• slider
  • slider

Học tiếng Hàn - Bạn có được lợi ích gì

Khi bạn thực hiện một hành động hay bắt tay vào làm gì đó, động lực thúc đẩy chính là thứ bạn đạt được sau đó. Vậy học tiếng Hàn thì sao? Lợi ích của nó là gì?

Học tiếng Hàn đang trở thành trào lưu. Nhưng trong khi người khác đã xác định được tại sao họ lại chọn việc học tiếng Hàn mà không phải ngôn ngữ khác còn bạn vẫn đang chìm trong mớ bòng bong. Học tiếng Hàn sẽ giúp bạn có được những lợi ích gì?
Chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

 

1. Đi du lịch thoải mái hơn

Học tiếng Hàn để đi du lịch dễ hơn

Đây là một điều rất dễ nhận thấy của việc thông thạo ngoại ngữ mang đến cho chúng ta khi du lịch. Bạn không phải thụ thuộc vào người khác. Bạn có thể trải nghiệm chuyến du lịch một cách trọn vẹn hơn, hiểu hơn về văn hóa Hàn Quốc qua nhiều lĩnh vực, khía cạnh như: thời trang,giao lưu kinh tế, âm nhạc, phim ảnh..., có thể chưa toàn diện nhưng như vậy là đã quá tuyệt vời. Hay đơn giản hơn là khi bắt gặp một món đồ mình thích trên hè phố bạn có thể hỏi để mua nó mà không phải chờ đợi đến lúc có người phiên dịch, bạn có thể đi lang thang không chủ đích nhưng sau đó vẫn có thể hỏi được đường để về khách sạn mình đang ở.
>>Xem thêm: http://tienghan.info/details/hoc-tieng-han-nhu-the-nao.html
 

2. Cơ hội việc làm rộng mở

Học tiếng Hàn làm phiên dịch viên

Học tiếng Hàn làm phiên dịch viên

Phải nói một điều là hiện nay, số lường công ty Hàn Quốc đầu tư vào các dự án tại Việt Nam, cũng như hợp tác phát triển cùng các công ty Việt Nam ngày càng tăng. Nhu cầu nhân lực Việt biết tiếng Hàn hiện này đang rất lớn, trong khi nguồn cung lại chưa đủ. Hãy nắm lấy cơ hội ngay lúc này.
Mức lương trong những ngành này cũng rất khá so với mặt bằng chung hiện nay. Ví dụ như làm hướng dẫn viên du lịch bạn có thể cá kiếm một ngày chừng hơn 50$ đấy.

 

3. Xem phim, bài hát trước với mọi người

Xem phim trước vì biết tiếng Hàn

Xem phim trước vì biết tiếng Hàn

Trong khi người khác phải ngồi đợi và cầu nguyện sao cho hội subteam làm việc nhanh để có thể xem và hiểu nội dung của một bài hát hay bộ phim thì bạn có thể làm điều này trước mà giảm thời gian chờ đợi, hiểu rõ về bộ phim đó hơn. Bạn cũng có thể gia nhập hội dịch tiếng Hàn để thõa mãn cơn khát KPOP, KDrama của mình dù nó có hơi vất vả.
 

4. Cánh cửa sang Hàn Quốc du học hoặc làm việc

Du học Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc

Khi bạn biết tiếng Hàn, cơ hội để nhận được học bổng Hàn Quốc sẽ cao hơn. Cộng với kết quả ngoại khóa và học tập tốt, hãy đừng ngần ngại tham gia đăng kí vào chương trình học bổng toàn phần hoặc trao đổi học sinh. 

Chất lượng giáo dục Hàn Quốc luôn được xếp vào thứ hạng cao trên thế giới. Một nền tảng để có tương lai tốt đẹp hơn cho học sinh, sinh viên Việt Nam. Đặc biệt ngành Hàn Quốc học đang có rất nhiều học bổng hấp dẫn chờ bạn.

 

5. Duy trì cho bộ não của mình tính linh hoạt

Học tiếng Hàn giúp não bộ linh hoạt

Học tiếng Hàn giúp não bộ linh hoạt

Không chỉ riêng việc học tiếng Hàn mà ngay cả với những ngôn ngữ khác cũng vậy, điều này giúp cho não bộ duy trì được sự linh hoạt, tăng tính tư duy và sự nhạy bén. Bởi bộ não của chúng ta cũng giống như cơ thể cần vận động nhiều thì mới mạnh khỏe được. Ngoài ra, nó giúp tăng cường trí nhớ, chống lại sự phát triển của bệnh đãng trí người già. Điều này thúc đẩy khả năng đọc tính toán tốt hơn.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không bắt đầu việc học tiếng Hàn ngay hôm nay. Hãy liên hệ với trung tâm học tiếng Hàn online  để có được sự tư vấn tốt nhất.

Học Tiếng Hàn