• slider
  • slider

Tìm kiếm khoá học tiếng Hàn hiệu quả

Bạn đã biết rằng tiếng Hàn là một trong những điều thú vị và hấp dẫn nhất để học. Bạn cần một khóa học vững chắc để đưa bạn đến cấp độ tiếp theo. Chúng tôi đã tổng hợp một loạt các khóa học tiếng Hàn có hiệu quả cao để giúp bạn thúc đẩy việc học tiếng Hàn và nói tiếng Hàn như người bản xứ.
Bạn đã biết rằng tiếng Hàn là một trong những điều thú vị và hấp dẫn nhất để học. Bạn cũng biết rằng học tiếng Hàn có thể mang lại cho bạn một lợi thế tại nơi làm việc. Và bạn không thể chờ đợi để thưởng cho mình một chuyến đi đến Hàn Quốc để nắm bắt nền văn hóa độc đáo của nó. Đây là tất cả các mục tiêu tuyệt vời, nhưng bạn vẫn đang làm việc để cho mục tiêu có thể xảy ra. Bạn cần một khóa học vững chắc để đưa bạn đến cấp độ tiếp theo.

Chúng tôi đã tổng hợp một loạt các khóa học tiếng Hàn có hiệu quả cao để giúp bạn thúc đẩy việc học tiếng Hàn và nói tiếng Hàn như người bản xứ.
 
Khóa học tiếng Hàn cơ bản

Khóa học tiếng Hàn cơ bản

Dự án Wiki tiếng Hàn


Như bạn có thể đoán ra từ tên của nó, dự án Wiki Hàn Quốc cung cấp các bài học tiếng Hàn theo kiểu Wiki. Hiện có hơn 1.800 khóa học miễn phí, không có đăng ký và được phát triển bởi một cộng đồng những người đóng góp tình nguyện.

Thông tin thường được trình bày theo cách đơn giản dễ hiểu. Nó có thể là một giải pháp tuyệt vời nếu bạn đang phải vật lộn với ngữ pháp tiếng Hàn! Chúng cũng được cấu trúc tốt, thường sử dụng biểu đồ và bảng để giúp bạn giữ lại thông tin dễ dàng hơn.

​>>>Xem thêm: Bạn từng nghe học tiếng Hàn qua hình ảnh chưa

Các khóa học không cố định. Thay vào đó, bạn có thể điều hướng trang web để chọn một chủ đề bạn quan tâm bao gồm Ngữ pháp, Từ vựng, Châm ngôn hoặc Phương tiện. Sau đó, bạn sẽ được hướng tới một thư mục các bài báo, cũng giống như bạn ở Wikipedia.

Nếu bạn thích, bạn cũng có thể đi đến phần các trang Nổi bật trên trang chủ để tìm các đề xuất về khóa học hoặc thậm chí gõ một từ khoá trong thanh tìm kiếm nếu bạn đã có một khóa học.

Tuy nhiên, các khóa học dựa trên tình huống thực tế và sẽ rất hữu ích nếu bạn đã ở Hàn Quốc hoặc chuẩn bị một chuyến đi đến Land of Morning Calm. Bạn sẽ đặc biệt tận hưởng nền văn hóa Hàn Quốc thông qua các chương trình truyền hình và các quảng cáo mà bạn có thể nghe trong khi đang đi tàu điện ngầm Hàn Quốc, hay các phím tắt tin nhắn văn bản cần thiết sử dụng trên điện thoại Hàn Quốc.

Chương trình Hàn Quốc Sogang


Nếu bạn đã tìm kiếm trên Web một giải pháp toàn diện để học tiếng Hàn, bạn sẽ thích trang này. Được phát triển bởi Đại học Sogang, một trong những trường đại học nổi tiếng nhất của Hàn Quốc dành cho người nước ngoài muốn tìm hiểu tiếng Hàn, nó cho phép bạn truy cập vào nhiều khóa học chất lượng cao miễn phí và không cần đăng ký.

Các khóa học được tổ chức theo trình độ thông thạo, từ người mới bắt đầu đến trình độ trung cấp cao. Đối với người mới bắt đầu, trang web cũng bao gồm các khóa học văn hóa và giới thiệu về tiếng Hàn, bao gồm bảng chữ cái, phát âm cơ bản và tổng quan ngữ pháp nói chung.

Bạn sẽ đánh giá cao sự đa dạng của các định dạng, bao gồm hình ảnh động video, podcast âm thanh ngắn, trích đoạn trích dẫn và hơn thế nữa...

Bạn có thể thấy mình bị thách thức với các khóa học này, vì vậy hãy chắc chắn ghi chép lại nhiều và tập trung trong khi học. Nó sẽ trả hết!

>>>Xem thêm: Tự học tiếng Hàn giao tiếp với những nguyên tắc cơ bản sau
 

Khóa học tiếng Hàn cơ bản

Chương trình học tiếng Hàn


Coursera


MOOC đã hợp tác với Đại học Yonsei, nơi đã phát triển một chương trình học tiếng Hàn nổi tiếng khác để giúp bạn có được những kiến ​​thức cơ bản về tiếng Hàn. Được tạo ra bởi Seung Hae Kang, Phó giáo sư tại Yonsei, khóa học Bước 1 là một khóa học tiếng phổ thông phổ biến ở cấp độ cơ bản của người Hàn Quốc bao gồm 5 bài học với 4 bài cân bằng các video có đọc và các câu đố.

Nó bao gồm 4 kỹ năng thông qua đối thoại, giao tiếp, từ vựng và ngữ pháp. Đó là một cách thức tuyệt vời để học Hàn Quốc được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày, bao gồm giới thiệu bản thân, hoặc nói về gia đình của bạn. Bài học được giải thích rõ ràng và vui tươi, làm cho nó dễ hiểu cách Hàn Quốc hoạt động và để có được một nền tảng vững chắc để tiến lên phía trước.

Để bắt đầu, đăng ký một tài khoản miễn phí trên Coursera và đăng ký tham gia khóa học. Bạn sẽ được thông báo khi nào khóa học bắt đầu và mỗi tuần có thêm những bài học mới.

FluentU


Các khóa học Tiếng Hàn của FluentU hiện đang được thiết kế và sẽ được phát hành sớm, do đó bạn có thể mong đợi tìm thấy tất cả các công cụ bạn cần để học tiếng Hàn ở đây trong tương lai gần. Đây là một chương trình học ngôn ngữ tiên tiến dựa trên việc bạn đắm chìm trong ngôn ngữ và văn hoá thông qua các video đích thực.

FluentU có những video âm nhạc tuyệt vời, video trong thế giới thực, đoạn giới thiệu phim, tin tức và những cuộc nói chuyện truyền cảm hứng - và biến chúng thành các bài học học ngôn ngữ cá nhân.

Mỗi video có phụ đề song ngữ tương tác để bạn có thể thực sự tập trung vào ngôn ngữ và xác minh ý nghĩa của từ và cấu trúc khó khăn trong khi di chuyển với tốc độ nhanh. Phần tốt nhất về FluentU là khả năng tạo ra các khóa học của riêng bạn. Bắt đầu bằng cách duyệt qua thư viện nội dung và chọn video dựa trên sở thích cá nhân, chẳng hạn như các chủ đề quan tâm, thời lượng và mức độ khó và lưu chúng vào danh sách phát của riêng bạn.

Khi bạn bắt đầu phát video, bạn sẽ sử dụng phụ đề tương tác mà bạn có thể bật và tắt theo ý thích. Di chuột qua bất kỳ từ nào để xem ngay định nghĩa trên màn hình, hoàn chỉnh với phát âm thanh, hình ảnh có liên quan và ví dụ sử dụng trong ngữ cảnh. Sau đó nhấp vào chế độ học và xem các video này, chuyển đổi thành các bài học nhỏ bao gồm ngữ pháp, từ vựng và động từ, và dạy cho bạn những bài tập và trò chơi năng động.

Để bắt đầu, chỉ cần đăng ký một tài khoản miễn phí 15 ngày và bắt đầu thưởng thức các tính năng cơ bản của FluentU-không giới hạn xem và nghe. Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều tính năng hơn, bạn luôn có thể chuyển sang phiên bản Plus và truy cập các khóa học không giới hạn, các lớp Flashcards, các trò chơi học tập đa phương tiện và nhiều hơn nữa!
 
Khóa học tiếng Hàn cơ bản

Học tiếng Hàn cơ bản

Berkeley Korean


Khóa học trực tuyến tiếng Hàn tại Đại học Berkeley có 27 bài học sẽ giúp bạn vượt qua trình độ trung cấp. Với sự tập trung mạnh mẽ vào nền văn hoá Hàn Quốc và sự pha trộn tuyệt vời giữa ngữ pháp và từ vựng, bài báo và đối thoại.

>>>Xem thêm: List bài hát dành cho người mới bắt đầu học tiếng Hàn

Bài học có một thành phần viết mạnh nhưng các tài liệu đều được hỗ trợ bởi các công cụ âm thanh. Điều này đặc biệt quan trọng để thực hành kỹ năng nghe và làm quen với cách phát âm tiếng Hàn. Bạn sẽ đánh giá cao cấu trúc bên trong các phần và những lời giải thích đơn giản giúp dễ hiểu các khái niệm khó hiểu về ngữ pháp tiếng Hàn.

Không cần đăng ký, nhưng điều quan trọng là phải tôn trọng thứ tự của các bài học nếu không bạn có thể dễ dàng bị mất tài khoản. Các yếu tố được giới thiệu dựa trên sự phức tạp. Các bài học thú vị và mang bạn gần gũi hơn với Hàn Quốc, đặc biệt là  과학 도시 대전 (  Daejon, Tech City), nơi bạn sẽ khám phá thành phố công nghệ Daejon, một thành phố nằm ở phía nam Seoul.

Các khóa học tiếng Hàn này tuyệt vời như thế nào?

Chúng tôi không nghi ngờ gì về việc những khóa học sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm hiểu được đất nước Hàn Quốc và mang lại cho bạn một bước tiến gần hơn đến văn hoá Hàn Quốc. Với khóa học này bạn sẽ tiến bộ rất nhiều. Hãy tạo cho mình một tài khoản và bắt đầu việc học của bạn mỗi ngày nhé. Chúc các bạn thành công!
Học Tiếng Hàn