đời sống.

 
du học tại hàn Quốc
Các chuyên ngành được đào tạo tại trường đại học Sejong

 
- Công nghệ và khoa học thực phẩm:
   + Kỹ thuật sinh học.
   + Sinh học phân tử.
   + Kỹ thuật nguồn sinh học.
   + Điện tử và kỹ thuật thông tin

- Kỹ thuật điện tử:
   + Kỹ thuật quang học.
   + Kỹ thuật thông tin và truyền thông.
   + Bảo mật.
   + Dung lượng số.
   + Kỹ thuật và khoa học máy tính.

- Kỹ thuật:
   + Kỹ thuật dân dụng và môi trường.
   + Kiến trúc.
   + Kỹ thuật kiến trúc.
   + Kỹ thuật năng lượng và khoáng sản.
   + Cơ khí.
   + Công nghệ nano và công nghệ vật liệu tiên tiến.
   + Kỹ thuật năng lượng hạt nhân.
   + Kỹ thuật không gian.
   + Kỹ thuật thông tin và môi trường không gian.
   + Kỹ thuật thông tin trái đất.

- Nghệ thuật và giáo dục thể chất:
   + Hội họa.
   + Thiết kế công nghiệp.
   + Thiết kế thời trang.
   + Âm nhạc.
   + Giáo dục thể chất.
   + Nhảy.
   + Hoạt hình.

 
đại học sejong
Sejong - Cung cấp nhiều ngành nghề đáp ứng yêu cầu sinh viên

 
Thạc Sĩ
- Khoa học xã hội: thương mại và kinh tế, du lịch và truyền thông đại chúng và hành chính công.
- Quản trị kinh doanh: quản trị kinh doanh và kế toán.
- Du lịch: quản trị du lịch và khách sạn, quản trị dịch vụ thực phẩm và nấu ăn.
- Khoa học tự nhiên: toán, vật lý, sinh học phân tử.
- Khoa học chính sách.
- Công nghiệp.
- Nghệ thuật biểu diễn.
- Kỹ sư.
- Giáo dục thể chất.
- Sư phạm.
- Văn hóa nghệ thuật.
- Bất động sản.
...

4.  Học phí và chi phí sinh hoạt

- Đại học: 3.121.000 – 4.326.000 KRW (Won).
- Thạc sĩ, tiến sĩ: 4.150.000 – 5.439.000 KRW (Won).
- Chương trình học tiếng Hàn: 100 $/kỳ.
- Chi phí sinh hoạt: 1000$ – 1200$/tháng.

5.  Tại sao bạn nên lựa chọn Đại học Sejong?

- Đại học Sejong là ngôi trường có lịch sử phát triển lâu dài, uy tín tọa lạc tại quận trung tâm Gwangjing, Seoul, Hàn Quốc với nhiều trung tâm thương mại lớn nhất cả nước cùng hệ thống giao thông thuận tiện.
- Trường đặc biệt chú trọng đến các chính sách hỗ trợ cho sinh viên quốc tế trong học tập cũng như sinh hoạt. Sinh viên quốc tế được ưu tiên ở ký túc xá với chi phí phải chăng và đầy đủ tiện nghi.
- Các chương trình đào tạo của trường được xếp thứ hạng cao của Hàn Quốc và châu Á.
- Trường có nhiều chuyên ngành phù hợp với bối cảnh phát triển của Việt Nam như: kiến trúc-xây dựng, quản trị kinh doanh, âm nhạc ứng dụng, công nghệ máy tính, quản lý nhà hàng khách sạn du lịch, điện ảnh, nghệ thuật- thiết kế…
- Hàng năm, Sejong dành rất nhiều chương trình học bổng cho các du học sinh quốc tế Hàn Quốc đang theo học và nghiên cứu tại trường, bao gồm học bổng 40%-100% học phí chương trình đại học, học bổng 100% học phí chương trình sau đại học.

>> Xem thêm: 
Những điều cần lưu ý khi du học Hàn Quốc 2017 
 
lý do chọn trường Sejong
Những lý do khiến Sejong trở thành trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc
 
6. Chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế
- Sejong luôn cung cấp mức học bổng cao cho sinh viên quốc tế.
- Sinh viên quốc tế được ưu tiên ở kí túc xá, kí túc xá của trường được trang bị đầy đủ các tiên nghi, chi phí phải chăng.
- Sau khi hoàn tất chương trình học tiếng vào đại học, sinh viên sẽ được học bổng tùy theo điểm topik (50% – 80% học phí học đại học) và miễn phí đăng ký nhập học.

Điểm nổi bật của trường:

- Với các ngành Quản lý khách sạn, thạc sĩ quản trị kinh doanh và Múa bale là các ngành đào tạo chủ chốt và hàng đầu tại trường đại học Sejong.
- Ngoài ra với các ngành khoa học xã hội và khoa học tự nhiên của các chương trình đào tạo sau đại học tại trường cũng được đánh giá rất cao.
- Trường còn được trang bị một đội ngũ giảng viên ưu tú phần lớn các giáo sư giảng dạy tại trường đều tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng ở Mỹ, xuất sắc trong nghiên cứu và tham gia nhiều chương trình nghiên cứu.

Nhờ những kết quả và các thành tích có được, trường Đại học Sejong là điểm đến lý tưởng và đáng mơ ước của nhiều du học sinh quốc tế khi lựa chọn du học hàn quốc Đại học Sejong

Qua bài viết trên, bạn cũng thấy được thế mạnh của trường Đại học Sejong. Nhờ vậy, bạn sẽ dễ dàng có những lựa chọn sáng suốt nhất trước khi đi du học Hàn Quốc. Chúc bạn được tỏa sáng khi lựa chọn du học hàn quốc đại học sejong.

Chúc bạn thành công!

Tag: du học hàn quốc trường nào, vì sao nên chọn hàn quốc để du học, đại học ở hàn quốc có tốt không, trường đại học nào nổi tiếng ở hàn quốc.
Học Tiếng Hàn