• slider
  • slider

Một số ứng dụng học tiếng Hàn dành cho người tự học

Bên cạnh việc phát triển đầu tư về kinh tế thì văn hóa Hàn Quốc cũng đã và đang ngày một ăn sâu vào phong cách sống của người Việt Nam đặc biệt là giới trẻ. Không thể không nói nền văn hóa Hàn Quốc có một sự thu hút rất đáng kể đối với giới trẻ Việt, không chỉ là những nét đặc trưng về trang phục mà còn cả về nền ẩm thực phong phú của xứ sở "kim chi" này.
Chính vì sự ảnh hưởng này đã kéo theo một số lượng học viên tìm đến các trung tâm tiếng Hàn ngày một nhiều hơn. Và tất nhiên sẽ có lúc các trung tâm không thể đáp ứng nổi nhu cầu đi học ngày một tăng này. Vậy tại sao chúng ta không tự ở nhà và tham khảo để có thể Tự học tiếng Hàn một cách hiệu quả nhất với chính mình? Với xã hội đã phát triển như hiện nay thì đã có không ít các ứng dụng có thể trợ giúp chúng ta học tiếng Hàn tại nhà một cách hiệu quả.

Thay vì mang theo những cuốn sách giáo trình cồng kềnh, bạn có thể học bất kì nơi đâu, vào bất kì thời gian nào chỉ với chiếc điện thoại thông minh bên mình. Đây cũng là cách học tiếng Hàn hiệu quả khá được nhiều người áp dụng. Chỉ cần cài đặt cho Smartphone của mình một vài ứng dụng học là bạn đã có thể liên tục cập nhật các kiến thức mọi lúc mọi nơi. Và sau đây là 5 ứng dụng dành riêng cho hệ điều hành Adroid trên điện thoại.

1. Ứng dụng học tiếng Hàn Korean Dictionary & Translate


ung-dung-hoc-tieng-han

Giao diện ứng dụng Korean Dictionary & Translate

>>Xem thêm: Làm thế nào để học tiếng Hàn online qua skype

Đây là công cụ hỗ trợ đắc lực trong quá trình tự học tiếng Hàn của bạn. Khi làm bài tập hay đọc sách, có đôi khi bạn sẽ gặp phải những từ vựng mới mà mình không biết nghĩa của chúng, Korean Dictionary & Translate sẽ giúp bạn dịch từ vựng chính xác hơn với 2 chiều Hàn Việt và Việt Hàn. Một trong những ưu điểm lớn nhất của ứng dụng là bạn có thể sử dụng chúng mà không cần kết nối mạng Internet với hơn 2 triệu đầu từ vựng và sở hữu giao diện hỗ trợ tiếng Việt cho người học.

2. Ứng dụng học tiếng Hàn (Bravolol - Language Learning)


ung-dung-hoc-tieng-han-android

Ứng dụng Bravolol - Language Learning với nhiều ngôn ngữ

Đây là ứng dụng sở hữu hơn 800 từ vựng dành cho các khách du lịch và người mới bắt đầu học. Ứng dụng được trang bị tính năng đọc câu văn, chỉ cần nhập hoặc ấn chọn đoạn văn bản bằng tiếng Anh là chú vẹt trong ứng dụng sẽ tự động nói lại bằng tiếng Hàn. Các chủ đề trong ứng dụng khá quen thuộc trong tiếng Hàn giao tiếp hàng ngày như chào hỏi, mua sắm, ăn uống, thời gian, hỏi đường,...

3. Học tiếng Hàn cùng VN Dev Group


ung-dung-hoc-tieng-han-quoc

Một ứng dụng do người Việt phát triển

Đây là Ứng dụng học tiếng Hàn trên Android với bài giảng được biên soạn từ trình độ nhập môn đến nâng cao, có cung cấp các đoạn video bài học của giáo viên người bản xứ. Với giao diện thân thiện và nội dung học dễ hiểu, ứng dụng VN Dev Group được rất nhiều người yêu thích và cài đặt.

4. Ứng dụng tiếng Hàn giao tiếp - Ngữ pháp (GAME Studio)


ung-dung-hoc-tieng-han-quoc-android

Giao diện cơ bản của ứng dụng


Ứng dụng bao gồm 200 câu thoại Giao tiếp tiếng Hàn cơ bản được chia thành những chủ đề hội thoại rõ ràng, khoa học. Bên cạnh đó, GAME Studio còn cập nhật 1000 mẫu câu ngữ pháp phong phú, trang bị tính năng ghi âm câu hội thoại và không yêu cầu kết nối Internet. Ngoài ra, ứng dụng còn có các trò chơi trắc nghiệm, đố vui giúp bạn tăng phản xạ khi học.

5. Ứng dụng Fun Easy Learn


ung-dung-hoc-tieng-han-tren-android

Rất dễ sử dụng với phông nền đặc trưng
Đây là ứng dụng mới dành cho những bạn yêu thích âm nhạc Hàn Quốc, thích đi du lịch hay làm việc trong môi trường đa quốc gia. Ứng dụng được trang bị với 6000 từ vựng kèm hình ảnh minh họa và phát âm của người bản xứ. Toàn bộ Từ vựng tiếng Hàn được dịch ra 59 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới, trong đó có tiếng Việt.

Trên đây là tổng hợp 5 ứng dụng học tiếng Hàn hiệu quả trên hệ điều hành Adroid dành cho điện thoại.
Học Tiếng Hàn