• slider
  • slider

Học tiếng Hàn ở đâu

Dạo này có khá nhiều người đổ xô đi học tiếng Hàn hoặc tự học qua tài liệu nhưng không phải ai cũng "học thành tài", nhiều người hào hứng ban đầu nhưng lại dễ nản chí và bỏ cuộc sau một thời gian ngắn. Là người đã có thời gian tự học tiếng Hàn khá thú vị và hiệu quả nên mình xin chia sẻ với các bạn một số bí quyết của mình nhé.

Không quá khó, không cần quá nhiều thời gian, áp lực cạnh tranh thấp vì nguồn cầu của xã hội đang rất cần mà nguồn cung chưa đáp ứng đủ, đó chính là tiếng Hàn.

Quan hệ  hữu nghị Hàn Quốc và Việt Nam trên các phương diện kinh tế, văn hóa, xã hội, chính trị chưa bao giờ tốt đẹp trong những năm gần với một tương lai mở rộng và tươi sáng. Hàn Quốc là quốc gia đứng đầu về đầu tư ở Việt Nam, làn sóng đầu tư thứ 3 thâm nhập vào thị trường Việt Nam cuối năm 2016 - đầu năm 2017 đã và đang tạo thêm nhiều cơ hội tìm việc làm tốt trong các công ty Hàn Quốc rất cao nếu bạn có khả năng giao tiếp tiếng Hàn tốt. Không những thế lượng người Việt Nam  học tập, xuất khẩu lao động và lập gia đình tại Hàn Quốc cũng ngày càng gia tăng. Những điều này chứng minh rằng học tiếng Hàn hiện là hướng đi mới để xây dựng tương lai cho chính mình.

học sinh hàn quốc
Du học sinh Hàn Quốc

Do đó, bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi thường gặp khi lựa chọn một trung tâm học tiếng Hàn thích hợp để chuẩn bị vốn liếng vững chắc trước khi đi du học Hàn, hợp tác lao động hay có chuyến công tác tại nước sở tại Hàn Quốc: Học tiếng Hàn ở đâu?

1. Trường Hàn Ngữ Việt – Hàn Kanata

Trường Kanata là trường đào tạo tiếng Hàn uy tín và lâu đời nhất tại Việt Nam hiện nay từ năm 2005. Đội ngũ giáo viên Kanata nhiệt huyết với nhiều năm kinh nghiệm dạy tiếng Hàn chuyên nghiệp, trong số đó có nhiều người đã từng du học tại Hàn Quốc. Hơn nữa, trường Kanata cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ cho học viên xin việc làm trước và sau khi tốt nghiệp như tư vấn xuất khẩu lao động, tư vấn du học, nghiên cứu sinh hay chương trình giảm học phí, tặng học bổng.

Địa chỉ: 258 Điện Biên Phủ, 7, Quận 3.

 

học sinh hàn quốc
Du học sinh Hàn Quốc 

2. Trung tâm hàn ngữ Sejong 

Trung tâm Hàn Quốc học
Trung tâm  có phòng học thoáng mát, mỗi lớp học tối đa 20 học viên đảm bảo cơ sở vật chất tốt. Các học viên tham gia theo học sẽ được thực hành tiếng Hàn, xem phim, học văn hóa Hàn quốc và cập nhật các thông tin về Hàn quốc đầy đủ bởi trang thiết bị hiện đại do ĐH Chosun tài trợ. Nếu học viên nào có kết quả học tập xuất sắc sẽ có cơ hội du học tại Hàn Quốc do Đại Học Chosun cấp 2 học bổng: 1 năm học tiếng Hàn.

Địa chỉ: phòng K05, số 10 -12 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, Hồ Chí Minh.

3. Trung tâm Tư Vấn – Đào Tạo Tiếng Hàn

Là trung tâm chuyên đào tạo tiếng Hàn cho người Việt, đặc biệt cũng là trung tâm đầu tiên có đội ngũ giảng viên dạy tiếng Hàn tại Nhà hoặc Công ty cho người Việt Nam. Tất cả  giảng viên được bổ nhiệm công tác là những chuyên viên về ngôn ngữ có bằng Thạc Sĩ, Tiến Sĩ với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Toàn bộ chương trình, giáo trình được áp dụng cho việc giảng dạy đều thuộc Trường Đại Học So Kang, Seoul, Hàn Quốc. Học viên hoàn toàn có thể yên tâm tự tin giao tiếp tiến Hàn lưu loát, làm việc trong các tổ chức - đơn vị có liên quan đến Hàn Quốc hoặc học tiếp tại các trường đại học nổi tiếng của Hàn Quốc.

 

du học sinh 

Du học sinh Hàn Quốc

>> Xem thêm: https://hoctienghan.com/

4. Trung tâm Hàn Ngữ Đông Á - UTE tại TPHCM

Trung tâm Hàn ngữ Đông Á – UTE là văn phòng đại diện của trường đại học Đông Á Hàn Quốc tại Việt Nam bao gồm chương trình đào tạo tiếng Hàn cho người Việt, tiếng Việt cho người Hàn. Trung tâm còn kết nối tổ chức các chương trình văn hóa Việt Hàn, hiệp hội các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam nhằm cung cấp nguồn nhân lực biết tiếng Hàn. Trung tâm là sự lựa chọn cho những bạn học sinh, sinh viên có nguyện vọng du học tại Hàn trong thời gian ngắn mà vẫn đạt kết quả chất lượng.

Địa chỉ: Trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật, P.A3-108 Tòa Trung Tâm, Số 1 Võ Văn Ngân, P. BìnhThọ, Q. Thủ Đức, TP. HCM.

5. Trung tâm ngoại ngữ của trường Đại học Sư Phạm

Trung tâm ngoại ngữ của Đại học Sư Phạm vẫn luôn chiêu sinh các khóa tiếng Hàn cho các đối tượng là du học sinh hay hợp tác lao động tại Hàn quốc có nhu cầu học tiếng Hàn giao tiếp. Giáo trình chuyên nghiệp do Đại học Seoul cung cấp, một khóa học kéo dài trong 10 tuần với giá cả phải chăng. Trung tâm cam kết học viên có khả năng giao tiếp tiếng Hàn lưu loát sau khi hoàn thành các khóa học tại trung tâm.

Địa chỉ: 80 An Dương Vương, Quận 5– 73-75 Bùi thị Xuân, Quận 1– 275 Nguyễn Trãi, Quận 1– 225 Nguyễn Tri Phương, Quận 5.
 
du học sinh hàn
Du học sinh Hàn Quốc

6. Trung Tâm Hàn Ngữ Han Sarang

Trung tâm Hàn Ngữ Han Sarang từng được bình chọn là Trung tâm đào tạo tiếng Hàn chất lượng năm 2014 với đội ngũ giảng viên có văn bằng chính qui, bằng thạc sĩ, dày dặn kinh nghiệm và đã qua quá trình tu nghiệp tại Hàn Quốc. Han Sarang áp dụng giảng dạy các khóa tiếng Hàn với giáo trình chuyên sẽ giúp bạn thành công trong việc chinh phục tiếng Hàn, sau khóa học học viên sẽ giao tiếp tiếng Hàn lưu loát trong một thời gian ngắn nhất có thể.

Địa chỉ: 214 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình.

7. Trung tâm tiếng Hàn SaiGon Vina

Trung tâm SaiGon Vina là đơn vị đào tạo tiếng Hàn uy tín, cơ sở vật chất được đầu tư trang thiết bị hiện đại. Trung tâm quy tụ giáo viên nhiều kinh nghiệm người Việt & người Hàn có bề dày kinh nghiệm ít nhất 5 năm, đã tốt nghiệp Đại Học và chứng chỉ sư phạm chuyên ngành tiếng Hàn. Học phí phù hợp với người đi học cả đi làm, các khóa học tiếng Hàn tại trung tâm chiêu sinh hằng tháng từ sơ cấp đến cao cấp, chuyên biệt.


>> Xem thêm: Học tiếng Hàn mất bao lâu

Địa chỉ: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh.

8. Trung tâm Hàn ngữ HIAST trực thuộc Trường CÐ Kinh tế – Công nghệ TP.HCM

Trung tâm có chương trình giảng dạy các khóa tiếng Hàn từ cơ bản đến cao cấp cho người mới bắt đầu học tiếng Hàn. Giáo trình chuyên nghiệp của Đại Học Seoul được biên soạn cho học viên là người Việt làm sao dễ phát âm và dễ tiếp thu nhất. Đặc biệt, các giảng viên ưu tú của trung tâm sẽ thường xuyên tạo điều kiện  cho học viên luyện tập giao tiếp tiếng Hàn lưu loát một cách tự tin trong phòng Lab hiện đại.

Ðịa chỉ : 16/5c Cây Trâm, P.9, Q.Gò Vấp.

 

du học sinh hàn
Du học sinh Hàn


9. Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học HUFLIT

Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học HUFLIT tuyển sinh các lớp Tiếng Hàn Căn Bản hằng tháng cho các bạn chưa biết gì về tiếng Hàn. Sở hữu đội ngũ giảng viên trẻ đã được đào tạo chuyên sâu ngôn ngữ tiếng Hàn trong nước và Hàn quốc . Học viên không chỉ được học tiếng Hàn mà còn được học cả văn hóa, tập tục của người Hàn quốc.


Địa chỉ: 155 Sư Vạn Hạnh (nd), phường 13, Quận 10.

Những trung tâm học tiếng Hàn uy tín tại TPHCM phân bố khắp các quận huyện, rất thuận tiện cho việc học và giảng dạy nhằm mục đích củng cố, trang bị kĩ càng kiến thức tiếng Hàn trước khi học viên học tập, làm việc tại Hàn quốc. Ngôn ngữ là công cụ giúp bạn phát triển bản thân để hòa nhập cuộc sống, có cuộc sống chất lượng hơn. Ngoài ra khi bạn có khả năng giao tiếp ngoại ngữ đồng nghĩa với việc bạn tiếp thu nhiều điều hay ho, mới mẻ.

Tag: du học hàn quốc, nên du học hàn quốc không, du học hàn quốc có gì tốt, vì sao phải đi du học hàn quốc.


Hàn Quốc là một trong những quốc gia được nhiều bạn trẻ yêu thích, bởi con người, phong cảnh và món ăn nơi đây. Nếu bạn muốn đến với đất nước xinh đẹp này thì trước tiên bạn phải biết giao tiếp cơ bản với người Hàn Quốc. Và bạn đang muốn tìm một trung tâm học tại TPHCM.

Học Tiếng Hàn