• slider
  • slider

Du học Hàn Quốc trọn gói tốn bao nhiêu chi phí

Trong những năm gần đây du học không còn là một việc khó thực hiện nữa. Chi phí học tập, thủ tục, hồ sơ nhập học có rất nhiều chương trình hỗ trợ sinh viên hấp dẫn giúp các bạn sinh viên quốc tế thực hiện ước mơ học tập tại một cường quốc được dễ dàng hơn. Hàn Quốc là đất nước đang phát triển rất nhanh về kinh tế văn hóa và giáo dục của Hàn quốc cũng đang rất phát triển. Chính những nét độc đáo đó đã mang lại sự thu hút độc đáo, ấn tượng cho các bạn du học sinh trên toàn thế giới. Vì sao Du học Hàn Quốc – điểm đến thực hiện ước mơ của rất nhiều bạn trẻ hiện nay?

Trong những năm gần đây du học không còn là một việc khó thực hiện nữa. Chi phí học tập, thủ tục, hồ sơ nhập học có rất nhiều chương trình hỗ trợ sinh viên hấp dẫn giúp các bạn sinh viên quốc tế thực hiện ước mơ học tập tại một cường quốc được dễ dàng hơn. Hàn  Quốc là đất nước đang phát triển rất nhanh về kinh tế văn hóa và giáo dục của Hàn quốc cũng đang rất phát triển. Chính những nét độc đáo đó đã mang lại sự thu hút độc đáo, ấn tượng cho các bạn du học sinh trên toàn thế giới. Vì sao Du học Hàn Quốc – điểm đến thực hiện ước mơ của rất nhiều bạn trẻ hiện nay?

Nhiều gia đình có mong muốn đưa con em đi du học tại Hàn Quốc , nhưng lại không thể biết nhiều thông tin về mức chi phí thực tế. Do vậy, đại đa số những người đi du học Hàn Quốc sau khi sang tới Hàn mới biết được chi phí thực tế là bao nhiêu. Với mong muốn giúp các du học sinh cũng như các bậc phụ huynh hiểu và có được đường đi đúng đắn và đúng nghĩa theo chương trình du học Hàn Quốc.
Như vậy nếu cộng tổng số chi phí bạ cần chuẩn bọ cho chuyến du học Hàn Quốc của mình là khoảng 230 triệu. Số tiền 230 triệu này bao gồm các khoản sau:
 
du hoc han quoc
Du hoc Hàn Quốc 
+ Khi ở Việt Nam

Phí dịch vụ cho công ty tư vấn
Phí làm hồ sơ giấy tờ
Tiền ăn, ở, học khoảng 3 – 4 tháng ở cty làm dịch vụ du học
Phí làm visa
Phí chứng minh tài chính
Vé máy bay từ Việt Nam sang  Hàn Quốc 

>> xem thêm: Có nên du học hàn quốc bằng tiếng anh

+ Khi ở Hàn Quốc

Học phí, sách vở, đồng phục, bảo hiểm… cho 1 năm đầu tiên
Lệ phí nhà ở (ký túc xá) 6 tháng
Phí khám sức khỏe
Tiền đóng bảo hiểm
Phí đăng ký điện thoại, internet (nếu muốn)
Phí đăng ký làm thẻ ngoại kiều (giống như CMND của Việt Nam)
Phí đăng ký xin đi làm thêm

Tổng chi phí trọn gói đi du học Hàn Quốc 
du hoc han quoc
du học sinh tại  Hàn Quốc

Khi di du học Hàn Quốc bạn phải đối mặt với những loại chi phí rất cao đặt biệt nếu bạn chưa hề biết tiếng Hàn thì mức học phí để bỏ ra học tiếng Hàn giao tiếp là rất cao. Ngoài ra còn rất nhiều loại chi phí khác nữa như chi phí ăn uống chi phí đi lại, chi phí sinh hoạt và chi phí ở kí túc xá.

>> Xem thêm: Có nên du học tại ngành mầm non tại Hàn Quốc 

Vậy tổng chi phí thực tế đối với ứng viên chưa biết tiếng Nhật là = 200 triệu + 20 triệu học tiếng + 10 triệu phát sinh (khám sức khỏe, chứng minh tài chính, đi lại) = 230 triệu, đây là tổng số chi phí thực tế để đi du học  Hàn Quốc trong năm 2017.

Số tiền 230 triệu này bao gồm các khoản sau:

+ Khi ở Việt Nam

Phí dịch vụ cho công ty tư vấn
Phí làm hồ sơ giấy tờ
Tiền ăn, ở, học khoảng 3 – 4 tháng ở cty làm dịch vụ du học
Phí làm visa
Phí chứng minh tài chính
Vé máy bay từ Việt Nam sang Nhật Bản

+ Khi ở Hàn Quốc  

Học phí, sách vở, đồng phục, bảo hiểm… cho 1 năm đầu tiên
Lệ phí nhà ở (ký túc xá) 6 tháng
Phí khám sức khỏe
Tiền đóng bảo hiểm
Phí đăng ký điện thoại, internet (nếu muốn)
Phí đăng ký làm thẻ ngoại kiều (giống như CMND của Việt Nam)
Phí đăng ký xin đi làm thêm

>> Xem thêm: học từ vựng thông qua lời bài hát 

Mức học phí 6 tháng và ký túc xá 6 tháng:

 
du hoc han quoc tron goi

 
Học phí 6 tháng sẽ dao động khoảng: 80 triệu (tùy trường)

- Tiền phòng ở khoảng: 3 triệu/ người (phòng 2 người) vậy 6 tháng tiền nhà là: 20 triệu (tùy vùng bạn định đi)

- Tiền vé máy bay với bạn có VISA sinh viên là: 10-11 triệu

Vậy tổng phí đi du học với hình thức này dao động trong khoảng: 110 triệu - du hoc Hàn Quốc giá rẻ

Vậy, khi nhận được thông tin chi phí trọn gói của công ty các bạn muốn tham gia du học thì các bạn lấy số tổng đó trừ đi 110 triệu thì sẽ biết số tiền tư vấn của các công ty. Hiện nay các công ty lấy phí tư vấn từ: 2500 – 5000 USD/1 hồ sơ

Mức học phí 1 năm và ký túc xá 6 tháng:

- Học phí 1 năm sẽ dao động khoảng: 120 -150 triệu (tùy trường- lấy mức này để các bạn tham khảo thôi. Còn chi tiết thì xem từng trường sẽ có chi phí cụ thể). Có trường công học phí chỉ 120 triệu

- Tiền phòng ở khoảng: 3 triệu/ người (phòng 2 người) vậy 6 tháng tiền nhà là: 20 triệu (tùy vùng bạn đi)

- Tiền vé máy bay với bạn có VISA sinh viên là: 10-11 triệu

Vậy tổng phí đi du học với hình thức này dao động trong khoảng: 180 triệu.

Vậy, khi nhận được thông tin phí trọn gói của công ty các bạn muốn tham gia du học thì các bạn lấy số tổng đó trừ đi 180 triệu thì sẽ biết số tiền tư vấn của các công ty từ: 2500 – 5000 USD/1 hồ sơ.

Số tiền bạn phải bỏ ra khi đăng ký du học Hàn Quốc tại các công ty du học là khoảng 200 triệu đồng đến 250 triệu đồng (tùy theo mức học phí theo năm của các trường khác nhau và số tháng bạn đóng ký túc trước). Với mức chi phí trên thông thường thì đã bao gồm mọi khoản chi phí hồ sơ thủ tục visa, vé máy bay, học tiếng Hàn ở Việt Nam và các khoản đóng cho trường Hàn ngữ, như: học phí 1 năm; phí ký túc xá… Chính vì vậy để có thể đủ điều kiện để đi du học Hàn Quốc thì bạn cầ chứng minh tài chính của mihf đủ khả năng để có thể trả được tất cả chi phí cần cho cuộc sống du học của mình tại Hàn Quốc. Trên đây là một số thông tin về du học Hàn Quốc trọn gói hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn.
Học Tiếng Hàn