• slider
  • slider

Những thành phố mà bạn nên lựa chọn để du học hàn quốc

Nếu bạn đang tìm kiếm một thành phố châu Á không bao giờ ngủ, một quốc gia cạnh tranh với tốc độ chóng mặt của các thành phố thế giới như Tokyo, London và New York, thì du học hàn quốc là một lựa chọn cho bạn. Và nếu như bạn cũng đang có ý định du học tại Hàn quốc thì hãy cùng xem xét những thành phố có nhiều trường đại học danh tiếng của Hàn Quốc.
Nếu bạn đang tìm kiếm một thành phố châu Á không bao giờ ngủ, một quốc gia cạnh tranh với tốc độ chóng mặt của các thành phố thế giới như Tokyo, London và New York, thì du học hàn quốc là một lựa chọn cho bạn. Và nếu như bạn cũng đang có ý định du học tại Hàn quốc thì hãy cùng xem xét những thành phố có nhiều trường đại học danh tiếng của Hàn Quốc. 

>> Xem thêm: Theo đuổi ngành âm nhạc khi du học hàn quốc 

1. Seoul
du hoc han quoc
thành phố seoul về đêm 

Seoul thủ đô của Hàn Quốc là trung tâm kinh tế và cũng là nơi đáng để bạn du học nhất. Người Hàn Quốc ở thủ đô rất thân thiện và cởi mở đối với người nước ngoài. Khởi đầu giới thiệu thành phố với 5 điều này để làm ở Seoul hoặc tìm hiểu lý do tại sao du học tại Seoul vào mùa xuân là điều tốt nhất từ ​​trước tới nay.  Tại đây có rất nhiều trường đại học nổi tiếng trong khu vực và trên thế giới.

Chi phí du học tại seoul tại Hàn Quốc hợp lý ở nước ngoài cho sinh viên quốc tế tại một trường đại học Hàn Quốc có uy tín. Các khóa học về nghệ thuật tự do, khoa học, và kinh doanh được giảng dạy bằng tiếng Anh trong mùa hè, do đó, đừng lo lắng quá nhiều nếu Hàn Quốc của bạn không ngang hàng. Chương trình cũng cung cấp các lớp học tiếng Hàn tràn ngập trong suốt cả năm nếu bạn thực sự muốn tìm hiểu đất nước và văn hoá của mình. Bạn có thể học tập tại Hàn Quốc và thực tập với một khởi nghiệp công nghệ ở Seoul trong mười hai tuần. Xây dựng kinh nghiệm và mạng lưới kinh doanh quốc tế vững chắc với các nhà điều hành cấp C và các chuyên gia khác trong nền công nghiệp công nghệ sáng tạo tại Hàn Quốc. 

2. Daegu
du hoc han quoc 2107
đại học tại 
Daegu

Thành phố lịch sử của Daegu nằm ở tỉnh Yeongnam ở phía đông nam của đất nước. Mỗi ngày lượng sinh viên đổ về đây để học tập càng nhiều Daegu lớn làm cho nó trở thành một đại học hoàn hảo ở Hàn Quốc. Có gì đó cho tất cả mọi người ở đây. Leo lên Palgongsan, đi chơi bóng với những người hâm mộ bóng chày khác, tìm kiếm sự bình yên trong các đền thờ như Donghwasa, Haeinsa, và Jikjisa. Tham quan thị trường thuốc thảo dược truyền thống và quirky. Thực phẩm, nán lại trong quán thịt gà Gizzard Alley và xương sườn bò xà lách Ngồi hoặc đào sâu vào các món ăn của Daegu chỉ như makchang gui (thịt bò nướng), bánh bao nướng, và món hầm cá catfish cay. Vào mùa hè, hãy lên những lễ hội mát mẻ như lễ hội Chicken and Beer và lễ hội Bodypainting Quốc tế. Trong chương trình mùa hè kéo dài một tháng, bạn sẽ quyết định mình muốn khám phá gì bằng cách tự làm "danh sách". Ngay cả khi bạn chưa bao giờ đi ra nước ngoài trước đây, các chương trình du học của YFU cung cấp rất nhiều hỗ trợ, định hướng khởi hành đến hướng đi sau chuyến đi.

>> Xem thêm: 
Theo đuổi ngành âm nhạc khi du học hàn quốc 

3. Chuncheon
du hoc han quoc
Đại học Hallym ở Chuncheon.
 
 
Chuncheon nằm cách Seoul khoảng một tiếng rưỡi. Với 9 đỉnh núi, hồ nước và cảnh quan thiên nhiên ấn tượng, thành phố này là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng nhất của đất nước. Những người tìm kiếm phiêu lưu có thể đi bộ nhiều đường mòn núi để có tầm nhìn tuyệt vời và thác nước. Nếu bạn là một cuốn sách nerd, hãy ghé thăm làng văn học của một trong những tác giả nổi tiếng nhất của Hàn Quốc, Kim Yu-jeong. Đối với nền văn hoá, luôn có những điều xảy ra ở thủ phủ của tỉnh Gangwon, như Festival Mime, Liên hoan Nhà hát Quốc tế và Lễ hội Múa rối.

Đại học Albany cung cấp các khóa học tại Đại học Hallym ở Chuncheon. Bạn không phải đăng ký các lớp học tiếng Hàn, nhưng vì bạn ở nước này, tại sao lại lãng phí cơ hội để thực sự thực hành giảng dạy ngoại ngữ tại một trong 10 trường đại học hàng đầu trong nước? Đại học Hallym cũng là một trong những trường đại học ở Hàn Quốc dạy bằng tiếng Anh. Bạn có thể học các chủ đề như truyền thông liên văn hoá, ẩm thực Hàn Quốc (yum!), Văn hoá nhạc pop Hàn Quốc và lịch sử Hàn Quốc. Bạn vẫn có câu hỏi về văn hoá Hàn Quốc? Chương trình cung cấp một hệ thống bạn bè, nhóm các sinh viên trao đổi với sinh viên địa phương.

>> xem thêm: Du học hàn quốc ngành kinh tế ytaij sao không?

4. Cheonan
du hoc han quoc
đại học 
Cheona
 

Cheonan là một điểm nối lịch sử nơi các học giả và thống đốc nghỉ ngơi trên đường đến các vùng khác của đất nước. Bởi vì trung tâm thuận tiện này, các thành phố lớn ở phía bắc (Seoul), phía nam (Daegu và Gyeongju) và phía tây (Nonsan, Gwangju, và Mokpo) có thể dễ dàng tiếp cận từ Cheonan. Mỗi mùa thu, công viên tổ chức diễu hành trên đường phố và một lễ hội khiêu vũ dân gian quốc tế. Thành phố cũng tuyên bố có bảo tàng lớn nhất của Hàn Quốc. Hội trường Independence Hall của Hàn Quốc bao gồm một vài mẫu Anh và giải thích cách thức đất nước tự giải phóng khỏi sự cai trị của Nhật Bản. Một người khác phải nhìn thấy trong thành phố này là Đền Gakwonsa dưới chân núi Taejo, nơi có một trong những vị Phật lớn nhất trong nước. 

Các lớp học bao gồm các lớp học giao tiếp và ngoài trời để thực sự nuốt mình trong văn hoá địa phương và ngay lập tức thực hành những gì bạn học. Học bổng cũng có sẵn cho những sinh viên giỏi nhất có thể được giảm 50% đến 100 phần trăm học phí. Chương trình cũng hứa hẹn một khoản hoàn lại đầy đủ nếu bạn không hài lòng với lớp học đầu tiên.
Học Tiếng Hàn