• slider
  • slider

​Top phần mềm học tiếng hàn miễn phí

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng học tiếng Hàn phổ biến, các phần mềm này đều được chia sẻ miễn phí và có nội dung học rất hay nên là điều kiện thuận lợi để giúp những người học tiếng Hàn học một cách nhanh và hiệu quả hơn.
Bạn biết những phần mềm học tiếng Hàn nào không?
 
Đa phần các phần mềm được thiết kế với nhiều ngôn ngữ trên thế giới, trong đó phổ biến nhất là tiếng Anh. Có khả năng đọc hiểu tiếng Anh bạn sẽ có trong tay cực nhiều phần mềm thú vị.
Tuy vậy, các phần mềm học tiếng Hàn dành cho người Việt Nam cũng rất đầy đủ từ cấp độ nhập môn đến trung và đến cao cấp, các ứng dụng chuyên sâu như ngữ pháp tiếng Hàn, từ vựng theo chủ đề, tiếng Hàn giao tiếp , luyện thi Topik Online... 

>>>Xem thêm: Bí quyết học tiếng Hàn hiệu quả tại các trung tâm

Phần mềm "Học tiếng Hàn".

 
Ứng dụng Học tiếng Hàn được xây dụng chuẩn theo cấu trúc bài học tiếng hàn, phục vụ cho người học tiếng Hàn ở trình đố cơ bản và trung rồi đến cao cấp. Ngoài ra, các video bài giảng trực tuyến dễ hiểu của các giáo viên sẽ giúp bạn tiếp thu bài học nhanh chóng.
Phần mềm được thiết kế với các nội dung chính cũng là các bài học theo cấp độ gồm :
- Vui học hội thoại Tiếng Hàn.
- Tiếng Hàn nhập môn.
- Tiếng Hàn sơ cấp I.
- Tiếng Hàn sơ cấp II.
- Tiếng Hàn trung cấp.
Đây là một trong những ứng dụng mà được nhiều bạn đánh giá rất cao. Nhiều bạn chia sẻ, cùng với bài học trên lớp kết hợp ôn tập với phần mềm học tiếng Hàn này giúp các bạn ấy tiết kiệm thời gian, việc học cũng thuân tiện mọi lúc mọi nơi và đặc biệt là không gây cảm giác nhàm chán.

Phần mềm học tiếng Hàn Rosetta Stone


Một số ưu điểm nổi bật của ứng dụng này như :
- Thích hợp với hầu hết các hệ điều hành
- Phân chia trình độ các cấp
- Cập nhật liên tục và phù hợp
- Bài học trong mỗi cấp độ đa dạng và được thiết kế bài bản khoa học
- Giải thích rõ ràng, dễ hiểu
- Thích hợp với những người tự học tiếng Hàn, du lịch Hàn Quốc hay người sử dụng tiếng Hàn mức cơ bản giao tiếp thực tế.

Phần mềm áp dụng công nghệ nhận diện giọng nói tiến tiến giúp việc luyện giao tiếp hiệu quả hơn 4 lần!
Đạt chuẩn tương đương chứng chỉ TOPIK cấp 3 sau khi học xong phần mềm
Dành cho người tự học tiếng Hàn để đi du học, nhập cư Hàn Quốc hoặc làm việc cho các công ty Hàn.
 


Học tiếng Hàn miễn phí
 
Thay vì nghe và nhắc lại, giờ đây công nghệ phân tích giọng nói #Speech_Recognition cho phép bạn luyện nói trực tiếp với phần mềm, mang lại trải nghiệm tuyệt vời giống như đang nói chuyện với 1 giáo viên bản ngữ thực sự.
Phát hiện tối đa các lỗi sai về phát âm cũng như cú pháp, giúp bạn có được giọng chuẩn Hàn Ngữ
Công nghệ luyện nói cường độ cao giúp bạn hình thành phản xạ giao tiếp trong giờ gian ngắn và nói tiếng Hàn NHANH VÀ CHUẨN HƠN đến 4 lần.
Thay vì học trên những cuốn sách nhàm chán, người học sẽ được hoà vào một môi trường học tiếng Hàn chuyên nghiệp với hình ảnh, âm thanh sống động - Dựa trên phương pháp học tiếng Hàn nổi tiếng của Phương Tây #Dynamic_Immersion
Cung cấp toàn bộ các cấp độ cho người học, đầy đủ 300 chủ đề từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với mọi cấp độ. Bất kể trình độ bạn đang ở đâu, hoặc bạn đang mới bắt đầu Tiếng Hàn, Rosetta Stone sẽ giúp bạn!
Bạn sẽ được trải nghiệm phần mềm học tiếng Hàn thú vị và hiệu quả nhất từ trước tới nay. Rosetta Stone luôn được xếp hạng là phần mềm học ngoại ngữ tốt nhất thế giới (Bạn có thể kiểm chứng bằng cách search từ khoá trên google: "Best language-learning software")

Phần mềm DECLAN KOREAN - PHẦN MỀM HỌC TIẾNG HÀN TRÊN PC


- Bộ phần mềm này gồm có 4 phần mềm riêng biệt đó là: Declan Korean HakGyo, Declan Korean Flash Cards, Declan Korean Dictionary và Declans.ReadWrite.Korean.

- Declan Korean HakGyo là phần mềm dùng để học ngữ pháp tiếng Hàn thông qua những tình huống cụ thể và sinh động.

- Declan Korean Flash Cards. Đây là phần mềm giúp học từ vựng tiếng Hàn cực kỳ hiệu quả qua hình thức trắc nghiệm.

>>>Xem thêm: Học tiếng Hàn mất bao lâu

- Declan Korean Dictionary. Phần mềm tra cứu nghĩa của các từ trong tiếng Hàn.

- Declans.ReadWrite.Korean. Phần mềm này cực kỳ hữu ích giúp bạn rèn luyện kỹ năng đọc và viết.


Các bạn có thể tải các phần mềm học tiếng Hàn và cài đặt vào máy tính hay điện thoại đi động, kết hợp học cùng các tài liệu tiếng Hàn khác như giáo trình, file nghe hay bộ đề thi tiếng hàn Topik để đạt hiệu quả tối đa. Các tài liệu học tiếng Hàn Quốc được cập nhật liên tục tại trung tâm tiếng Hàn SOFL. Chúc các bạn học tiếng Hàn thành công!
Học Tiếng Hàn