• slider
  • slider

Du học Hàn Quốc hay Nhật Bản là tốt nhất

Trong những thập kỷ gần đây, Hàn Quốc đã có sự tăng trưởng nhanh chóng và nền kinh tế vẫn duy trì được sức mạnh trong một thời gian dài. Giáo dục là nền tảng và là một trong những yếu tố quan trọng cho phép tăng trưởng kinh tế cao. Kể từ khi được nhấn mạnh nhiều trong giáo dục, có những chương trình học xuất sắc dành cho sinh viên muốn du học tại Hàn Quốc.
1. Lợi ích du học Hàn Quốc 
du hoc han quoc
du học Hàn Quốc 2017
 
Trong những thập kỷ gần đây, Hàn Quốc đã có sự tăng trưởng nhanh chóng và nền kinh tế vẫn duy trì được sức mạnh trong một thời gian dài. Giáo dục là nền tảng và là một trong những yếu tố quan trọng cho phép tăng trưởng kinh tế cao. Kể từ khi được nhấn mạnh nhiều trong giáo dục, có những chương trình học xuất sắc dành cho sinh viên muốn du học tại Hàn Quốc.

>> Xem thêm: Du học Hàn Quốc 2017 có gì mới 

Dưới đây là 5 lý do tại sao bạn có thể cân nhắc việc du hoc  tại  Hàn Quốc:

Kinh doanh ở Châu Á đang bùng nổ. Theo Chỉ số Cạnh tranh Sản xuất Toàn cầu năm 2013 của Deloitte và Hội đồng Cạnh tranh của Hoa Kỳ, việc chuyển sang Châu Á tiếp tục là điều không thể thiếu. Châu Á sẽ tiếp tục giữ 10 trong số 15 quốc gia cạnh tranh nhất trong 5 năm tới. Kinh doanh ở Châu Á được chú ý và các sinh viên MBA toàn cầu cần phải tìm hiểu về nó, do đó nơi tốt hơn để trải nghiệm điều này là hơn Hàn Quốc.
Hàn Quốc đang đi đầu trong công nghệ. Hàn Quốc là quốc gia tiên tiến nhất trên thế giới về phương tiện truyền thông và công nghệ, và sinh viên MBA ở Hàn Quốc có một cơ hội độc nhất để học cách Hàn Quốc có thể thực hiện những bước nhảy công nghệ này.

Hàn Quốc là trung tâm của kinh doanh ở Châu Á. Bởi vì Hàn Quốc nằm giữa Trung Quốc và Nhật Bản, việc học tập sẽ giúp bạn hiểu về kinh doanh toàn cầu, đặc biệt là kinh doanh ở Châu Á. Ví dụ, KAIST MBA cung cấp chương trình CKJ (Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản) trong đó sinh viên có thể nghiên cứu, phân tích và tìm giải pháp sáng tạo trong các trường hợp kinh doanh khác nhau của 3 quốc gia lớn này.
Chuẩn bị cho những thách thức kinh doanh toàn cầu. Sinh viên theo đuổi chương trình MBA tại Hàn Quốc sẽ được chuẩn bị cho sự nghiệp thành công trong kinh doanh ở cả Châu Á và trên toàn cầu. Các chương trình đang thách thức với các mục tiêu của một quan điểm quốc tế và thúc đẩy đạo đức và văn hoá Á châu.

Đạt được sự cân bằng giữa văn hoá kinh doanh Đông và Tây. Các chương trình MBA ở Hàn Quốc cố gắng giúp sinh viên trở thành những chuyên gia kinh doanh giỏi có khả năng quản lý với một cái nhìn cân bằng về phương Đông và phương Tây trong một môi trường kinh doanh toàn cầu hóa.
Nếu bạn quan tâm đến Châu Á và trong việc học MBA, tôi đề nghị bạn học ở Hàn Quốc.

>> Xem thêm: Học bổng du học hàn quốc cho học sinh cấp ba 

2. Tại sao du học tại Nhật Bản
 
du hoc han quoc
Du học sinh  tại Hàn Quốc 2017
 
Du học Hàn Quốc hay Nhật Bản là tốt nhất Là câu hỏi mà nhiều sinh viên đặt ra cân nhắc nếu có một định hướng du học ban đầu. Hàn Quốc hay Nhật Bản đều là những nước có nền kinh tế phát triển vượt trội tại châu Á, nhưng du học nước nào sẽ có lợi hơn và ở những lĩnh vực nào thì hãy cùng hiểu về vài điều sau nhé.

Nhật Bản là một quốc đảo nằm ở Thái Bình Dương trên bờ biển phía đông của châu Á. Nó có đường biên với một số cơ quan của nước bao gồm biển Nhật Bản, Okhotsk và Đông Trung Quốc. Các nước láng giềng gần nhất là Đài Loan, Bắc Triều Tiên, Trung Quốc và Nga. Nó bao gồm bốn hòn đảo lớn và 6,852 (có, 6,852) toàn bộ hòn đảo.

Nếu bạn quyết định gói túi của mình và học tập ở nước ngoài với 130 triệu người Nhật Bản, bạn sẽ cần phải có hộ chiếu, visa sinh viên và, nếu bạn quyết định làm việc, một thị thực lao động. Liên lạc với lãnh sự quán Nhật Bản hoặc đại sứ quán ít nhất sáu tháng trước khi bạn rời Nhật để chắc chắn rằng bạn có tài liệu của bạn theo thứ tự. Làm việc hoặc tập luyện trong khi bạn học ở nước ngoài tại Nhật Bản có thể cho phép bạn thu thập đồng Yên Nhật Bản.

Học tập ở nước ngoài tại Nhật Bản là một kinh nghiệm học tập cho bất kỳ học sinh nào; Đặc biệt là những người nghiên cứu về khoa học, công nghệ, tài chính hoặc kiểu dáng công nghiệp là mối quan tâm của bạn. Nhật Bản là một trong những nước tiên tiến nhất về công nghệ trên thế giới và việc sản xuất thiết bị điện tử, thiết bị gia dụng và xe có động cơ đang nhanh chóng thay đổi thế giới. Đây là nhà của các công ty như Nintendo và Toyota và đang dẫn đầu thế giới về nghiên cứu khoa học và công nghệ. Sở giao dịch chứng khoán và Cơ quan Thăm dò Vũ trụ của Nhật Bản là những tổ chức có uy tín và tích cực nhất trên thế giới.
 
du hoc han quoc
Tại sao du học tại Hàn Quốc 2017
 
Là một sinh viên du học ở Nhật Bản, bạn sẽ có cơ hội học hỏi hoặc trau dồi kỹ năng tiếng Nhật của bạn. Học cách sử dụng chữ Kanji Nhật Bản (hoặc chữ Trung Quốc), hai bộ Kana (các ký tự Trung Quốc đơn giản), bảng chữ cái Latinh và chữ số Ả-rập. Nếu học tiếng Nhật không đưa bạn đến thử thách ngôn ngữ đủ, bạn có thể tìm đường đến các vùng nông thôn Nhật Bản, nơi ngôn ngữ như Ryukyuan và Ainu được nói nhưng nhanh chóng biến mất.

Cơ hội náo nhiệt trong vùng đất của Mặt Trời Tươi Mùa. Cho dù bạn đang học tập tại một trong bốn hòn đảo lớn của Nhật Bản (Honshu, Hokkaido, Kyushu, hoặc Shikoku), hoặc khám phá một trong 4,000 hòn đảo khác bao gồm quần đảo, bạn sẽ tìm thấy một kinh nghiệm nghiên cứu ở nước ngoài như là sự kết hợp của Nhật Bản về truyền thống và hiện đại. 

Nhật Bản là một quốc gia thịnh vượng - nền kinh tế lớn thứ hai trên thế giới - nhưng nó còn nhiều thứ hơn là công nghệ tiên tiến hay điện tử ưa thích. Từ những điểm tham quan hoàn hảo của bưu thiếp của Mt. Fuji để cốc đầu tiên của bạn vì lợi ích với tốc độ chóng mặt của tàu đạn, Nhật Bản là điểm đến mơ ước của học sinh!

Du học Hàn Quốc và trở thành cử nhân tại những ngành bạn được đào tạo, tìm kiếm một công việc ổn định với mức lương cao tại chính Hàn Quốc hay Việt Nam thì việc đầu tư đi du học tại thời điểm này là hoàn toàn sáng suốt.

Có thể nói Hàn Quốc và Nhật Bản sẽ là hai lựa chọn hàng đầu cho chuyến du học của bạn vì nền giáo dục ở tại đây rất phát triển. Chính vì vậy du học Hàn Quốc hay Du học Nhật Bản ở đâu sẽ tốt hơn? Là câu hỏi mà nhiều sinh viên đặt ra cân nhắc nếu có một định hướng du học ban đầu. 
Học Tiếng Hàn