• slider
  • slider

Nên Du học tiếng Hàn hay tiếng Nhật là tốt nhất

Bạn đang có ý định du học tiếng hàn tại Hàn Quốc, bạn phân vân không biết nên học tiếng Hàn hay tiếng Nhật, bạn rất quan tâm đến văn hoá Nhật Bản, nhưng Hàn Quốc dường như là một nơi thú vị và làm thế nào đất nước này có thể tiến tới mức này chỉ trong 50 năm cũng làm tôi hứng thú do vậy hãy cùng đọc những chia sẻ sau để tự đưa ra một quyết định cgo bản thân mihf là nên đi du học Hàn Quốc hay Nhật Bản là tốt nhất nhé!
Bạn đang có ý định du học tiếng hàn tại Hàn Quốc, bạn phân vân không biết nên học tiếng Hàn hay tiếng Nhật, bạn rất quan tâm đến văn hoá Nhật Bản, nhưng Hàn Quốc dường như là một nơi thú vị và làm thế nào đất nước này có thể tiến tới mức này chỉ trong 50 năm cũng làm tôi hứng thú do vậy hãy cùng đọc những chia sẻ sau để tự đưa ra một quyết định cgo bản thân mihf là nên đi du học Hàn Quốc hay Nhật Bản là tốt nhất nhé!

>> Xem thêm: Du học Hàn Quốc khác gì với các nươc châu Âu 

 
 
du hoc han quoc hay nhat ban
Du hoc Hàn Quốc 2017 
 
Nếu bạn đang lên kế hoạch học tập tại Hàn Quốc thì không có lý do gì để bạn học Tiếng nhật. Bạn sẽ không được hưởng lợi bằng cách nói tiếng Nhật, nếu bạn sẽ học tập và có thể sống ở Hàn Quốc. Nếu bạn sẽ học và có lẽ Sống tại Hàn Quốc, nói tiếng Hàn sẽ cần thiết cho bạn, do đó,học tiếng Hàn là cần thiết.

>> Xem thêm : du học Hàn Quốc 2017 có gì mới 

Tuy nhiên, trong tuyên bố của bạn có sự sai lầm. Bạn nói rằng, bạn có kế hoạch học tập Ở Hàn Quốc, bởi vì Nhật Bản quá đắt. Đây không phải là sự thật. Trước tiên, các trường đại học ở Hàn Quốc đắt đỏ như Nhật Bản những người thân. Nếu bạn có đủ khả năng để học tập tại một trường đại học Hàn Quốc, bạn cũng có thể đủ khả năng học tập tại một trường đại học Nhật Bản. Theo như các chi phí hàng ngày được quan tâm, Vâng, bạn nói đúng, Hàn Quốc có lẽ ít tốn kém hơn như Nhật, nhưng thực sự phụ thuộc vào nhiều thứ. Nó phụ thuộc vào, bạn sẽ sống ở đâu, thành phố nào,
Và làm thế nào để bạn sẽ phải trả cho chi phí hàng ngày của bạn .

 
du hoc han quoc
Du hoc Hàn Quốc 2017 

Ngoài ra, bạn dường như quên đi lựa chọn học bổng. Nếu bạn không có đủ tiền năm trong một trường đại học, bạn luôn có thể xin học bổng. Tôi không thể nói về Hàn Quốc, vì tôi chỉ có kinh nghiệm với một trường đại học Nhật Bản. Có 2 loại học bổng. Số tiền đầy đủ và một nửa số tiền. Có rất nhiều cá nhân và học bổng chính phủ. Nếu bạn giành được một suất học bổng toàn phần, chính phủ sẽ tất cả các khoản chi phí hàng ngày và học phí trong thời gian học 4 năm, về cơ bản, bạn sẽ không có gì phải lo lắng. Nếu bạn nhận được một nửa số tiền cho các chi phí hàng ngày. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng có được một công việc bán thời gian trong Nhật Bản, được trả rất tốt. Nếu học bổng bao gồm học phí, với một công việc bán thời gian bạn sẽ bao gồm tất cả các chi phí hàng ngày của bạn và cộng với làm cho một số tiền thêm cho chính mình.

>> Xem thêm: Học bổng du học hàn quốc cho học sinh cấp 3

Ngoài ra, như tôi đã nói, nó thực sự phụ thuộc vào nơi bạn học tập và sinh sống. Tokyo là nhất thành phố đắt đỏ trên thế giới. Nhưng nếu bạn học và sống ở các thành phố như Kyoto, Fukuoka và Sapporo, nơi có một trong những trường đại học tốt nhất thế giới, chi phí hàng ngày
sẽ rẻ hơn Seoul và chắc chắn là Tokyo. Lời khuyên của tôi dành cho bạn là hãy cẩn thận lập kế hoạch cho tương lai của bạn, bạn muốn làm gì,
bạn quan tâm đến việc làm việc  và sau đó lựa chọn thích hợp nhất ngôn ngữ cho điều đó.

Trên một lưu ý cá nhân, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội làm việc ở Hàn Quốc 

Nếu bạn quan tâm đến lịch sử Hàn Quốc hiện đại và sự tăng trưởng kinh tế, tôi đề nghị bạn xem một số tài liệu về nó và tìm hiểu thêm. Có nhiều tài liệu về sự tăng trưởng kinh tế nhanh chóng của Hàn Quốc sau Thế chiến II. Về cơ bản, Hàn Quốc đã có thể phát triển nhanh chóng vì sự trợ giúp của chính phủ và Mỹ, đã hỗ trợ rất nhiều cho các công ty của nhóm công ty chaebol. Ngoài ra, bạn vẫn có thể học cả hai ngôn ngữ nếu bạn muốn. Nếu bạn nói tiếng Nhật, học tiếng Hàn sẽ rất dễ dàng, bởi vì ngữ pháp gần giống nhau nhiều từ cũng giống nhau.

 
du hoc han quoc
Du hoc Hàn Quốc 2017 
Theo một số chia sẻ của những du học sinh Việt Nam đã từng sinh sống ở Nhật Bản chia sẻ thì  hầu hết người Nhật và những du học sinh tại Hàn Quốc để học tiếng Hàn nói rằng hai ngôn ngữ này rất giống nên họ thấy dễ học hơn tiếng Anh. Có một số nơi dạy các giáo viên tiếng Hàn ở Nhật Bản, và ngược lai. Ngoài ra, tôi là một giảng viên tiếng Anh ở đây ... Không quan trọng nếu bạn nói tiếng hàn trôi chảy hay không. Họ muốn có người nói và dạy tiếng Anh. Một bằng cấp là phải để có được tài trợ visa. Tốt hơn là đi đến seoul, Busan ... Một số nơi như Nagoya, muốn thuê mọi người vì sự xuất hiện "phương Tây" của họ. Tuy nhiên, miễn là bạn có bằng cấp, và chuyên môn của bạn tốt thì bạn sẽ có nhiều cơ hội làm giảng dạy ở đây.

Những ngày này bạn có thể học cách nói tiếng Hàn qua internet. Kiểm tra khóa học trực tuyến này, nó được bình chọn là khóa học trực tuyến tốt nhất của Hàn Quốc mọi thời đại.Khóa học rất dễ thực hiện, bạ có thể học tiếng Hàn trong 3 tháng. Tuy nhiên một lời khuyên cho bạn nếu bạn muốn tìm hiểu chuyên sâu về ngôn ngữ của Hàn Quốc thì bạn nên đi du học Hàn Quốc.
Học Tiếng Hàn